Download Game Good Pizza, Great Pizza Mod APK (Vô Hạn Tiền)

Tìm hiểu về link tải game Good Pizza, Great Pizza Mod APK (Menu, Vô Hạn Tiền) là conpect trong bài viết hôm nay của LMSS INFO. Đọc content để biết chi tiết nhé. Good Pizza, Great Pizza Mod mang phong cách giải trí, đưa người chơi đến với những trải nghiệm quản lí vô cùng hấp dẫn. Được phát triển bởi TapBlaze, mang lối chơi đơn giản, thú vị cùng nhiều màu sắc sắc sống động. Tham gia trò chơi, bạn sẽ trở thành một quản lí của cửa hàng Pizza, với nhiệm vụ phát triển và xây dựng cửa hàng lớn mạnh.

Bên cạnh đó gameplay đã nhận được tham gia tích cực từ đông đảo người chơi. Và giúp người chơi dễ dàng tiếp cận được với game qua hệ điều hành trên di động, đó là IOS và Android. Chỉ tính riêng trên ứng dụng Google Play, game đã thu hút được hơn 50 triệu lượt tải xuống. Và nhận về hơn 46 nghìn lượt đánh giá từ khắp nơi trên toàn thế giới, điều đó chứng tỏ độ hấp dẫn của game rất lớn đối với người chơi.

good-pizza-great-pizza-mod

Tải Good Pizza, Great Pizza Mod – Phát Triển Cửa Hàng Pizza

Tham gia vào Good Pizza, Great Pizza Mod người chơi sẽ không cần phải thực hiện các thao tác phức tạp, khó khăn. Thay vào đó bạn chỉ cần thực hiện nhấn, di và chạm vào màn hình để chọn, điều đó mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người chơi. Cửa hàng được xây dựng lên để kinh doanh và thu hút khách ghé thăm.

Bởi vậy nhiệm vụ của bạn, phải đáp ứng được yêu cầu của khách hành đưa ra và làm cho họ cảm thấy hài lòng. Để biết được độ hài lòng của khách hàng là bao nhiêu, bạn hãy xem thanh hiển thị bên trên màn hình. Sau khi đáp ứng nhu cầu và khiến cho khách hàng cảm thấy hài lòng với những gì họ muốn. Người chơi sẽ nhận được số tiền thưởng hậu hĩnh, bởi vậy bạn càng làm cho khách hàng hài lòng thì càng được nhiều tiền.

Các giai đoạn làm bánh

Bên cạnh đó cửa hàng của bạn sẽ có rất nhiều loại bánh Pizza mang hương vị khác nhau. Bản thân là người quản lí, kiêm nhân viên bán hàng, bạn sẽ thực hiện các thao tác chọn bánh theo yêu cầu. Tiếp theo hãy chọn những hương vị khác nhau, như vị cà chua, cà ri, khoai tây, phô mai,… cho chiếc bánh.

Cuối cùng là giai đoạn nướng bánh, sau khi ra lò bạn hãy cắt, đóng hộp rồi giao đến tay khách hàng và thu tiền về. Bên cạnh đó Good Pizza, Great Pizza Mod đưa bạn đến những trải nghiệm thực tế, từ những công đoạn làm bánh đến những khách hàng có cách nghĩ khác nhau.

Trong quá trình kinh doanh của mình, người chơi sẽ gặp phải những khách hàng khó tính. Họ đưa ra những yêu cầu khét khe và thậm chí là yêu cầu trong suy nghĩ cá nhân. Ví dụ như anh chàng đẹp trai muốn ăn chiếc bánh có thể quên đi người yêu cũ, hay cô gái muốn được thưởng thực chiếc bánh có vị của hoàng hôn.

Hoàn thành nhiệm vụ

Thành tích của bạn thực hiện trong Good Pizza, Great Pizza Mod sẽ được tính điểm trên thành hài lòng của khách hàng. Tương đương với điều đó, bạn sẽ phải thực hiện combo: thời gian hoàn thành yêu cầu và mức độ đúng ý của khách hàng. Bởi vậy trong quá trình bán hàng, bạn hãy hỏi thật kỹ câu hỏi của khách hàng đưa ra.

Tuy nhiên không được hỏi nhiều lần, vì khi đó khách hàng sẽ cảm thấy bị phiền phức và khiến độ hài lòng bị giảm xuống. Điều đó cũng sẽ làm cho bạn rút ngắn thời gian làm bánh và phải cuống cuồng thực hiện công việc.

Cách tốt nhất, bạn hãy thực hiện công việc nhanh chóng trong thời gian chờ của khách, để nhận được sự hài lòng và tiền cao. Ngoài ra càng về sau độ khó của game cũng sẽ tăng dần lên, khi đó bạn phải bắt kịp với nhịp độ nhanh của trò chơi. Điều đó được thể hiện qua sự hài lòng của khách hàng sẽ tăng, yêu cầu của chiếc bánh Pizza sẽ cầu kì hơn.

Nâng cấp cửa hàng

Sau khi hoàn thành đơn hàng cho khách, bạn sẽ nhận được tiền thưởng. Sử dụng số tiền của mình, người chơi có thể phát triển cửa hàng bằng cách nâng cấp, trang trí cho cửa hàng đẹp đẽ hơn. Bên cạnh đó, để công việc kinh doanh tốt hơn bạn hãy nâng cấp chất lượng phục vụ của cửa hàng, bằng cách thuê thêm nhân viên bán hàng.

Và chạy marketing để thu hút khách, tuy nhiên điều đó sẽ cũng có những bất lợi riêng. Thậm chí người chơi có thể mua đóng băng thanh hài lòng, khi đó độ hài lòng của khách hàng sẽ giảm rất chậm.

Trong Hack Good Pizza, Great Pizza đôi khi bạn sẽ gặp phải một số trường hợp không chịu trả tiền. Hoặc họ gọi một đống đồ, rồi lằng nhằng không muốn trả. Tùy vào tình hình, hãy giải quyết vấn đề một cách tốt nhất.

Khi tải phiên bản Mod của tựa game Good Pizza, Great Pizza người chơi sẽ được trải nghiệm tính năng vô hạn tiền thú vị. Khi đó bạn có thể mở khóa nhiều chiếc bánh mới và nâng cấp, phát triển cửa hàng một cách tối ưu nhất.

Bên cạnh đó Good Pizza, Great Pizza Mod được thiết kế đồ họa dưới dạng 3D sắc nét. Hình ảnh được trau chuốt kỹ lưỡng, với màu sắc chân thực, được khắc họa tinh tế giúp bạn cảm nhận được độ ngon của chiếc bánh. Đặc biệt các nhân vật trong trò chơi được khắc họa rất chân thực, hàng động và yêu cầu của họ đưa ra, đôi khi bạn sẽ cảm thấy đang trả lời những câu hỏi ở trong một thế giới thực vậy.