Download Game Geometry Dash World Mod APK update mới nhất

Sự thật về link tải game Geometry Dash World Mod APK (Mod Menu, Mở Khóa, Unlocked, Editor) mới nhất là chủ đề trong content hôm nay của check lịch sử đấu LMSS. Theo dõi bài viết để biết chi tiết nhé. Geometry Dash World Mod là tựa game Arcade được phát hành bởi RobTop Games.

Được ra mắt thị trường từ năm 2016 cho đến nay game đã được 5 năm tuổi. Nhưng trò chơi vẫn có một sức hút gì đó đối với rất nhiều khán giả. Mang phong cách chơi theo nhịp điệu, gameplay sẽ đưa bạn bước vào thế giới giả tưởng thú vị.

Trò chơi đã từng là một xu hướng thịnh hành trên nền tảng của IOS và Android. Chỉ tính riêng trên ứng dụng của Google Play, game đã thu hút hơn 50 triệu lượt tải xuống. Bên cạnh đó khi tải phiên bản Mod mở khóa trang phục, người chơi sẽ có những trải nghiệm thú vị hơn rất nhiều.

geometry-dash-world

Tải Geometry Dash World Mod – Đi Cảnh Theo Những Giai Điệu Nhạc

Lối chơi của Geometry Dash World Mod mang phong cách nhịp điệu theo những nốt nhạc. Hứa hẹn sẽ mang đến nhiều khoảnh khắc thú và hấp dẫn hơn bao giờ hết. Người chơi sẽ bước vào một không gian vô cùng ấn tượng, cùng nhiều màu sắc độc đáo. Với nhiệm vụ điều khiển hình lập phương di chuyển tới đích để giành chiến thắng.

Nhìn qua thì có vẻ đơn giản nhưng không hề dễ dàng một chút nào. Bởi trên đường di chuyển, sẽ có rất nhiều chướng ngại vật và thử thách mà bạn cần phải vượt qua. Chúng không nằm ở một vị trí cố định, thay vào đó là xuất hiện khắp nơi trên bản đồ. Đòi hỏi người chơi phải có một kĩ nhuần nhuyễn và căn khoảng cách chính xác.

Tránh né chướng ngại vật

Bước vào màn chơi của Geometry Dash World Mod sẽ xuất hiện một hình lập phương. Sau khi bạn nhấn bắt đầu nó sẽ tự động di chuyển về phía trước. Chỉ với một thao tác đơn giản, bằng cách nhấn vào màn hình để giúp cho hình lập phương nhảy lên. Điều đó sẽ giúp bạn tránh né được những chướng ngại vật hoặc hố xâu.

Cuộc đua sẽ không dừng lại cho đến khi bạn tiền về đích hoặc rơi vào cạm bẫy. Ngoài ra độ khó của game sẽ tăng dần lên theo thời gian. Khi đó nhịp độ của màn chơi sẽ tăng nhanh, đồng nghĩa với những chiếc bẫy gai hoặc hố sâu sẽ dày đặc hơn. Cách duy nhất để vượt qua, đó là bạn cần phải rút ra kinh nghiệm từ những màn chơi trước. Và trau dồi thêm kĩ năng phản xạ để giành chiến thắng.

Biểu cảm thú vị

Đặc biệt trong Geometry Dash World Mod còn có một tính năng biểu cảm trên hình lập phương. Ví dụ khi bạn chuẩn bị bắt đầu cuộc đua, nó sẽ hiển thị một mặt cưới đầy thú vị. Nhưng nếu không may trong quá trình chơi, nhịp độ tăng nhanh khiến bạn bỏ cuộc sớm. Thì trên hình lập phương đó sẽ hiện thị một biểu cảm buồn bã, thậm chí là tực giận.

Trò chơi sở hữu rất nhiều cấp độ khác nhau và độ khó sẽ tăng dần lên sau mỗi một cấp độ. Bạn hãy xác định rằng, để vượt qua một cấp độ sẽ phải mất rất nhiều thời gian. Chơi đi chơi lại, thậm chí là vài chục lần mới có thể vượt qua. Tuy nhiên ở mốt số cấp độ đầu tiên, bạn sẽ dễ dàng vượt qua 10 màn chơi mà không phải mất một mạng nào. Nhưng nó còn tùy thuộc vào khả năng của bạn.

Mở khóa nhiều hình mới

Sau khi kết thúc một màn chơi, bạn sẽ nhận được số tiền thưởng tương ứng với thành tích đã đạt được. Geometry Dash World Mod sẽ dựa trên khoảng cách di chuyển của bạn đến đâu để đưa ra mức tiền thưởng tương ứng.

Sử dụng số tiền kiếm được, người chơi có thể mở khóa những hình lập phương mới. Với nhiều màu sắc và biểu cảm đa dạng hơn. Đặc biệt, mỗi hình lập phương lại mang một nét đặc trừng riêng, cùng hiệu ứng thú vị. Ví dụ như máy bay sẽ bay lên không trung mỗi khi bạn nhấn vào màn hình, thay vào nhảy tưng tưng như hình lập phương.

Hay hình robot sẽ bước qua những chướng ngại vật trong một khoảng cách nhất định. Bên cạnh đó, người chơi có thể trải nghiệm chế độ trực tuyến. Để thể hiện khả năng của mình và khoe thành tích với mọi người trên bảng xếp hạng.

Khi tải phiên bản Mod của trò chơi Geometry Dash World người chơi sẽ được trải nghiệm tính năng vô hạn tiền. Sử dụng số tiền đó bạn có thể mở khóa được tất cả các skins độc đáo mà mình yêu thích.

Bên cạnh đó Geometry Dash World Mod được thiết kế đồ họa dưới dạng 3D sắc nét. Người chơi sẽ được trải nghiệm nhiều không gian độc đáo với những cảnh thú vị. Cùng với đó, hiệu ứng di chuyển của hình lập phương rất linh hoạt và chuyển cảnh nhịp nhàng.

Đặc biệt hiệu ứng âm thanh chất lượng cao, được thể hiện qua từng giai điệu nhạc. Mỗi bước di chuyển của hình lập phương sẽ liên kết chặt chẽ với từng giai điệu nhạc. Sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm không thể nào quên.