Download Game GTA Chinatown Wars Mod APK (Vô hạn Tiền, Đạn)

Nhận định về link tải game GTA Chinatown Wars Mod APK (Mod Menu, Tiền, Đạn, Sát Thương) là chủ đề trong bài viết hiện tại của LMSS INFO. Theo dõi nội dung để biết đầy đủ nhé. Game GTA thật sự đã quá quen thuộc với các game thủ, đã được tạo ra với vô vàn các phiên bản khác nhau.

Đủ loại để cho người chơi có những trải nghiệm mới không bị nhàm chán bởi một game và GTA Chinatown Wars Mod thì lại hoàn toàn mới. Được phát triển bởi Rockstar Games cũng như với các game GTA đều được phát hành trên hai nền tảng đó là IOS và Android để cho bất kì ai có hứng thú với thể loại đấu tranh tội phạm này. Với phiên bản này không còn là hình ảnh về thành phố của nước Mỹ nữa mà được thay hoàn toàn về phong cảnh, hình ảnh.

Bạn sẽ làm việc cho phố người Hoa, một trò chơi Mỹ nhưng lại mang phong cách của người trung quốc từ con người đến những con phố tất cả đều khác hoàn toàn. Bạn không còn là một tên tiểu tốt khi vào game như các game GTA khác giờ đây nối nghiệp cha với gốc đã là dân xã hội. Chiến đấu bảo vệ bản thân khỏi những người muốn giết bạn cũng như trả thù cho người cha quá cố và lấy lại quyền lực.

gta-chinatown-wars

Tải GTA Chinatown Wars Mod – Tranh Giành Quyền Lực Phố Hoa

GTA Chinatown Wars Mod vẫn giữ được những cốt cách của thể loại game chiến đấu tranh giành địa bàn. Quyền lực của các tổ chức băng đảng khác nhau nên luôn xảy ra các cuộc chiến vì lợi ích của mỗi bên không có hồi kết tất cả đều vì quyền lợi của chính mình.

Nhưng game này không còn như các phiên bản GTA khác là thành phố của mỹ mà thay vào đó thì đây nơi bắt đầu con đường gây dựng sự nghiệp của bạn một phố hoa của người Trung Quốc.

Những thành viên của các băng, những tên lưu manh ở đây thì lại nguy hiểm hơn rất nhiều có thể làm ra những chuyện khủng khiếp mà có thể bạn không dám tưởng tượng tới. Sống được nơi đây thì bạn cũng phải có cho mình ít nhất là một chút quyền lực hoặc có tiền, ở đây hai thứ đó là hai thứ quan trong bậc nhất nó thể hiện sức mạnh của bạn đến đâu.

Bạn điều khiển nhân vật của mình làm một số nhiệm vụ, muốn cho mình thành người mạnh tạo dựng lên tổ chức vừa có quyền lực vừa có tiền thì không thể nào làm một người bình thường được. Bạn phải làm cho mọi người biết đến tên tuổi của mình.

Giết người cướp của ai cản trở bạn thì đều phải chết, những người đó sẽ trở thành một phần cho bạn phát triển. Hãy cẩn thận trong các tình huống phải nhớ rằng bạn chính là tội phạm rất có thể sẽ bị công an bắt lúc đó thì cuộc chơi của bạn sẽ dừng lại bạn sẽ xong đời.

Thay đổi bản thân sau mỗi lần phạm tội vi phạm pháp luật cũng sẽ giúp cho bạn rất nhiều vừa tránh được kẻ thù truy đuổi mà không bị cảnh sát bắt.

Nhiệm Vụ Khó Khăn

Muốn có được tài chính, tiền cũng như tạo mối quan hệ để tăng quyền thế của nhân vật thì bắt buộc phải thực hiện thành công những nhiệm vụ được giao. Là những nhiệm vụ cực quan trọng nếu hoàn thành nó sẽ giúp bạn rất nhiều.

Trong GTA Chinatown Wars Mod trò chơi tội phạm thì nhiệm vụ có thể sẽ phải vận chuyển những món hàng đặc biệt, có thể là hang cấm hay liên quan đến cả pháp luật. Nhưng đâu phải người tốt, bất kì ai ngáng đường đều phải trả giá, những người mà nhiệm vụ đưa ra.

Nếu thực hiện tốt các nhiệm vụ đấy có thể là bước tiến quan trọng bắt đầu mọi thứ từ hai bàn tay trắng rồi chở thành người đứng đầu phố Hoa.

Đồ Họa

GTA Chinatown Wars Mod có được điểm khác biệt với góc nhìn từ trên xuống là thứ rất khác với các trò chơi GTA trước đó. Đồ họa của các trò chơi này thì không còn gì để chê trách, đem cho bạn thấy thế giới trong game như thật, một thế giới thu nhỏ về mặt sau của xã hội.

Con đường, các tòa nhà trong thành phố được chăm chút tỉ mỉ từng chút một, bạn sẽ thấy giống với thế giới bên ngoài. Thiết kế mọi thứ theo như phố của người Hoa những cuộc đấu súng hay hành động đánh nhau những hiệu ứng đều được tính toán để người chơi có được cảm nhận tốt nhất.

Tham gia thế giới tội phạm GTA Chinatown Wars Mod trên con đường trở thành người có quyền lực nhất phố Hoa thì không thể thoát khỏi những cuộc chiến tranh giành địa bàn, có thể đổ máu hay mất mạng bất kì lúc nào Vô Hạn Đạn đúng là thứ cực kì quan trọng.

Các cuộc chiến đấu kẻ thù chắc chắn vũ khí chính là các khẩu súng nếu mà có cho mình đạn của tất cả các loại súng mà dùng không thể hết thì bạn nghĩ xem có thể đánh bại được bao nhiêu kẻ thù. Hay bạn có thêm cả tính năng Tiền không giới hạn, trong thế giới của xã hội đen tiền chính là quyền lực càng nhiều tiền thì quyền lực càng lớn.