Tải Game Grand Theft Auto III APK (Mod Vô Hạn Tiền) mới nhất

Tổng hợp Tải Grand Theft Auto III Mod APK 1.8 (Vô Hạn Tiền) là ý tưởng trong content bây giờ của Lịch sử đấu LOL LMSS. Tham khảo bài viết để biết chi tiết nhé. Grand Theft Auto III Mod là trò chơi nhập vai vô cùng nổi tiếng với nhiều phiên bản khác nhau và đây là phiên bản thứ ba đã được cải tiến hơn nhiều so với hai phiên bản trước đó.

Bạn sẽ được hóa thân vào một tên xã hội đen tên Claude đang trong quá trình bị truy nã rồi ra nhập vào 8-Ball trở thành tên Mafia, tham gia vào các cuộc chiến sinh tử và trả thù người đã bán đứng mình. Game vẫn liên tục được phát triển qua các phiên bản khác nhau được phát triển bởi Rockstar Games nhanh tay chơi game để trở thành một xã hội đen thực thụ với những nhiệm vụ nguy hiểm thách thức người chơi cả về kỹ năng chiến đấu lẫn với tính toán trí tuệ.

grand-theft-auto-iii

Tải Grand Theft Auto III Mod – Thành Phố Tội Phạm

Tham gia vào game Grand Theft Auto III Mod bạn sẽ trở thành một tên tội phạm đang bị truy nã sống trong một thành phố với đủ băng đảng và thể loại tội phạm, với vô vàn các hành động phi pháp.

Bạn sẽ là người làm cho ông trùm tội phạm, sẽ có các nhiệm vụ được gia đó là những việc phi pháp làm cho băng đảng như buôn bán vũ khí, buôn hàng trắng, tìm và giết những người cản đường, chỉ cần là lệnh được giao bạn bắt buộc phải hoàn thành kể cả giết người hay tiêu diệt cả một tổ chức khác ngáng đường bạn.

Nếu chọn bắt đầu nhiệm vụ thì sẽ không thể quay đầu ngừng lại mà chỉ có tiếp tục đi trên con đường dài này, mới đầu trong thành phố chỉ có thể thực hiện được ở trong lãnh thổ được quy định đó là ba quận Portland, đảo Staunton và Shoreside Vale, tất nhiên là còn các lãnh thổ khác nhưng bạn phải thực hiện thành công các nhiệm vụ được giao thì mới mở được.

Với trò chơi này thì thành phố tội phạm này chính là của bạn, bạn là tên tội phạm có thế lộng hành ở trong thành phố, bạn muốn phá hủy cái gì, cướp ngân hàng hay bất cứ cái gì thậm chí là giết người bạn đều có thể làm. Nhưng nếu đã là hành vi phạm pháp thì sẽ nhanh chóng có các lực lượng cảnh sát đến để có thể bắt được bạn, bạn chỉ cần chạy trốn không bị bắt là có thể thoát tội.

Vũ khí

Với lối chơi là làm xã hội đen của Hack Grand Theft Auto III, đầy dẫy những nguy hiểm, những kẻ muốn trả thù tiêu diệt bạn sống trong một thành phố tội pháp với đầy đủ mọi loại con người thì bắt buộc phải có súng thì mới có thể dữ mạng.

Tất nhiên là ban đầu thì chỉ có đấp tay, nhưng rồi bạn có thể sẽ có cho mình vũ khí đó là đủ mọi loại súng khác nhau, bom xăng, bom nổ hay là các vũ khí cận chiến như là dậy bóng chày hay những con dao.

Bạn sẽ kiếm được chúng nay trong thành phố từ những người bạn giết hay có thể bỏ tiền ra sẽ có đầy đủ ở trong các cửa hàng vũ khí và nếu may bạn có thể nhặt được chúng ở trên đường có thể là do ai đó làm rơi.

Hệ thống điều khiển

Nhà phát triển Rockstar Games đã tối ưu hóa về hệ thống điều khiển cho Grand Theft Auto 3 Mod để có thể sử dụng điều khiển đầy đủ mọi chức năng của nhân vật nhưng cũng đơn giản các nút hết mức để có thể dễ dàng điều khiển nhân vật đánh nhau, sử dụng vũ khí.

Kể cả việc lái xe cũng được thiết kế các nút một cách phù hợp cho dễ dàng, có thể tiến lùi bằng chạm vào chân Ga hoặc phanh có cả còi xe, với tầm nhìn là tùy bạn lựa chọn vì có hai chế độ đó là nhìn toàn cảnh góc nhìn thứ ba hoặc bằng mắt của bạn qua góc nhìn thứ nhất cho chân thật, giống như bạn đang ngồi ở trong chiếc xe.

Đây là trò chơi hành động nhập vai hấp dẫn về xã hội đen, với các cuộc đấu tranh giữa các băng đảng của nước Mỹ, với những trận chiến đẫm máu, tranh dành các mỗi làm ăn lãnh thổ, có thể mất mạng bất kì lúc nào.

Vậy nên trong game Grand Theft Auto III Mod có Vô Hạn Tiền bạn có thể vào các cửa hàng vũ khí để sắm những khẩu súng mạnh nhất để có thể bảo vệ mình cũng như hoàn thành nhiệm vụ dễ dàng kiếm những trang phục thật ngầu mà không lo giá tiền.