Download App Game Booster 4x Faster Pro Mod APK mới nhất

Bình luận về link Tải App Game Booster 4x Faster Pro Mod APK 1.1.2 (Full/Paid) là conpect trong nội dung hôm nay của Lịch sử đấu LOL LMSS. Theo dõi content để biết chi tiết nhé. Đến với Game Booster 4x Faster Pro Mod người dùng sẽ được tối ưu hóa khả năng vận hành của thiết bị.

Đây là một ứng dụng được thiết kế cho nền tảng di động. Với rất nhiều tính năng tiện ích, giúp người dùng tăng hiệu suất của thiết bị. Bắt đầu từ việc chơi game, đôi khi bạn sẽ gặp phải vấn đề giật hoặc lag. Khiến cho người chơi cảm thấy khó chịu và không thoải mái. Vì vậy nhà phát triển đã cung cấp cho người dùng một ứng dụng, với khả năng tăng tốc độ xử lí cho thiết bị di động.

Khi đó bạn có thể thoải mái trải nghiệm những tựa game hấp dẫn, cho dù dung lượng của game có nặng đến đâu đi nữa. Thì cũng không cần quan tâm quá nhiều, bởi ứng dụng này sẽ giúp bạn giải quyết mọi khó khăn trong quá trình trải nghiệm game.

game-booster-4x-faster-pro

Tải App Game Booster 4x Faster Pro Mod – Tăng Tốc Thiết Bị Giúp Chơi Game Tốt Hơn

Phương thức hoạt động của Game Booster 4x Faster Pro Mod khá đơn giản. Ứng dụng sẽ can thiệp vào hệ thống của thiết bị, để xử lí và phát hiện những tập tin rác. Và sẽ loại bỏ những ứng dụng nền không cần thiết, giúp tăng bộ nhớ của Ram.

Điều đó sẽ giúp cho bạn chơi game mượt và ổn định hơn. Bên cạnh đó ứng dụng được phát triển với công nghệ Al hiện đại, sẽ giúp bạn trải nghiệm game chất lượng cao. Đặc biệt hệ thống sẽ tự động tối ưu hóa trò chơi, giúp bạn chơi game dễ dàng. Chưa dừng lại ở đó tính năng chơi tự động, sẽ mang đến cho người chơi cảm giác thoải mái và nhàn rỗi.

Ngoài ra chất lượng hình ảnh là một trong những yếu tố, mang lại cho người dùng cảm giác thú vị. Vì vậy ứng dụng sẽ hỗ trợ bạn chơi game với hình ảnh HDR, cùng nhiều hiệu ứng độc đáo. Hơn nữa ứng dụng sẽ tự động theo dõi nhiệt độ cũng như hiệu suất của thiết bị, để kịp thời khắc phục sự cố.

Thiết lập CPU và GPU

Sau khi tải Game Booster 4x Faster Pro Mod về máy. Người dùng có thể mở phần cài đặt bên trong ứng dụng, để thiết lập một số tính năng phù hợp. Tại đây ứng dụng sẽ tự động phát hiện tên thiết bị của bạn, cùng với nhiệt độ hiện tại của máy. Cùng với đó người dùng có thể bật tính năng tăng tốc độ tối đa của CPU.

Giúp thiết bị hoạt động hết công suất và tăng tốc độ kết nối Internet. Ngoài ra tính năng tăng cường GPU sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm tốt hơn rất nhiều. Tuy nhiên tình năng này chỉ phù hợp với những thiết bị có cấu hình cao. Bởi chủ yếu GPU sẽ xử lí về phần đồ họa của game.

Sử dụng tiện ích này, hệ thống sẽ tăng khả năng xử lí đồ họa lên đến hơn 60% và giảm mức tiêu thụ xuống còn 30%. Hơn nữa ứng dụng chỉ áp dụng cho các dòng máy có GPU từ năm 2018 trở lên. Khi đó bạn sẽ được trải nghiệm đồ họa HDR và nhiều ứng ứng hấp dẫn, với tốc độ ổn định và chơi game mượt hơn.

Công cụ GFX

Bên cạnh việc thiết lập cài đặt cho ứng dụng, Game Booster 4x Faster Pro Mod còn hỗ trợ bạn công cụ GFX. Tại đây bạn có thể tùy chỉnh FPS tối đa lên tới 144fps hoặc có thể chọn đồ họa Ultra HD.

Tuy nhiên trước khi thay đổi đồ họa, người dùng cần phải cấp quyền truy cập vào bộ nhớ cho ứng dụng. Sau khi đã thiết lập xong, bạn hãy thoát trò chơi ra ngoài màn hình chính và mở lại. Để thiết lập đồ họa của bạn được áp dụng trên trò chơi. Ngoài ra, ở trên giao diện chính của ứng dụng, nếu muốn một game nào đó được áp dụng.

Người dùng cần phải nhấn vào biểu tượng dấu cộng, để thêm game đó lên ứng dụng. Sau đó bạn hãy bật thiết lập cho tựa game mà mình yêu thích và mở lên để trải nghiệm. Đặc biệt người chơi có thể có thể cài đặt ứng dụng nên màn hình chính của thiết bị di động. Điều đó sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian tìm kiếm, cũng như mở ứng dụng lên một cách nhanh chóng.

Game Booster 4x Faster Pro Mod mang đến cho người dùng khả năng chơi game chất lượng cao. Đặc biệt ứng dụng cung cấp cho bạn rất nhiều tính năng và tiện ích thú vị. Điều đó sẽ mang đến cho bạn những giây phút thư giãn vào thời gian rảnh rỗi.

Tuy nhiên, nếu thiết lập ứng dụng ở chất lượng cao. Sẽ khiến cho thiết bị của bạn nhanh bị hao pin, vì vậy tùy thuộc vào từng thiết bị. Bạn có thể giảm hiệu ứng đồ họa và độ phân giải để tiết kiệm năng lượng. Cùng với đó, ứng dụng được sử dụng miễn phí và bạn không cần phải mua bất kì gói đăng kí nào khác.

Hơn nữa giao diện được thiết kế đơn giản và tối ưu. Giúp người dùng sử dụng dễ dàng và không phải mất nhiều thời gian để tìm hiểu. Ngoài ra ứng dụng có khả năng tương thích với mọi thiết bị của hệ điều hành Android. Bên cạnh đó, dung lượng cũng không quá lớn và không chiếm quá nhiều diện tích trên bộ nhớ của thiết bị.