Download game Happy Mall Story Mod APK (Mod Vô Hạn Tiền)

Sự thật về link tải game Happy Mall Story Mod APK (Mod Menu, Vô Hạn Tiền) là conpect trong content bây giờ của Lịch sử đấu LOL LMSS. Đọc bài viết để biết chi tiết nhé. Happy Mall Story Mod là tựa game mô phỏng được phát hành bởi Happy Labs. Hiện tại người chơi có thể trải nghiệm game trên nền tảng của IOS và Android.

Cùng với đó, trò chơi đã thu hút được rất nhiều đông đảo người tham gia. Chỉ tính riêng trên ứng dụng Google Play, Game đã thu hút được hơn 10 triệu lượt tải xuống và nhận về hơn 70 nghìn lượt phản hồi tích cực. Hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn những khoảnh khắc không thể nào quên.

Bước vào trò chơi, bạn sẽ trở thành một quản lí của trung tâm thương mại. Với nhiệm vụ phát triển nơi đây trở nên thịnh vượng và hiện đại hơn. Bằng các kỹ năng quản lí của mình, người chơi sẽ phải đưa ra các chiến lược kinh doanh. Cùng với lựa chọn để ra quyết định chính xác đến mục đích hướng tới.

happy-mall-story

Tải Happy Mall Story Mod – Phát Triển Trung Tâm Thương Mại

Mang phong cách xây dựng, người chơi sẽ phải bắt đầu từ vạch xuất phát. Điều đó có nghĩa rằng, mới đầu bạn sẽ được hệ thống cung cấp cho một ô đất trống. Khi đó mọi thứ còn rất đơn giản và chưa có cơ sở vật chất hiện đại.

Mà chỉ có một vài quầy hàng nhỏ để buôn bán một số thứ. Để đạt được ước mơ xây dựng và phát triển một khu trung tâm thương mại rộng lớn. Sẽ là điều không hề đơn giản chút nào. Vì vậy bạn hãy bắt đầu từ việc kinh doanh nhỏ và vừa trước để tích lũy vốn.

Ngoài ra Happy Mall Story Mod đề cao vấn đề sự hài lòng của khách hàng. Bởi vì họ chính là yếu tố để bạn có thể kinh doanh và kiếm được lợi nhuận.

Nếu như bạn phục họ một cách chu đáo và tốt, sẽ nhận được sự hài lòng. Đồng nghĩa với việc bạn sẽ có được tiền thưởng cao. Hoặc nếu họ cảm thấy khó chịu, thì chắc chắn sẽ rời đi và không quay lại trung tâm mua sắm lẫn nữa.

Nhiều hoạt động

Trong một trung tâm mua sắm sẽ có đủ các cửa hàng cũng như nhiều hoạt động thương mại khác nhau. Bạn cần phải lắm bắt được sở thích và nhu cầu của khách hàng. Điều đó không những giúp mọi người tới đây ngày càng đông hơn.

Mà còn giúp cho bạn thu về một khoản lợi nhuận khổng lồ. Vì vậy trong Happy Mall Story Mod bạn cần phải phân chia thị trường ra. Để phù hợp với từng loại khách hàng. Ví dụ như, đối với những khách hàng có thu nhập thấp.

Bạn có thể bán những thứ bình dân với giá tiền vừa phải. Còn đối với những đối tượng thượng lưu. Hãy đưa những món trang sức quý hiếm và hàng hiệu đắt tiền vào quầy hàng.

Nâng cấp cơ sở vật chất

Sau một thời gian kinh doanh, bạn sẽ tích góp được một khoản lợi nhuận. Sử dụng số tiền đó vào những mục đích phù hợp sẽ giúp bạn phát triển trung tâm thương mại. Ví dụ như mở rộng mặt bằng nâng cấp cơ sở hạ tầng.

Hoặc xây thêm các khu vực mua sắm khác. Đây dường như là một quá trình đầy thử thách, đòi hỏi người chơi phải đưa ra một chiến lược phát triển dài lâu. Bên cạnh đó Happy Mall Story Mod cho phép bạn trang trí khu thương mại.

Đây là một yếu tố rất quan trọng, nó không những giúp cho trung tâm của bạn đẹp thêm. Mà còn khiến cho khách hàng cảm thấy hứng thú, khi đó họ sẽ tới đây vui chơi nhiều hơn.

Giờ vàng

Chưa dừng lại ở đó Happy Mall Story Mod còn có tính năng cơn sốt mua sắm. Hàng ngày, vào một thời gian nhất định nào đó trung tâm của bạn sẽ bắt đầu xả hàng. Khi đó bạn sẽ có cơ hội thu về một khoản lợi nhuận khổng lồ.

Cùng với nhiều phần thưởng giá trị và hấp dẫn. Đây vẫn chưa phải là tất cả, bởi mỗi ngày khu trung tâm thương mại của bạn sẽ đón tiếp rất nhiều lượt khách tham quan tới. Về lâu về dài, nơi đây sẽ rất nổi tiếng và có một chỗ đứng trên thị trường. Giúp cho bạn trở thành một ông chủ giàu có bậc nhất.

Tiền là yếu tố rất quan trọng giúp bạn phát triển công việc kinh doanh của mình. Bởi vậy khi tải phiên bản Mod của trò chơi Happy Mall Story.

Bạn sẽ được trải nghiệm tính năng vô hạn tiền thú vị. Sử dụng số tiền đó, người chơi có thể nâng cấp cơ sở hạ tầng và phát triển khu trung tâm thương mại trở nên thịnh vượng hơn. Bên cạnh đó Happy Mall Story Mod được thiết kế đồ họa dưới dạng 3D ấn tượng. Chất lượng hình ảnh được trau chuốt kỹ lưỡng.

cùng với màu sắc tươi sáng sống động. Giao diện mới mẻ và chân thực, bạn có thể nhận thấy qua những cửa hàng hay đồ vật. Kết hợp với chất lượng âm thanh sống động, được thể hiện qua những bản nhạc nền vui nhộn, thú vị.