Download Game Fruit Ninja Mod APK (Vô Hạn Tiền, Đá Quý Mod)

Bình luận về link Tải game Fruit Ninja Mod APK (Vô Hạn Tiền, Đá Quý Mod) mới nhất là chủ đề trong bài viết bây giờ của LMSS INFO. Tham khảo nội dung để biết chi tiết nhé. Fruit Ninja Mod là thể loại game trò chơi điện tử được phát hành bởi Halfbrick Studios mang phong cách chém hoa quả với lối chơi đơn giản nhưng lại khiến người chơi trở nên mê mệt và bị cuốn hút vào game.

Là một trò chơi vui nhộn mang tính giải trí cao, bạn sẽ được trở thành một ninja để tập luyện phản xạ và rèn luyện những pha chém liên tục và nhanh. Trò chơi được phát hành vào năm 2010, cho đến nay đã có được những thành công và sự nổi tiếng khi đã thu hút được rất nhiều người tham gia với lượt tải về lên tới hơn một trăm triệu trên toàn thế giới. Hiện tại trò chơi được phát triển dựa trên nền tảng IOS và Android giúp người chơi dễ dàng tiếp cận và được tải về miễn phí trên ứng dụng App Store và Google Play.

fruit-ninja-mod

Tải Fruit Ninja Mod – Chém Hoa Quả Đầy Hấp Dẫn

Tham gia trò chơi Fruit Ninja Mod người chơi sẽ được trải nghiệm những lối chơi thú vị và thử sức với khả năng của mình thông qua chế độ cổ điển cuốn hút.

Để tăng tính hấp dẫn và mang đến nhiều trải nghiệm độc đáo hơn, trò chơi cho phép khám phá chế độ Arcade để vượt qua những thử thách khó khăn hay đơn giản chỉ là bạn muốn trau dồi thêm những kỹ năng đỉnh cao.

Bên cạnh đó người chơi có thể tham gia vào chế độ Zen để cạnh tranh trực tiếp với đối thủ khác, hay thách thức bạn bè để cùng nhau gắn kết tình bạn. Hay nếu như bạn muốn thể hiện kỹ năng của bạn thân và được mọi đối thủ nể trọng thì có thể tham gia vào chế độ nhiều người chơi và giành chiến thắng cuối cùng.

Lối chơi thú vị

Với cách chơi khá đơn giản bạn dễ chỉ cần mất một thời gian ngắn là có thể làm quen. Bước vào trò chơi Fruit Ninja Mod nhiệm vụ của bạn là sử dụng ngón tay lướt qua lướt qua lướt lại trên màn hình để chém những quả trái cây với mục tiêu chém được càng nhiều càng toosrt.

Bên cạnh đó bạn cần phải lưu ý đến những quả bom bởi chúng sẽ phát nổ khi chẳng may bị chém chúng. Nếu mỗi ngày bạn chăm chỉ đăng nhập và thường xuyên vào trò chơi thì sẽ có rất nhiều cơ hội để nhận được giải thưởng, khi mở ra sẽ có rất nhiều chiến lợi phẩm giá trị cao như lưỡi kiếm sắc bén.

Hoàn thành nhiệm vụ

Ở thời điểm đầu khi mới bắt đầu bước vào trò chơi bạn sẽ chỉ được tham gia vào chế độ cơ bản nhất đó là Classic Mode, với chế độ này nhiệm vụ của bạn rất là đơn giản đó là chém càng nhiều hoa quả càng tốt và tránh né những qua bom xuất hiện trên màn hình.

Sau một khoảng thời gian ngắn bạn sẽ lên level 2, lúc này hệ thống sẽ mở khóa cho bạn bước vào chế độ Zen. Khác với chế độ trước đó là bạn sẽ không phải tránh né những quả bom mà sẽ được trải nghiệm những giây phút thư giãn thoải mái, khi nhiên lâu dần sẽ cảm thấy nhàm chán.

Vượt qua những thử thách này khi đã trình độ cấp 4 trò chơi sẽ mở khóa chế độ Arcade. Tại đây bạn sẽ được khám phá những thử thách thú vị có thể chém liên tục để tạo ra combo.

Các chế độ chơi

Chưa dừng lại ở đó khi đạt trình độ level 6 trò chơi Fruit Ninja Mod sẽ cho bạn bước vào những minigames thú vị, và tiếp đến là mở khóa chế độ Challenges ở cấp độ 8. Bên cạnh đó để tăng tính đột phá và mang đến điều mới lạ cho người chơi, khi đạt đến trình độ cấp 9 hệ thống sẽ mở khóa chế độ sự kiện.

Tại đây bạn sẽ phải đối mặt với những ninja khác như: Rinjin, Mari Truffles, hay Han khi họ sở hữu những kỹ năng đỉnh cao. Đặc biệt hơn với chế độ Online Mode bạn có thể thách thức bạn bè tham gia, tuy nhiên với chế độ này yêu cầu phải có kết nối với Internet để có thể tham gia.

Hệ thống nhân vật và vũ khí

Để có thể sở hữu các nhân vật trò chơi Hack Fruit Ninja yêu cầu bạn phải có táo vàng để mở khóa, mới đầu bạn sẽ có một nhân vật free đó là Truffles còn lại những nhân vật khác như: Katsuro, Rinjin, Nobu,… đều phải mở khóa.

Bên cạnh đó sở hữu vũ khí tốt cũng sẽ giúp bạn đạt được thành tích cao trong những mà chơi như: thanh kiếm Bat Blade có sức mạnh đặc biệt là giải phóng đàn rơi đen, hay thanh kiếm Ancient Yoyo Blade giúp bạn có thời gian chém lâu hơn.

Ngoài ra tiền tệ trong trò chơi được tính theo hai loại bao gồm: táo vàng và khế. Táo vàng là loại tiền cao cấp mà bạn phải đổi bằng tiền mặt còn khế là bạn sẽ nhận được sau khi kết thúc màn chơi.

Hiệu ứng đồ họa

Fruit Ninja Mod được thiết kế đồ họa 2D đơn giản và đầy sắc nét cùng với đó là bạn sẽ được chém nhiều loại trái cây khác nhau như: dứa, dưa hấu, táo, dừa, chuối, lê,… Kết hợp với hiệu ứng chất lượng của âm thanh và hình ảnh sẽ làm cho người chơi như bị cuồn hút vào game với phong cách vuốt vào màn hình như thể một lưỡi dao sắc chém qua.

Bên cạnh đó người chơi có thể tận dụng thời cơ khi trái cây rơi xuống để tạo ra combo hay vuốt cùng lúc với ba bốn ngón tay.

Khi tải phiên bản Mod của trò chơi Fruit Ninja Mod ở trên trang chúng tôi, người chơi sẽ được trải nghiệm tính năng vô hạn tiền thú vị. Khi đó bạn có thể thỏa sức mở khóa các nhân vật và mua những vũ khí về sử dụng giúp tăng hiệu quả hơn trong màn chơi.

Trò chơi mang tính giải trí giúp bạn có những giây phút thư giãn thoải mái khi tham gia. Hãy tải Fruit Ninja Mod để khám phá một thế giới đầy thú vị khi được chém những hoa quả và cạnh tranh với các đối thủ giành chiến thắng.