Download game Flippy Knife Mod APK (Vô Hạn Tiền) mới nhất

Phân tích về link Tải game Flippy Knife Mod APK (Menu, Vô Hạn Tiền) là ý tưởng trong bài viết hôm nay của Lịch sử đấu LOL LMSS. Đọc nội dung để biết đầy đủ nhé. Flippy Knife Mod là tựa game hành động mang tính giải trí cao được phát hành bởi Beresnev Games mang phong cách phi dao nhắm trúng hồng tâm thú vị, từ khi ra mắt tới nay trò chơi đã thu hút được đông đảo người tham gia.

Hiện tại trò chơi được phát triển dựa trên hai nền tảng IOS và Android giúp người chơi dễ dàng tiếp cận và tải về theo nhiều phương thức khác nhau. Game được tải miễn phí về trên hai ứng dụng App Store và Google Play, bên cạnh đó khi các bạn tải phiên bản Mod ở trên trang chúng tôi sẽ được trải nghiệm tính năng vô hạn tiền thú vị giúp bạn có thể thỏa sức mua sắm với những gì mình thích.

flippy-knife-mod

Tải Flippy Knife Mod – Phi Dao Trúng Mục Tiêu

Flippy Knife được lấy cảm hứng từ những bậc thầy dùng dao nổi tiếng, tham gia trò chơi bạn sẽ được trải nghiệm với những lưỡi dao khác nhau và khám phá những combo đẹp mắt như lật dao, quăng rìu và ném huyền thoại.

Bên cạnh đó trò chơi sẽ có 7 địa điểm hấp dẫn để bạn thỏa khám phá khi phi những con dao ghim vào mục tiêu. Sẽ có một bộ sưu tập bao gồm dao, kiếm, rìu và những vũ khí khác được sử dụng trong trò chơi, hoàn thành những nhiệm vụ được giao và mở rương vàng bí ẩn.

Nhiệm vụ của người chơi là sử dụng con dao nhắm trúng mục tiêu và phi, nhìn có vẻ khá đơn giản tuy nhiên bạn cần phải nhắm thật kỹ và có độ chuẩn xác cao.

Cách chơi khá đơn giản

Hack Flippy Knife bao gồm 4 chế độ chơi hấp dẫn giúp người chơi thỏa sức khám phá và không bị cảm thấy nhàm chán khi chơi đi chơi lại một dạng. Bên cạnh đó sẽ có những địa điểm thú khác nhau như: cắm trại, cành cây trên đồng hồ, một túp lều và còn nhiều địa điểm khác đang đợi bạn đến khám phá.

Người chơi sẽ phải tuân thủ đúng với các định luật vật lý và được điều khiển con dao bằng hai ngón tay để tạo ra những màn phi dao đẹp mắt. Ngoài ra bạn sẽ được khám phá những môi trường ném dao khác nhau như trên đồng cỏ, rừng cây,…

Chế độ kết hợp

Là người chơi mới khi bắt đầu bạn sẽ phải tham gia vào chế độ kết hợp, hầu hết tất cả người chơi mới đều phải trải qua chế độ chơi này rồi mới có thể tiếp tục bước sang màn sau.

Bạn sẽ có một con dao được găm trên tấm gỗ, lúc này nhiệm vụ của bạn là vuốt tay lên phía trên màn hình, khi đó con dao sẽ được bay lên và phi tới mục tiêu. Việc bạn cần làm lúc này giữ ngón tay và điều khiển nhịp độ của con dao ổn định để bay tới trúng mục tiêu.

Chế độ giải trí

Khi bước vào chế độ giải trí của Flippy Knife Mod, với cách chơi khá đơn giản cũng tương tự như ở chế độ kết hợp, tuy nhiên điều khác biệt là bạn sẽ phi con dao tới tới mục tiêu với nhiều góc độ khác nhau.

Ở chế độ này dao của bạn sẽ không được bay lên không trung nữa, thay vào đó bạn sẽ phải nhắm trúng mục tiêu và phi vào đúng đích. Mỗi một lần trúng đích bạn sẽ nhận được một điểm, sau khi kết thúc màn chơi bạn sẽ nhận được số tiền thưởng tương ứng với số điểm bạn đạt được.

Chế độ Leo

Chế độ Leo là một trong những màn chơi mà được nhiều người yêu thích nhất của game Flippy Knife Mod bởi phong cách chơi thú vị, hấp dẫn nên đã thu hút được nhiều người tham gia vào chế độ này.

Bước vào màn chơi sẽ có hai tâm bia được chia sang hai bên trái và phải với khoảng cách nhất định, nhiệm vụ của người chơi là leo lên trên để nhắm bắn mục tiêu.

Khi càng leo lên cao thì khoảng cách càng xa đồng nghĩa với việc nhắm bắn càng khó, tuy nhiên điểm của bạn sẽ tăng cao hơn và tạo ra được nhiều thử thách thú vị.

Nhắm trúng hồng tâm

Tiếp theo là chế độ nhắm chúng mục tiêu của Flippy Knife Mod, chế độ này có thể gọi là ngược đời bởi không giống với những chế độ chơi khác. Với cách chơi khá đơn giản bạn chỉ cần nhắm trúng mục tiêu và bắn chuẩn xác vào hồng tâm là có được điểm.

Tuy nhiên điều khác biệt là thông thường khi càng đứng xa mục tiêu thì việc nhắm bắn sẽ khó hơn và được điểm cộng cao hơn, thì ở chế độ này nếu muốn được điểm cao bạn cần phải tiến lại càng gần mục tiêu thì điểm cộng lại càng cao.

Khi tải phiên bản Mod của trò chơi Flippy Knife người chơi sẽ được trải nghiệm tính năng vô hạn tiền vô cùng hấp dẫn và thú vị, khi đó bạn có thể thỏa sức mua sắm các loại vũ khí khác khác nhau và cho vào bộ sưu tập của mình.

Trò chơi mang tính giải trí giúp người chơi có những giây phút thư giãn thú vị và giải tỏa strees sau ngày dài làm việc mệt mỏi. Hãy tải Flippy Knife Mod về để khám phá những con dao và phi trúng mục tiêu.