Download Game Final Destiny Beyond the End Mod APK mới nhất

Phân tích link Download Game Final Destiny Beyond the End Mod APK mới nhất (God Mode, Không QC) là conpect trong bài viết bây giờ của LMSS. Theo dõi nội dung để biết đầy đủ nhé. Khi nhắc tới YEMA thì chắc chắn phải nói tới tựa game Final Destiny Beyond the End of the World đã làm lên tên tuổi của nhà phát hành này. Thuộc thể loại game nhập vai giả tưởng chiến đấu tiêu diệt quái vật.

Bạn sẽ nhập vai thành cô gái chiến binh, là người con của thần mặt trời. Em gái của cô ấy đã bị lũ quái vật bắt đi. Bọn chúng đang đe dọa, uy hiếp nữ nhân vật chính. Cô ấy giữ vững tinh thần và bắt đầu lên kế hoạch giải cứu người em của mình. Thế lực hắc ám chắc chắn sẽ không để cô gái dễ dàng tìm thấy em gái của mình được.

Bọn chúng liên tục tạo ra những cạm bẫy, cho quân tới bao vây, tấn công bạn. Trên chặng đường này, bạn sẽ nhìn thấy nhiều viên đá cường lực. Hãy thu thập tất cả để nâng cấp các trang bị của bạn nhé. Săn tìm các vật phẩm quý hiếm, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi thế để tới gần hơn với việc giải cứu em gái của mình.

final-destiny-beyond-the-end

Tải Final Destiny – Beyond the End of the World Mod – Tiêu diệt hết quái vật và giải cứu em gái

Lôối chơi hành động nhập vai vô cùng kịch tính, cuốn hút. Những cuộc chiến siêu kinh điển được mở ra cho bạn đối đầu với những con quái vật hung tợn. Final Destiny – Beyond the End of the World Mod tạo ra các thử thách khó trên chặng đường bạn đang di chuyển. Ngoài kẻ địch ra, người chơi còn đối đầu với nhiều thử thách khắc nhiệt khác.

Cần phải thật bình tĩnh để tìm ra lối đi đúng đắn giúp bạn vượt qua được tất cả. Gameplay có đồ họa không thực sự xuất sắc. Nền đồ họa Pixel cổ điển vẫn còn nhiều lỗi nhỏ. Nhưng điều đó không gây ảnh hưởng quá lớn tới trải nghiệm của người chơi.

Điều khiển nhân vật di chuyển linh hoạt, né chánh hết tất cả những pha tấn công từ quái vật. Thao tác điều khiển đơn giản, bạn chỉ cần nhấn vào mũi tên phía dưới. Phối hợp với các nút nhấn tấn công, phòng thủ hợp lí.

Kỹ năng

Kỹ năng chiến đấu vô cùng quan trọng quyết định chiến thắng của bạn. Bạn sẽ có thêm những kỹ năng mới thông qua việc giải đố thành công. Trong hành trình này, kỹ năng rune là điều rất quan trọng, không thể thiếu. Khi số lượng quái vật xuất hiện quá đông.

Bạn cần có tốc độ di chuyển nhanh để có thể vừa di chuyển, vừa tấn công kẻ địch. Chém tan nát hết tất cả quái vật xuất hiện trên màn hình. Bạn cần có lối đánh thông minh phù hợp với từng trận đấu.

Mỗi khi hạ gục được quái vật, bạn sẽ nhận được rất nhiều vật phẩm giá trị. Thu thập hết tất cả vì những thứ đó sẽ giúp chinh phục được nhiều điều đỉnh cao mới. Mỗi khi mở khóa được thêm 1 kỹ năng mới, người chơi cần phải giành ra thời gian để luyện tập để điều khiển thành thạo hơn.

Đây cũng là yếu tố để hệ thống phân loại người nào chơi giỏi hơn. Và tất nhiên, người có kỹ năng cao sẽ dễ dàng giành chiến thắng trong mỗi màn chơi. Đồng thời nhận được sự ưu ái từ hệ thống.

Điều khiển

Giao diện điều khiển cơ bản giống với những tựa game hành động nhập vai khác. Bạn sẽ có phím di chuyển ở bên trái màn hình. Phía bên phải là những kỹ năng, chiêu thức của nhân vât. Phối hợp nhịp nhàng giữa việc di chuyển và tấn công kẻ địch.

Khi thấy quái vật xuát hiện trên màn hình điện thoại, hãy điều khiển nhân vật tiến tới gần chúng. Rồi liên tục sử dụng combo, chiêu thức tấn công chúng. Bạn sẽ nhìn thấy mức sát thương trong mỗi phát đánh được hiển thị với dòng chữ màu đỏ trên màn hình. Mỗi combo sẽ gây ra 1 mức sát thương khác nhau.

Muốn muốn mức sát thương đạt được tối đa thì bạn cần nắm bắt thông tin về các kỹ năng của nhân vật. Nếu muốn tấn công liên tục bạn chỉ cần nhấn giữ biểu tượng thanh kiếm. Nhân vật sẽ chém liên hoàn không ngừng nghỉ một chút nào.

Nhưng điều này chỉ nên áp dụng với những con boss yếu thôi nhé. Đối với kẻ địch mạnh thì việc tấn công cần có sự tính toán chính xác. Đảm bảo đủ sát thương hạ gục kẻ địch trong thời gian ngắn nhất có thể.

Thu thập vật phẩm

Thu thập các loại vật phẩm và trang bị để hành trình giải cứu em gái trở nên dễ dàng hơn. Khi bạn tiêu diệt, hạ gục một con quái vật cấp độ 1. Trên người chúng sẽ rơi ra tiền vàng và kinh nghiệm.

Lên cấp độ cao hơn 1 chút, những kẻ địch cấp độ 3 khi chết chúng sẽ để lại cho bạn những trang bị vô cùng giá trị như: Silver ling, Leather belt, Leather Hair band, vv….. Cùng với nhiều loại vật phẩm giá trị, hữu dụng khác nữa.

Mỗi con quái vật sẽ mang lại cho bạn 1 lợi ích riêng khi tiêu diệt chúng. Tìm hiểu thông tin, chức năng của từng trang bị để có thể sử dụng, phát huy được hết sức mạnh của chúng nhé.

Trở thành chiến binh, người con của thần mặt trời. Đại diện cho ánh sáng, chiến đấu vì chính nghĩa. Sử dụng và kết hợp các chiêu thức, kỹ năng lại với nhau để tạo nên combo tuyệt đỉnh. Mức sát thương gây ra trong mỗi lần tấn công cao hay thấp là phụ thuộc vào thao tác của bạn.

Nâng cấp sức mạnh theo thời gian để chiến binh trở nên mạnh mẽ hơn. Để hành trình tiêu diệt hết quái vật được thực hiện nhanh chóng, dễ dàng. Tải Final Destiny Beyond the End of the World Mod vượt qua hết khó khăn, thử thách, hạ gục con boss cuối cùng.