Tải Game Final Fantasy Xv Windows Edition Full PC mới nhất

Tìm hiểu về link Tải Game Final Fantasy Xv Windows Edition Full PC mới nhất là conpect trong content hôm nay của check lịch sử đấu LMSS. Đọc content để biết đầy đủ nhé. Siêu phẩm đây rồi anh em ạ!!! Cùng tải về và chiến ngay con FINAL FANTASY XV WINDOWS EDITION này nào. Có hướng dẫn chi tiết cách tải và cài đặt cực kì chi tiết bên dưới cho anh em luôn nha.

final-fantasy-xv-windows-edition

Cấu hình để chiến FINAL FANTASY XV WINDOWS EDITION

Cùng liếc qua cấu hình chi tiết bên dưới xem mình có chiến được con game offline FINAL FANTASY XV WINDOWS EDITION này không nha. Nếu cảm thấy ok thì ngại gì mà không tải ngay về chiến hả anh em?

Lưu ý:
– Game chỉ hỗ trợ hệ điều hành 64 bit thôi nha anh em. Nhớ check kĩ máy của mình trước khi tải.
– ? Game hỗ trợ đầy đủ cho tay cầm luôn nha. Chơi con này bằng tay cầm thì sướng hơn 69 lần :v

Cấu hình tối thiểu để chiến được game:

➤ OS: Windows® 7 SP1/ Windows® 8.1 / Windows® 10 64-bit
➤ Processor: Intel® Core™ i5-2500(3.3GHz and above)/ AMD FX™-6100 (3.3GHz and above)
➤ Memory: 8 GB RAM
➤ Graphics: NVIDIA® GeForce® GTX 760 / NVIDIA® GeForce® GTX 1050 / AMD Radeon™ R9 280
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 105GB

Cấu hình nên có để chiến mượt game:

➤ OS: Windows® 7 SP1/ Windows® 8.1 / Windows® 10 64-bit
➤ Processor: Intel® Core™ i7-3770(3.4GHz and above)/ AMD FX™-8350(4.0 GHz and above)
➤ Memory: 16 GB RAM
➤ Graphics: NVIDIA® GeForce® GTX 1060 6 GB VRAM / Radeon™ RX 480
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 105GB

Cấu hình có vẻ khủng anh em nhỉ? Siêu phẩm mà lỵ :v. Mình đã cài và chiến khá ok trên cấu hình Core i5 9400F, Card RX570 4GB và RAM 16GB. Chiến ổn ở thiết lập đồ họa medium nha anh em. Anh em nào chiến ngon ở các cấu hình khác thì cũng chia sẽ cho mọi người cùng biết với nha. Cám ơn anh em!!!

Hướng dẫn tải FINAL FANTASY XV WINDOWS EDITION Full 1 link Fshare

Tuy có dung lượng cao nhưng mình đã up FINAL FANTASY XV WINDOWS EDITION này lên Fshare với chỉ một link duy nhất thôi. Anh em chỉ cần click vào nút download bên dưới. Sau đó chờ tầm 15s là có ngay link Fshare xịn xò rồi. Mong anh em không phiền khi phải chờ xíu nha.

Bản này có đầy đủ DLC rồi nha anh em!!!

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Hướng dẫn cài FINAL FANTASY XV WINDOWS EDITION cho PC

Ngồi chờ mòn mỏi mới tải xong :v. Giờ thì làm thêm mấy bước đơn giản bên dưới nữa là chiến được rồi anh em ạ. Nhớ đọc kĩ từng bước để tránh gặp lỗi trong lúc cài nha anh em.

Bước #1: Anh em dùng phần mềm UltraISO (hoặc có thể click đúp vào file và cài nếu trên Windows 10). Mount cái file [KhiPhach.vn] Final.Fantasy.XV.Windows.Edition.Episode.Ardyn-CODEX.iso này ra. => Mở ổ đĩa ra và chạy file setup.exe. =>Rồi sau đó chọn thư mục lưu game. =>Nhớ tick vào ô install cr2ck nha =>Sau đó click và nút install để cài.

Bước #2: Sau khi cài xong thì mở lên chiến luôn thôi chứ còn chờ gì nữa :v.

Vậy là mình đã hướng dẫn xong cho anh em cách tải cũng như cài con game siêu phẩm nầy rồi. Trong quá trình cài mà có khó khăn hay lỗi gì thì anh em cứ comment bên dưới nha. Nếu thấy game hay thì ngại gì mà không giới thiệu tới bạn bè cùng chơi hả anh em? Và đừng quên theo dõi LMSS thường xuyên để không bỏ lỡ những game mới nhất, hay nhất và chất nhất nha.