Tải Game Flight Sim 2018 Mod APK (Mod Vô Hạn Tiền) mới nhất

Tổng hợp về link tải game Flight Sim 2018 Mod APK 3.1.3 (Menu, Vô Hạn Tiền) là conpect trong nội dung bây giờ của Lịch sử đấu LOL LMSS. Tham khảo nội dung để biết chi tiết nhé. Flight Sim 2018 Mod là trò chơi mô phỏng được phát triển bởi Ovidiu Pop. Trò chơi đưa bạn khám phá bầu trời rộng lớn và trải nghiệm những điều tuyệt vời của các phi công.

Vận tải hàng không đang là một phương tiện di chuyển hữu ích cho mọi người. Hãy thử tưởng khoảng cách xa hàng nghìn cây số, nếu di chuyển bằng phương tiện thông thường. Sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức, thậm chí là rủi ro cao. Nhưng nếu di chuyển bằng máy bay, chặng đường đó chỉ mất khoảng vài tiếng đồng hồ là tới nơi.

Lấy cảm hứng từ vận tải hàng không, nhà phát triển đã thiết kế một tựa game hấp dẫn. Cùng với đó, trên thực tế để trở thành phi công là mong ước của rất nhiều người. Họ phải cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ để phấn đấu.

flight-sim-2018

Tải Flight Sim 2018 Mod – Vận Hành Máy Bay Trong Không Gian 3D Chân Thực

Đến với Flight Sim 2018 Mod người chơi sẽ trở thành một phi công. Với nhiệm vụ điều khiển máy bay đi đến những địa điểm được yêu cầu. Trò chơi mô phỏng vận hành máy bay một cách chân thực nhất.

Giúp người chơi có một trải nghiệm thú vị không thể nào quên. Hệ thống điều khiển được thiết kết một cách tỉ mỉ và chi tiết. Ở góc bên trái màn hình, hiển thị cần số giúp cho máy bay tăng và giảm tốc độ. Cùng với đó là đèn soi đường và dây đai an toàn. Bên phải màn hình hiển thị vô lăng, giúp cho người chơi điều hướng di chuyển của máy bay.

Kết hợp với tính năng nghiêng màn hình để máy bay được cất cánh và hạ cánh an toàn. Ở giữa màn hình là bảng trung tâm hiển thị và một bản đồ rada. Giúp người chơi nhận biết được vị trí hiện tại, cũng như phát hiện được chướng ngại vật.

Hệ thống điều khiển

Để vận hành một chiếc máy bay, người chơi sẽ phải thực hiện đủ tất cả các bước. Bắt đầu từ việc lái máy bay ra đường băng, căn chỉnh khoảng cách an toàn. Tiếp theo là tăng ga giúp máy bay đạt tốc độ tối thiểu trên đường băng, để cất cánh.

Trong quá trình cất cánh, người chơi sẽ phải nghiêm màn hình lên trên để giúp máy bay phi lên bầu trời. Sau khi đã ổn định, hệ thống sẽ thông báo bạn phải cất bánh xe. Lúc này hãy nhấn vào biểu tượng bánh xe ở góc bên phải màn hình.

Đặc biệt Flight Sim 2018 Mod cho phép người chơi có thể quan sát được tất cả hoạt động trong quá trình máy bay vận hành. Bằng cách thay đổi góc nhìn, bạn sẽ được tận hưởng những khoảng khắc vô cùng tuyệt vời.

Khi đó người chơi có thể quay 360 độ để trải nghiệm các góc nhìn của máy bay. Bên cạnh đó, bạn có thể quan sát từ bên trong khoang lái. Với các thông số, phím điều khiển và các chức năng vận hành đều được tái hiện một cách chân thực nhất.

Mở khóa máy bay mới

Bên cạnh đó Flight Sim 2018 Mod cung cấp cho người chơi hệ thống nhiệm vụ đa dạng. Mỗi nhiệm vụ sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm mới. Yêu cầu người chơi cần phải thực hiện theo để hoàn thành nhiệm vụ. Sau khi kết thúc cuộc hành trình, người chơi sẽ nhận được tiền thưởng.

Hệ thống sẽ dựa trên thành tích bạn đã đạt được, để đưa ra mức tiền thưởng tương ứng. Sử dụng số tiền đó, người chơi có thể mở khóa những chiếc máy bay mới. Trò chơi cung cấp cho bạn hệ thống máy bay đa dạng. Mỗi chiếc máy bay được thiết kế ngoại hình riêng và khả năng vận hành khác nhau.

Bao gồm tốc độ tối đa máy bay có thể đạt được, hay phạm vi di chuyển trong một không gian nhất định. Và trọng lượng của máy bay, cùng với ghế ngồi. Ngoài ra người chơi có thể tự tay thiết kế ngoại hình riêng cho máy bay của mình. Bằng cách thay đổi màu sắc, giúp chiếc trông nổi bật hơn trên bầu trời rộng lớn.

Đồ họa và âm thanh

Flight Sim 2018 Mod được thiết kế đồ họa trên nền tảng 3D. Giao diện được trau chuốt kỹ lưỡng, bạn có thể nhận thấy thời gian thay đổi giữa ngày và đêm. Bối cảnh đa dạng, đưa bạn đến những vùng đất mới.

Từ những hành trình bay trên biển, tận hưởng cảnh tuyệt đẹp của thành phố về đêm. Hay vượt qua vùng nam cực lạnh giá với tuyết rơi, ngắm nhìn hoàng hôn buông xuống trên bầu trời rực đỏ. Mọi thứ đều được tái hiện một cách chân thực và sống động nhất. Thậm chí những đám mây trên bầu trời, cùng thời tiết gió mùa đều được khắc họa rõ nét.

Máy bay được thiết kế tỉ mỉ và chân thực, người chơi có thể nhận thấy thông qua các phím điều khiển và công cụ trên màn hình. Kết hợp với chất lượng âm thanh sống động, được thể hiện thông qua động cơ máy bay rất chân thực.

Khi tải phiên bản Mod của tựa game Flight Sim 2018 người chơi sẽ được trải nghiệm tính năng vô hạn tiền thú vị. Sử dụng số tiền đó, bạn có thể mở khóa tất cả máy bay mà mình yêu thích. Điều đó sẽ giúp người chơi, được tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong một không gian 3D chân thực.

Ngoài ra, trò chơi mang tính giải trí, giúp bạn có những giây phút thư giãn và thoải mái khi tham gia. Vì vậy hãy tải Flight Sim 2018 Mod để trở thành một phi công. Với nhiệm vụ vận hành máy bay di chuyển khắp nơi trên bầu trời rộng lớn.