Download App Funimate Mod APK 11.12 (Mở Khóa Pro) mới nhất

Bình luận về link Tải App Funimate Mod APK 11.12 (Mở Khóa Pro) là chủ đề trong content hiện tại của Lịch sử đấu LMHT LMSS. Đọc content để biết đầy đủ nhé. Bạn đang tìm 1 ứng dụng chỉnh sửa video, tạo dựng lên những bộ phim chất lượng cao? Funimate là 1 đề xuất vô cùng chất lượng giành cho bạn. Thỏa sức biên tập video với nhiều tính năng hiện đại, độc đáo, chỉnh sửa chuyên nghiệp như trên máy tính. Ứng dụng này miễn phí được phát hành bởi AVCR Inc.

Luôn cập nhật, nâng cấp thêm nhiều tính năng mới để bạn có thể tạo ra được những video ưng ý. Chất lượng là điều quan trọng nhất, cho phép xuất video chất lượng cao 1080 cực kì sắc nét. Các chi tiết khi zoom lại không bị vỡ, mờ 1 chút nào. Nhiều hiệu ứng đẹp mắt, sống động để bạn có thể sáng tạo trong video của mình. Lưu giữ lại những kỷ niệm đẹp cùng bạn bè và người thân. 1 video dù nhạt nhẽo, khô khan như thế nào thì sau khi edit với Funimate Mod đều sẽ trở nên sôi động, cuốn hút, hay hơn rất nhiều.

funimate

Tải Funimate Mod – Tạo ra những video sống động, chất lượng cao

Có rất nhiều tính năng mới mẻ, thú vị trong Funimate Mod cho bạn khám phá, sáng tạo với video của mình. Những hoạt động rất bình thường trong đời sống hàng ngày mà bạn ghi lại. Sử dụng App này để chỉnh sửa, biến những khoảnh khắc đó thành những video hay, hấp dẫn.

Công nghệ hình ảnh, âm thanh hiện đại cùng với những công cụ chỉnh sửa cao cấp. Khó có thể tìm thấy 1 ứng dụng nào có các tính năng đặc biệt như Funimate. Hiện nay nhu cầu giải trí, sử dụng mạng xã hội của mọi người ngày càng tăng cao. Việc tạo ra những bức ảnh, video hay là điều ai cũng mong muốn đạt được.

Chia sẻ với bạn bè những điều mình gặp trong cuộc sống. Khoảnh khắc vui vẻ, buồn bã, hệ thống có các hiệu ứng, hoạt ảnh, âm thanh thích hợp với tâm trạng của bạn. Ứng dụng này còn cho phép người dùng có thể kết nối được với nhau. Sau khi chỉnh sửa, edit xong bạn có thể chia sẻ trực tiếp, đăng tải lên trang chủ của ứng dụng.

Cách edit video

Chỉ với những thao tác đơn giản, nhấp màn hình để lựa chọn là bạn có thể chỉnh sửa được video 1 cách dễ dàng rồi. Không có điều gì làm khó được người dùng dù là lần đầu tiên sử dụng. Khi vào Funimate Mod, ở giao diện chính sẽ có biểu tượng dấu (+) nằm ở giữa màn hình. Nhấp vào biểu tượng đó để chọn video mình muốn edit.

Tiếp đó bạn hãy ấn vào mục bắt đầu để tiến hành chỉnh sửa. Hàng loại các hiệu ứng, công cụ được hiện ra bên dưới màn hình. Sắp xếp theo thứ tự rất gọn gàng, dễ nhìn, dễ sử dụng. Hãy vuốt sang bên phải để xem thêm những tính năng mới. Tất cả đều có tên tiếng việt để người dùng dễ dàng lựa chọn công cụ mình cần. Kết hợp nhiều tính năng với nhau để tạo nên video đặc sắc, hay hơn. Cuối cùng chọn biểu tượng hình mũi tên đi xuống để xuất video ra thư viện ảnh của bạn. Chú ý: Lựa chọn độ phân giải thích hợp khi lưu video về máy nhé.

Những tính năng tuyệt vời

Cung cấp đầy đủ các tính năng cao cấp, hiện đại, phổ biến nhất ở thời điểm hiện tại. Thỏa sức sáng tạo, sử dụng tính năng thích hợp để làm thay đổi chất lượng video của bạn. Cắt, ghép video, chèn nhạc, hình ảnh, hiệu ứng chuyển cảnh, màu sắc video, vv…..1 Điểm mình rất thích ở Funimate Mod là việc có thể xóa phông của video mà không cần có nền xanh.

Đây thực sự là 1 tính năng cao cấp, khó có thể tìm thấy được ở những ứng dụng chỉnh sửa, edit video ngày nay. Tự do lựa chọn, sử dụng tính năng mình đang cần tới. Mình chắc chắn, những gì ứng dụng này đem lại sẽ không làm bạn cảm thấy thất vọng 1 chút nào. Biến video nhạt nhẽo, không có gì đặc sắc thành những clip sống động, nội dung hấp dẫn, thu hút nhiều người xem.

Kết nối với những người dùng khác

Không đơn thuần là công cụ giúp bạn chỉnh sửa video. Funimate Mod còn cho phép bạn có thể trao đổi thông tin với những người dùng khác nữa. Điều này cho ta thấy được đây giống như 1 mạng xã hội vậy. Sau khi hoàn thành clip, bạn có thể đăng tải trực tiếp lên ứng dụng.

Cho những người dùng khác biết tới và xem được sản phẩm do bạn tự tay sáng tạo ra. Khi lần đầu vào ứng dụng, hệ thống sẽ yêu cầu bạn phải sử dụng tài khoản facebook, google hoặc tạo 1 tài khoản trên ứng dụng để đăng nhập. Hãy chia sẻ toàn bộ những video sau khi bạn chỉnh sửa lên đây để người khác có thể thưởng thức, học hỏi, chỉnh sửa góp í cho clip hoàn thiện hơn. Ngoài ra bạn cũng có thể chia sẻ lên mạng xã hội khác như: Youtube, Facebook, instargram, vv….. Một cách dễ dàng.

Việc eidt video giờ đây đã trở nên dễ dàng hơn khi có Funimate. Không cần tốn nhiều thời gian, công sức là đã có ngay 1 video chất lượng cao theo ý mình rồi. Chỉ cần có chiếc điện thoại, bạn có thể bắt chọn khoảnh khắc, chia sẻ với bạn bè về những trải nghiệm của mình trong 1 ngày. Nhiều tính năng cao cấp cho bạn sử dụng để phát huy được hết khả năng, sự sáng tạo của mình. Tải Funimate Mod tạo ra nhiều video gây ấn tượng người xem.