Download Game Forza Horizon 3 Full cho PC update mới nhất

Sự thật về link Download Game Forza Horizon 3 Full cho PC update mới nhất là conpect trong bài viết hiện tại của LMSS INFO. Đọc nội dung để biết đầy đủ nhé. Tựa game đua xe Forza Horizon 3 Full cực đỉnh cho PC. Anh em nào đam mê tốc độ thì đừng bỏ qua nha. Link Fshare, có hướng dẫn cài đặt.

forza-horizon-3

Forza Horizon 3 – Đua xe cực đã

Xin chào tất cả anh em!! Thứ 2 là ngày đầu tuần, em hứa cố gắng chăm ngoan. Thứ 3, thứ 4, thứ 5 ngày nào em cũng nhác nhác… . Đùa thôi chứ AD đang có dự án sắp tung ra đấy. Nhớ hóng nha.

Đã từ lâu lắm rồi trên Page chưa có một tựa game đua xe nào được giới thiệu nhỉ? Với lý do này mà Ad quyết định sẽ mang tới cho anh em tựa game Forza Horizon 3. Đây được xem là một trong những đối thủ nặng ký của Need For Speed đấy nhé.

Trước đây Ad đã mang tới cho anh em 3 phần chơi của NFS rồi, có thể tự tìm lại nha. Còn không thì xem qua cái Need For Speed Most Wanted 2012 vì đây là bản khá nhẹ :v. Ra cái phần chơi đua xe này là để cho những bạn có cấu hình máy cao và muốn đổi gió ấy mà.

Dành cho những bạn chưa biết thì Forza Horizon 3 là một tựa game đua xe thế giới mở. Game được phát triển bởi Playground Games và phát hành vào năm 2016. Nó được đánh giá rất cao vào thời điểm ra mắt, sau này khi phần 4 xuất hiện thì số điểm của phần 3 chỉ sếp sau phiên bản đó mà thôi.

Do vậy mà anh em cứ yên tâm là game hay. Sau này nếu nhận được sự hưởng ứng đón đợi của anh em thì mình sẽ ra tiếp phần 4 cho nó máu (Vừa ra mắt vào năm 2018 thôi). Để mà nói về tựa game này thì tới mai cũng không hêt. Nên ad sẽ ngưng phần này lại. Bác nào muốn tìm hiểu gì thì Google nha.

Cấu hình yêu cầu để chơi game Forza Horizon 3

Phải nói trước rằng với anh em tựa game Forza Horizon 3 Full có yêu cầu về cấu hình khá là cao. Nên cân nhắc những thông số ngay dưới đây trước khi tải xuống nhé. Những con số dưới đây mình đều lấy từ nhà phát hành nên khá chính xác. Nếu anh em nào thắc mắc không biết chơi dc hay không thì cứ comment bên dưới.

Lưu ý đặc biệt: Anh em nào xài win 32bit hay win 7 8 gì đó thì không chơi được đâu. Game yêu cầu Windows 10 64bit

Cấu hình tối thiểu để chiến game:

 CPU: Intel i3-4170 @ 3.7Ghz OR Intel i5 750 @ 2.67Ghz
 RAM: 8 GB
 OS: Windows 10 version 15063.0
 VIDEO CARD: NVidia 650TI OR NVidia GT 740 OR AMD R7 250x
 PIXEL SHADER: 5.0
 VERTEX SHADER: 5.0
 DEDICATED VIDEO RAM: 2 GB

Cấu hình đề nghị nên có để chiến game

 CPU: Intel i7-3820 @ 3.6Ghz
 RAM: 12 GB
 OS: Windows 10 version 15063.0 hoặc cao hơn
 VIDEO CARD: NVidia GTX 970 OR NVidia GTX 1060 3GB OR AMD R9 290x OR AMD RX 470
 PIXEL SHADER: 5.1
 VERTEX SHADER: 5.1
 DEDICATED VIDEO RAM: 4 GB

Game đã được Ad test trên Pc chạy hệ điều hành Windows 10 64bit, RAM 8GB, GTX 1050Ti, Core i3 8100. Cấu hình này có thể chiến tốt mọi game offline cho Pc rồi, nên anh em nào có cấu hình tương tự thì cứ thoải mái nha. Comment cấu hình PC của bạn bên dưới để mọi người cùng tham khảo nha.

Download Forza Horizon 3 Full 1 Link Fshare

Tiếp theo đây là phần quan trọng nhất :v. Link Fshare để tải Forza Horizon 3 Full. Vì là link Fshare nên nhớ getlink nha, không mà tải thì chắc 1 tháng mới xong quá kk. Nếu getlink rồi vẫn chậm thì cứ PM cho Fanpage nha, mình sẽ hỗ trợ. Nếu link có die thì cũng thông báo ad fix sớm. Xin cảm ơn!!

Click vào nút đỏ bên dưới bạn sẽ làm thêm một số bước xác nhận không phải robot và đợi 7s là có link Fshare. Xin lỗi vì sự bất tiện này nha.

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Game khá là nặng đấy 64GB lận đó, nên nhớ phải getlink nha. Dùng IDM download cho nhanh và có chức năng hẹn giờ tắt nữa, treo máy sáng có cái để cài đặt :V.

Hướng dẫn cài đặt Forza Horizon 3 Full cho PC

Ok làm theo một vài bước bên dưới đây để có thể thưởng thức được trò Forza Horizon 3 Full. Rất đơn giản, như bao trò khác thôi.

Bước #1: Dùng winrar để giải nén File iso vừa tải xuống. Hoặc tốt nhất nên dùng UltraISO Mount ra cho nhanh nhé. Còn Windows 10 thì click double để mở.

Bước #2: Chạy file SetFH3.exe để bắt đầu cài đặt. Lưu ý: Lựa chọn ổ đĩa cài đặt còn trống 65GB nhé.

Bước #3: Bấm Install và chờ đợi thôi. Khá là lâu đấy.

Bước #4: Sau khi hoàn tất có 1 bảng thông báo như hình bên dưới thì nhấn OK nha.

Bước #5: Vào Folder cr2ck ở nơi đã Mount ra (Bước 1) Copy 11 file có trong đó và dán đè vào folder AppFiles trong thư mục đã lựa chọn để cài đặt game. Ví dụ: F:GamesForza Horizon 3AppFiles

Bước #6: Chạy file InstallApp.exe chờ 1 xíu sẽ có chữ Done hiện ra trong bảng cmd là ok.

Bước #7: Bấm vào biểu tượng Start bạn sẽ thấy biểu tượng vào game như hình dưới. Nhấn vào để thưởng thức thôi.

Lưu ý nhỏ: Khi vào game sẽ có hiển thị lên cửa sổ bắt bạn chọn Folder để lưu game thì lựa chọn chổ nào là tùy bạn!!

Và trên đây mình đã đưa tới có các bạn tựa game Forza Horizon 3 Full cực đỉnh rồi nha. Còn chờ gì nữa mà không tải về để đắm chìm trong những đừa đua cơ chứ. Nếu trong quá trình cài đặt gặp vấn đề gì thì cứ PM Fanpage nha. Đừng quên thường xuyên theo dõi LMSS để có thêm nhiều tựa game đua xe hấp dẫn khác. Xin cảm ơn!!