Download Game Fruit Ninja 2 Mod APK (Vô Hạn Tiền) mới nhất

Review về link Tải game Fruit Ninja 2 Mod APK (Menu, Vô Hạn Tiền) mới nhất là ý tưởng trong bài viết hiện tại của LM SS. Theo dõi content để biết đầy đủ nhé. Bạn có biết đến trò chơi chém trái cây đã làm mưa làm gió một thời, đã từng có thời gian rất nhiều người tải người chơi đâu đâu trong bất kì điện thoại nào cũng hiện lên trò chơi này.

Giờ đây đã có phiên bản thứ hai phát triển cũng như cải tiến hơn nhiều so với phiên bản đầu tiên, khắc phục những thiếu sót của bản đầu đó là trò Fruit Ninja 2 Mod. Một trò chơi được phát triển bởi Halfbrick Studios vẫn được đưa ra trên hai nền tảng chính là IOS và Android có thể cho bạn dễ dàng tải xuống và hoàn toàn miễn phí.

Lối chơi vẫn giống như bản đầu dùng ngón tay của bạn chém đứt những loại hoa quả xuất hiện ở trên màn hình. Chứng tỏ bạn là một Ninja giỏi khi không để một quả nào bị lọt, hãy thể hiện sự nhanh nhạy của bạn.

fruit-ninja-2-mod

Tải Fruit Ninja 2 Mod – Thách Thức Sự Nhạy Bén

Đây là phiên bản thứ hai rồi nhưng Fruit Ninja 2 Mod vẫn giữ được cái chất riêng của mình, vào game bạn phải làm sao để trở thành một Ninja thực thụ với kỹ năng điêu luyện của mình. Chém hết tất cả những quả trái cây với đủ loại bay từ bên dưới lên, tất cả không được để sót trước khi nó lại rơi xuống.

Những ngón tay của bạn giờ đây khi chạm vào màn hình nó có thể như một thanh kiếm nhật bản của những người Ninja. Đưa những cái tay qua các trái cây để chém lên chúng, bạn có thể dùng nhiều hơn một ngón thậm chí là cả bàn tay lên màn hình. Lúc đó sẽ thành từng đấy nhát chém lên màn hình để có thể dễ dàng hạ nhiều quả hơn.

Nhưng bạn đừng nghĩ chỉ chém hoa quả thì quá đơn giản, sẽ có thêm những quả bom được thả lên để kiểm tra khả năng của bạn. Đừng chém, bạn sẽ phải dừng cuộc chơi đấy phải chánh những quả bom đó ra.

Hãy thể hiện sự nhạy bén cũng như sự nhanh nhạy trong việc xử lí tình huống trong trò chơi này, đừng vì nhanh chém được những hoa quả mà phải kết thúc trận chiến nhanh chóng.

Bạn có lợi thế có thể cùng lúc chém được nhiều mà tận dụng cả hai tay của bạn để đưa ra những nhát chém kịp thời lên trái cây không để cho chúng thoát được. Nhanh nhưng cũng không thể hấp tấp sẽ có những thử thách khác mà trò chơi đưa ra để có thể thêm điểm cho bạn.

Chẳng hạn như combo chém những hoa quả giống nhau hay là cùng một nhát chém mà hạ được hết số hoa quả có trên màn hình mà không chạm chúng bom, thách thức bản thân.

Bổ Sung Thêm Chế Độ

So với phiên bản đầu tiên thì bạn sẽ thấy Hack Fruit Ninja 2 đã có sự phát triển và có một số chỗ thay đổi đem lại cho người chơi có được những cảm nhận tốt nhất khi trải nghiệm. Với những chế độ đã có sẵn trong phiên bản cũ thì phiên bản mới này đã có thêm những chế độ phụ được bổ sung.

Như chế độ Minigame Shuffle, chế độ cắt nhịp điệu hay Fruitar Hero sẽ cho bạn những cảm nhận mới khi mà những chế độ kia bạn đã chơi qua nhiều gây nhàm chán. Tuy vẫn chỉ làm cùng với lưỡi dao mà bạn chọn dùng để chém những loại hoa quả nhưng với những chế độ khác nhau thì cách chơi sẽ khác nhau.

Chẳng hạn như thực hiện những quả Combo liên tục đem đến một lượng điểm khổng lồ trổ tài hết khả năng, trở thành một Ninja với những nhát chém nhanh nhạy trinh phục những màn trái cây ghi điểm cao.

Đồ Họa, Âm Thanh

Fruit Ninja 2 Mod này thật sự về phần đồ họa thì không còn gì để chê trách khi mà đã được nhà phát triển chăm chút từng tí một.

Những hình ảnh trái cây cũng giống y như thật, như những quả ở ngoài đời hay những hiệu ứng khi chúng bị chém những nước bị bắn ra cũng thật sắc nét. Hình ảnh con dao của bạn khi mà đưa ra những vết chém màu sắc, ở trong đấy là sự pha trộn màu làm cho đã mắt người chơi.

Tốt như vậy nhưng bạn sẽ thấy trò chơi này không hề bị Lag một chút nào mà hoàn toàn mượt mà. Âm thanh cũng đã tốt hơn rất nhiều có sự thay đổi trong âm nhạc mỗi một trận hay một chế độ chơi khác nhau. Sẽ xuất hiện một nền nhạc riêng, thử thả bản thân hòa theo nhịp điệu khi tận hưởng trò chơi

Một trò chơi Ninja nhưng Fruit Ninja 2 Mod không phải là những trận chiến đẫm máu giết nhau như những trò chơi Ninja khác, nhưng nó vẫn giữ được cho mình lối chơi Ninja đó là những nhát chém nhanh.

Chém lên những loại hoa quả khác nhau yêu cầu độ chính xác và phải liên tục chém cùng lúc nhiều mục tiêu nên có thể bạn sẽ thấy dao ở trong này thật sự rất quan trọng. Mở thêm nhân vật mới, mua các vật phẩm.

Những thứ quan trọng cần thiết trong game đều phải mất tiền. Nhưng phiên bản Mod này sẽ giúp cho bạn thực hiện những điều đó dễ dàng, khi nó có chức năng Vô Hạn Tiền, hãy sử dụng số tiền này để mua những gì bạn thích và trở lên giỏi hơn.