Download Game Flight Pilot Simulator 3D Free Mod APK mới

Review link tải game Flight Pilot Simulator 3D Free Mod APK (Vô Hạn Coins, Mở Khóa) là ý tưởng trong bài viết hiện tại của Lịch sử đấu LOL LMSS. Đọc bài viết để biết đầy đủ nhé. Flight Pilot Simulator 3D Free Mod là thể loại game nhập vai được phát hành bởi Fun Games For Free.

Người chơi sẽ bước vào một thế giới mô phỏng đầy hấp dẫn, với nhiệm vụ điều khiển chiếc máy bay của mình để hoàn thành nhiệm vụ. Sau một thời gian ra mắt thị trường, game đã thu hút được rất nhiều người chơi. Cho đến nay trò chơi đã thu hút được hơn 100 triệu lượt tải xuống trên ứng dụng Google Play.

Và nhận về hơn 250 nghìn lượt đánh giá từ khắp nơi trên toàn thế giới. Tham gia trò chơi bạn sẽ trở thành một phi công tài ba và được khám phá rất nhiều loại máy bay khác nhau. Bên cạnh đó tính năng Mod vô hạn sao sẽ giúp bạn có những trải nghiệm thú vị nhất.

flight-pilot-simulator-3d-free

Tải Flight Pilot Simulator 3D Free Mod – Điều Khiển Máy Bay Tới Địa Điểm Yêu Cầu

Cách điều khiển của Flight Pilot Simulator 3D Free Mod khá đơn giản và dễ dàng, dù bạn có là người chơi mới thì cũng sẽ nhanh chóng làm quen. Để máy bay di chuyển người chơi cần kết hợp các thao tác một cách nhuần nhuyễn nhất.

Bằng việc chạm vào màn hình và nghiêng, để thay đổi góc độ di chuyển của máy bay. Trong quá trình vận hành, người chơi cần kéo thanh công cụ bên phải màn hình từ dưới lên, giúp máy bay khởi động và di chuyển ra đường băng. Sau khi máy bay đủ tốc độ, bạn hãy nghiêng màn hình lên phía trên để máy bay bắt đầu cất cánh lên bầu trời.

Tương ứng với độ nghiêng màn hình, trong quá trình bay bạn có thể tăng giảm độ cao bằng cách nghiêng màn hình lên trên, xuống. Và nghiêng màn hình sang trái, phải để điều hướng máy bay. Cuối cùng khi tới địa điểm để hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ phải từ từ hạ cạnh và dừng máy bay đúng vị trí được chỉ định.

Hệ thống máy bay

Bên cạnh đó trong quá trình điều khiển máy bay tới địa điểm cuối cùng để hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ có thể thu thập sao. Chúng được sử dụng để mở khóa nhiều loại máy bay, bởi vậy bạn càng tích lũy được càng nhiều sao càng tốt.

Điều đó sẽ tăng cơ hội để bạn sở hữu một đội hình máy bay đa dạng. Flight Pilot Simulator 3D Free Mod cung cấp cho bạn rất nhiều loại máy bay khác nhau. Như Super Bong 747, Bong 747, Jet Fighter 18, Special Turbo 680,… và còn nhiều loại máy bay khác đang chờ bạn khám phá.

Mỗi chiếc máy bay được thiết kế riêng biệt và đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Chúng đề mang màu sắc, hình dạng chân thực, đặc biệt đều được lấy cảm hứng từ những máy bay thực tế để thiết kế.

Nhiệm vụ đa dạng

Flight Pilot Simulator 3D Free Mod sở hữu hệ thống nhiệm vụ đa dạng và hấp dẫn. Đưa người chơi đến với những cuộc phiêu lưu đầy thú vị và được khám phá những điều mới mẻ. Nhiệm vụ của người chơi là điều khiển chiếc máy bay di chuyển tới vị trí được yêu cầu.

Ví dụ như vượt chướng ngại vật, giải cứu con tin đang bị bắt giữ, chữa cháy hay thậm chí là thâm nhập vào căn cứ của địch. Dần dần theo thời gian độ khó của game sẽ tăng dần lên. Bởi vậy bạn cần phải luôn trau dồi và rèn luyện kỹ năng của mình một cách tốt nhất. Để có thể hoàn thành được nhiều nhiệm vụ khác nhau.

Thiết kế đồ họa và âm thanh

Đồ họa của Hack Flight Pilot Simulator 3D được thiết kế trên nền tảng 3D sắc nét. Trò chơi đã mô phỏng những chiếc máy bay một cách chân thực nhất. Và được chia ra nhiều giai đoạn, từ vận hành, điều khiển, khởi động, cất cánh cho đến hạ cánh, đều được khắc họa chân thật.

Bối cảnh được trau chuốt tỉ mỉ tới từng chi tiết, bạn có thể cảm nhận được khi điều khiển máy bay, bay trên bầu trời rộng lớn. Cùng với màu sắc sống động, tạo cho bạn cảm giác gần gũi hơn.

Kết hợp với chất lượng âm thanh tuyệt vời, người chơi có thể nghe được thấy những hoạt động dù nhỏ nhất. Ví dụ như tiếng động cơ của máy bay, tiếng lăn bánh trên đường băng và thậm chí tiếng gió bên tai.

Khi tải phiên bản Mod của tựa game Flight Pilot Simulator 3D Free người chơi sẽ được trải nghiệm tính năng vô hạn sao thú vị. Bởi Sao rất quan trọng trong trò chơi, nó giúp bạn mở khóa khóa những chiếc máy bay.

Và được sử dụng để mua sắm cũng như nâng cấp những thứ cần thiết. Khi đã tải bản Mod bạn có thể mở khóa tất cả những chiếc máy bay mà mình yêu thích, và tạo ra một đội hình máy bay đa dạng.

Đặc biệt trò chơi mô phỏng chi tiết và chân thực nhất về điều khiển máy bay, mang đến cho người chơi những trải nghiệm hấp dẫn nhất. Hãy tải game Flight Pilot Simulator 3D Free Mod để điều khiển hệ thống máy bay đa dạng, và di chuyển tới địa điểm được yêu cầu để hoàn thành nhiệm vụ.