Tải game Five Nights at Freddy’s AR Special Delivery Mod APK

Sự thật về link tải game Five Nights at Freddy’s AR Special Delivery Mod (Vô Hạn Pin) là chủ đề trong nội dung hiện tại của LM SS. Theo dõi content để biết chi tiết nhé. Ngay từ hình ảnh đầu tiên Five Nights at Freddy’s AR: Special Delivery Mod đã cho thấy đây là game kinh dị nhưng bạn đừng quá sợ đây sẽ là cơ hội để bạn thử thách bản thân. Game được phát triển bởi Illumix Inc với những điều thần bí, những hình ảnh đáng sợ đem đến sự kinh hoàng cho người chơi.

Còn được tích hợp thực tế ảo sử dụng công nghệ AR đem đến sự đáng sợ tột cùng vì thiết kế chân thực. Trở thành nhân vật trong game trải nghiệm vào căn nhà với bóng tối bao phủ, những hình ảnh kinh dị sẽ liên tục xuất hiện xung quanh. Phải đối mặt với những thiết kế ma mị nhất nhằm làm cho bạn thấy sự đáng sợ có khi còn dựng hết tóc gáy lên. Và điểm nổi bật tạo lên sự đáng sợ chính là những đồ chơi tưởng chừng như dễ thương nhưng game sẽ thay đổi suy nghĩ đó của bạn, nỗi ám ảnh sẽ bắt đầu từ đây.

five-nights-at-freddys-ar-special-delivery

Tải Five Nights at Freddy’s AR Mod

Một game với những hình ảnh kinh khủng gây khủng hoảng đến những người yếu tim, thì nay nó còn được tạo ra trên công nghệ thực tế ảo.Tăng độ chân thực lên nhiều lần nó cho bạn như cảm giác được vào hẳn trong game, mọi thứ xung quanh đáng sợ lên nhiều lần.

Có thể tùy ý di chuyển tìm hiểu được từng nơi đi đến từng chỗ ở trong game Five Nights at Freddy’s AR Mod, chính đôi chân được di chuyển trong nơi kinh dị. Những món đồ chơi thiết kế đáng sợ chúng gần như không còn sự dễ thương, mà chỉ có sự đáng sợ dạng như những thây ma hay sát nhân đồ chơi. Liên tục xuất hiện đột ngột với vẻ mặt kinh dị luôn muốn tấn công người chơi.

Khám Phá Bí Ẩn

Five Nights at Freddy’s AR Mod đưa bạn được thành một anh nhân viên, nhưng rồi mọi chuyện chuyển biến xấu khi anh có một đơn hàng cần giao đến căn hộ bí ẩn. Dùng công nghệ thực tế mọi thứ hiện ra trước mắt bạn. Căn phòng của bạn giờ thông qua trò chơi thật khác, một nơi đáng sợ được tái hiện trên chính nơi bạn sống thường ngày.

Bạn bắt đầu vào căn hộ và thấy sự bất thường, bằng việc xuất hiện dần mọi thứ xung quanh với sự kì quái một màu sắc đầy u ám. Nhưng bóng đèn nhấp nháy liên hồi, những sinh vật đáng sợ xuất hiện bất ngờ bắt đầu đuổi theo bạn. Sự đáng sợ bao chùm nhưng vẫn đi tiếp thử thách bản thân và khám phá xem căn hộ có thứ gì đứng ở đằng sau.

Nhân Vật Ma Quái

Những nhân vật được thiết kế để làm cho người chơi cảm thấy đáng sợ, khi gặp được xây dựng dựa trên những đồ chơi mà trẻ con cần thường sử dụng. Những đồ chơi đáng yêu nhưng qua game Five Nights at Freddy’s AR Mod, trông rất ghê rợn có tới 11 dạng quái khác nhau.

Đều là những món đồ chơi đã có phần cũ kĩ nhưng luôn mang vẻ mặt rận dữ. Luôn luôn ẩn mình ở trong bóng tối rồi xuất hiện một cách bất ngờ đôi mắt luôn phát sáng. Một số con còn có một đôi mắt đỏ ngầu tiến nhanh về phía của bạn hãy thật bình tĩnh vượt qua nỗi sợ.

Trang Bị, Vật Phẩm

Bên cạnh đó bạn được trang bị đúng hai thứ nhưng lại rất hữu ích. Five Nights at Freddy’s AR Mod cung cấp cho bạn chiếc đèn pin để bạn có thể soi sáng xung quanh có thể nhìn thấy được những sinh vật ma quái tấn công.

Một vũ khí để tấn công đó chính là thiết bị có thể giật điện dùng phòng vệ nếu bị tấn công có thể sử dụng để chống trả. Nhưng bạn chỉ có cho mình đầy pin nhưng cả hai trang bị đều cần tới điện phải sử dụng tiết kiệm. Chúng chính là thứ duy nhất giúp cho bạn có cơ hội chiến thắng sống sót xem điều bí ẩn gì đang xảy ra.

Five Nights at Freddy’s AR Mod đưa bạn vào một căn hộ đáng sợ không hề có ánh sáng, mọi thứ đều tối tăm lên đèn pin rất quan trọng. Nó giúp bạn định hướng nhìn được đường để di chuyển. Hay chỉ có một vũ khí duy nhất để bạn phòng thân nhưng nó cũng sử dụng điện. Cả hai trang bị không thể thiếu để giúp bạn có cơ may được sống sót trong game đều phải cần tới điện mà nguồn điện chính là Pin.

Tính năng mà game này đem lại cho bạn đó là Vô Hạn Pin một ưu thế vô cùng lớn đem bạn đến chiến thắng. Không còn phải lo để tiết kiệm Pin chỉ sử dụng lúc nào thật cần thiết nữa. Bạn có thể bật đèn Pin giữ cho nó sáng liên tục cũng không sao hay giật điện bất cứ thứ gì bạn nghi ngờ sẽ tăng được khả năng phòng thủ của bạn lên cao.