Tải Game Flip Skater Mod APK (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa Tất Cả)

Tìm hiểu về link Tải game Flip Skater Mod APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Mở Khóa Tất Cả) là ý tưởng trong content bây giờ của check lịch sử đấu LMSS. Đọc content để biết chi tiết nhé. Flip Skater Mod là tựa game thể thao được phát hành bởi Miniclip.com. Mang phong cách trượt ván, đưa người chơi đến với những cuộc trải nghiệm thú vị trên chính chiếc điện thoại của bạn.

Tại đây bạn sẽ được tận hưởng những cuộc nhào lộn đỉnh cao trên không vô cùng đẹp mắt. Thỏa sức sáng tạo kĩ năng và thể hiện bản thân trên chính chiếc ván của mình. Đặc biệt gameplay mang đến cho bạn những hoạt động thú vị cùng những giây phút giải trí không thể nào quên.

Hiện tại trò chơi đã thu hút được hơn 10 triệu lượt tải xuống trên ứng dụng Google Play. Cùng với đó là đã nhận về hơn 20 nghìn lượt phản hồi tích cực từ khắp nơi trên toàn thế giới. Điều đó chứng minh rằng game đã chiếm một vị trí nhất định trong lòng khán giả.

flip-skater-mod

Tải Flip Skater Mod – Trải Nghiệm Trượt Ván Thú Vị

Hệ thống điều khiển của Flip Skater Mod khá đơn giản. Mới đầu khi bước vào màn chơi, hệ thống sẽ hướng dẫn bạn một cách chi tiết về các thao tác. Chỉ với thao tác chạm và giữ vào màn hình để giúp nhân vật tiếp đất một cách an toàn.

Ví dụ khi nhân vật bắt đầu trượt ván sẽ lấy đà để bật lên không trung. Lúc này bạn cần nhấn và giữ vào màn hình để nhân vật xoay người trên không. Sau đó, hãy căn một khoảng cách nhất định và thả tay khỏi màn hình để nhân vật tiếp đất an toàn.

Lối chơi khá đơn giản, nhưng để thực hiện thì không dễ dàng một chút nào. Chỉ với một sơ xuất nhỏ sẽ khiến bạn bị ngã và thua cuộc. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải chơi lại từ đầu. Vì vậy trong quá trình trải nghiệm, đòi hỏi người chơi phải có một kĩ năng linh hoạt của ngón tay. Sử dụng một cách tốt nhất để tạo ra các combo tuyệt đẹp cho nhân vật.

Thực hiện skill

Mỗi lần bay lên không trung người chơi sẽ được cộng điểm. Càng thực hiện các skins lâu ở trên không điểm số được cộng càng cao. Theo thời gian, người chơi sẽ mở khóa được thêm rất nhiều kĩ năng độc đáo. Song song với điều đó, để thực hiện được các skill sẽ đòi hỏi người chơi phải có một kĩ năng cực tốt.

Mỗi skill trong Flip Skater Mod đều có mức điểm cộng khác nhau. Dựa vào tình hình thực tế trong màn chơi, bạn sẽ chọn ra một skins nào đó để thực hiện. Skill càng khó thì điểm số càng cao.

Đặc biệt sau mỗi lần tiếp đất, nhân vật của bạn sẽ càng có đà để bật cao hơn. Khi đó bạn có thể thỏa sức sáng tạo ra combo tuyệt đẹp, bằng cách sử dụng vài skill cùng lúc. Tuy nhiên điều đó sẽ gây nguy hiểm rất cao cho nhân vật, nếu không may thực hiện kĩ năng thất bại. Nhân vật sẽ bị ngã xuống, khiến bạn phải thua cuộc và chơi lại từ đầu.

Nhiều địa điểm nổi tiếng

Bên cạnh đó Flip Skater Mod sở hữu bản đồ đa dạng. Người chơi có thể thỏa sức khám phá các địa điểm nổi tiếng trên toàn thế giới. Bao gồm bãi biển lộng gió Miami, ở giữa các hòn đảo lớn Baikal, trên sa mạc, dưới gầm cầu,…

Mỗi địa điểm là một hành trình thú vị, giúp bạn có một cuộc phiêu lưu hấp dẫn khi được tới nhiều nơi trên thế giới. Tuy nhiên người chơi không thể trải nghiệm bản đồ một cách miễn phí.

Mà đó là một quá trình để bạn thể hiện kĩ năng, vượt qua thành tích của bản thân. Và đặc biệt đạt được thành tích yêu cầu từ hệ thống, để có thể mở ra bản đồ mới. Trải qua rất nhiều màn chơi, bạn sẽ trau dồi được kĩ năng điêu luyện của bản thân. Khi đó bạn có thể chứng minh cho mọi người thấy, mình là một người trượt ván tài giỏi.

Mở khóa nhân vật và ván trượt

Sau khi hoàn thành màn chơi, bạn sẽ nhận được tiền thưởng. Flip Skater Mod sẽ dựa trên thành tích bạn đã đạt được, để đưa ra mức tiền thưởng tương ứng. Sử dụng số tiền đó, người chơi có thể mở khóa và nâng cấp nhân vật.

Nhân vật của bạn có hai yêu tố để nâng cấp bao gồm phong cách và thu nhập. Đối với phong cách, bạn sẽ phải bỏ ra một khoản tiền tương ứng để nhân vật trở nên nổi bật hơn.

Còn thu nhập, sẽ giúp người chơi được cộng thêm điểm trong quá trình thực hiện kĩ năng. Ngoài ra bạn có thể mua những chiếc ván sịn sò hơn rất nhiều.

Ví dụ như Tuxedo, Tag, Peace, Zebra,… mỗi chiếc ván được thiết thế theo một phong cách độc đáo riêng biệt. Cùng với đó, người chơi có thể nâng cấp chiều cao tối đa, giúp nhân vật bay cao hơn. Hoặc nâng cấp tốc độ, tạo ra lực đẩy để nhân vật thực hiện được nhiều skins hơn.

Trong Flip Skater Mod tiền là yếu tố rất quan trọng, giúp người chơi thực hiện các giao dịch. Vì vậy khi tải phiên bản Mod của trò chơi, bạn sẽ được trải nghiệm tính năng vô hạn tiền. Sử dụng số tiền đó, người chơi có thể thỏa sức mở khóa nhân vật mới và nâng cấp tối đa phong cách và thu nhập.

Cùng với đó, bạn sẽ có cơ hội mua sắm những chiếc ván mà mình yêu thích. Và nâng cấp chiều cao tối đa và tốc độ, để tạo ra các combo độc đáo. Ngoài ra Flip Skater Mod được thiết kế đồ họa 3D ấn tượng.

Cung cấp cho người chơi rất nhiều địa điểm đẹp trên toàn thế giới. Đặc biệt tạo hình nhân vật sắc nét, cùng phong cách ăn mặc độc đáo. Mang đến một cảm giác gần gũi và thoải mái. Kết hợp với âm thanh sống động, thông qua các bản nhạc nền vui nhộn. Sẽ mang đến cho người chơi những khoảnh khắc không thể nào quên.