Tải Game Green Hell Full Việt Hóa Online Multiplay mới nhất

Nhận xét về link Tải Game Green Hell Full Việt Hóa Online Multiplayer mới nhất là ý tưởng trong content bây giờ của LMSS LOLSTAT. Theo dõi content để biết đầy đủ nhé. Bản Green Hell full Việt Hóa v2.0.6 mới nhất cho anh em đây. Bản này có thể chơi Online Mulityplayer với bạn bè qua Steam nha.

green-hell-full-viet-hoa

Green Hell – Sinh tồn trong rừng rậm

Thiết nghĩ đã lâu rồi không ra game sinh tồn cho anh em cùng trãi nghiệm. Nên hôm nay, chúng mình đã cấp tốc test và mang đến cho các bác Green Hell một game tương đối nhẹ mà hay. Trước đây, LMSS có mang đến một tựa game sinh tồn trên đảo hoang cũng khá hay. Các bác có thể tham khảo nhé Stranded Deep 1.

Ngoài những đặc điểm chủ đạo của game sinh tồn như chế tạo đồ, tìm kiếm thức ăn và cố gắng sống sót trong những điều kiện khắc nhiệt khác nhau. Thì Green Hell còn có rất nhiều tính năng khá hấp dẫn khác như săn bắt, bẩy thủ các kiểu. Đặc biệt đó chính là nhân vật có khả năng bị thương nhiều kiểu khác nhau. Nếu không chọn được cách chửa phù hợp thì các bác sẽ thua game đó hehe.

Cấu hình yêu cầu để chơi game

Tuy dung lượng tải về khá là ít nhưng Green Hell lại có yêu cầu cấu hình không hẳn là nhẹ :v. Các bác tham khảo cấu hình dưới đây để xem game có phù hợp không nha. Nếu không thì đành kiếm game khác trong mục Game Offline cho PC cũng được nha.

Lưu ý: Game chỉ dành cho máy chạy Windows 64bit thôi nhé. Tải về không chạy được đừng la nha hehe

Cấu hình tối thiểu để trải nghiệm:

 OS: Windows 7/8/10
 Processor: 3.2 GHz Dual Core Processor
 Memory: 4 GB RAM
 Graphics: GeForce GTX 660, Radeon RX 460 or equivalent with 2 GB of video RAM
 DirectX: Version 11
 Storage: 8 GB available space
 Sound Card: DirectX compatible

Cấu hình nên có để chiến game:

 OS: Windows 7/8/10
 Processor: 3.2 GHz Dual Core Processor
 Memory: 8 GB RAM
 Graphics: GeForce 970, Radeon RX 580 or equivalent with 4GB of video RAM
 DirectX: Version 11
 Storage: 8 GB available space
 Sound Card: DirectX compatible

Game đã được test trên hệ điều hành Windows 10 64bit, GTX 1050Ti, CPU Core i3 3.6GHz, RAM 8GB – PC của LMSS. Anh em nào chơi OK rồi thì có thể cho mình xin cái cấu hình máy bên dưới phần bình luận để cho bạn khác vào tham khảo nhé.

Tải Green Hell Việt Hóa Full Online Multiplayer

Phần không thể thiếu của bài viết đây hehe. Các bác click vào link bên dưới để tải Green Hell Việt Hóa full cho PC nhé. Game đã được test nên cứ yên tâm tải và chiến hehe. Link Fshare nên các bác chịu khó getlink để có tốc độ cao hơn ha. Nếu link có vấn đề gì thì báo ad biết với, tụi mình sẽ nhanh chóng nhất fix cho các bác.

Update 5/10/2020: Update phiên bản mới cho game Green Hell full có hỗ trợ luôn việt hóa nha. Bản v1.8.1 này bạn có thể chơi online với bạn bè luôn á. Thấy hay thì share ha!!
Update 6/3/2021: Cập nhật phiên bản v2.0.6 của Green Hell cho anh em. Chơi mượt có luôn việt hóa tự động. Tải lại về chiến nha.

Click vào nút đỏ dưới để tải ha. Thấy hay thì ngại gì không làm nháy quảng cáo khi qua link chuyển tiếp để ủng hộ cho team ha. Xin cảm ơn anh em rất nhiều!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Link dự phòng Google Drive >> Tại đây!!

Cách chơi: Sau khi anh em tải về rồi thì tiến hành giải nén bằng winrar ha. Sau đó copy cái crack fix online vào folder vừa giải nén. Tiếp theo vào Steam Add game vào là được. Nhớ vào phần Option >> Game chọn Language lại Tiếng Việt nha.

— Dưới đây là phiên bản cũ anh em không cần quan tâm tới nha!! —

Link tải phiên bản cũ >> https://www.fshare.vn/file/L28NDMOCDI8B

Update phiên bản Green Hell 0.5.5 Mới nhất

Phiên bản này là phiên bản mới nhất hiện tại của Green Hell anh em download qua link này nha: Tại đây!! Hoặc link dự phòng Fshare >> Ở đây!! (Chưa có Việt Hóa)

Nhớ là xác nhận không phải robots sau đó đợi 7s là có link download. Tải xong thì quay lại xem phần hướng dẫn cài đặt game dưới đây ha.

Hướng dẫn cài đặt game Green Hell Full cho PC

Sau khi tải xong về thì các bạn làm theo một vài bước bên dưới đây để có thể cài đặt tựa game Green Hell Full cho PC nhá.

Bước #1: Tất nhiên công việc đầu tiên là giải nén file vừa tải xuống rồi. Bằng Winrar nhé.

Bước #2: Vào game bằng cách click vào GH.exe và tùy chọn cấu hình bên dưới.

Bước #3: Bấm Play để vào game chơi nào anh em!!

Bước #4: Vào phần Options >> Game và tùy chỉnh thành tiếng việt cho trò chơi nhé.

Đã xong, trên đây chính là những gì về Green Hell Việt Hóa và link download full HD của ẻm hehe. Nếu trong quá trình cài đặt hoặc trải nghiệm có bất cứ lổi gì thì comment bên dưới hoặc nhắn tin qua Fanpage. Tụi mình sẽ nhanh chóng nhất giúp đở các bác. Cảm ơn các bác đã ũng hộ LMSS. Nhớ theo dõi để có game hay nha. Mãi yêu <3.