Download App FilmoraGo Mod APK (Mở Khóa Pro/Extra) mới nhất

Review link Tải App FilmoraGo Mod APK (Mở Khóa Pro/Extra) update mới nhất là ý tưởng trong content hiện tại của LMSS INFO. Tham khảo content để biết chi tiết nhé. FilmoraGo Mod là một ứng dụng chỉnh sửa video, được cung cấp bởi nhà phát hành WONDERSHARE TECHNOLOGY CO. Xuất hiện trên thị trường đã lâu, ứng dụng được coi là một trong những công cụ chỉnh sửa video tốt nhất.

Hiện nay có rất nhiều video được đăng lên các trang web, với những ý tưởng khác nhau. Như du lịch, làm blogger, phiêu lưu hoặc chỉ đơn giản là lưu giữ khoảnh khắc. Tuy nhiên trước khi đăng một video nào đó lên mạng, sẽ là cả một quá trình edit để hoàn thành một video hoàn chỉnh. Vì vậy ứng dụng này sẽ hỗ trợ người dùng chỉnh sửa video một cái tối ưu nhất. Với rất nhiều công cụ tiện ích, bạn có thể tạo ra một video vô cùng thú vị.

FilmoraGo

Tải FilmoraGo Mod – Chỉnh Sửa Video Theo Phong Cách Của Riêng Bạn

Đến với FilmoraGo Mod người dùng có thể thỏa sức khám phá và thiết kế video theo phong cách của riêng mình. Ứng dụng cung cấp cho bạn rất nhiều công cụ hỗ trợ, để bạn edit video một cách chuyên nghiệp. Thậm chí người dùng có thể chỉnh sửa video của mình, từ thô sơ không có điểm nhấn.

Cho đến một video hấp dẫn với các hiệu ứng và đồ họa vô cùng độc đáo. Ứng dụng có hai loại công cụ bao gồm cơ bản và nâng cao. Mới đầu khi tải ứng dụng về thiết bị, người dùng sẽ được sử dụng miễn phí với công cụ cơ bản. Tại đây bạn có thể thao tác một số hành động, như ghép video mà mình yêu thích.

Hoặc cắt bỏ những đoạn không phù hợp ra video. Cùng với đó là chèn kí tự, văn bản và nhãn dán, giúp video có điểm nhấn và độc đáo. Hoặc thêm các bản nhạc nền có sẵn trên ứng dụng, khi đó người xem video sẽ cảm thấy hứng thú hơn.

Công cụ nâng cao

Đối với công cụ chỉnh sửa nâng cao, sẽ mang đến cho người dùng rất nhiều chức năng thú vị. Nếu bạn là một youtuber hoặc thường xuyên làm các blogger về nhiều chủ đề. Thì sử dụng công cụ nâng cao là một lựa chọn rất phù hợp. Khi đó bạn sẽ được thỏa sức sáng tạo và thiết kết video theo phong cách của riêng mình.

Ví dụ thêm hiệu ứng vào video, tạo cho người xem cảm giác cuốn hút hơn. Đi cùng với đó lả rất nhiều công cụ cao cấp khác, như chỉnh độ sáng tối, làm mờ ảnh hoặc thêm các bản nhạc nền mà mình yêu thích. Đặc biệt FilmoraGo Mod còn giúp người dùng tăng chất lượng âm thanh của giọng nói.

Hoặc điều chỉnh nhịp độ âm thanh phù hợp với video. Ngoài ra, ứng dụng cung cấp cho người dùng rất nhiều chủ đề khác nhau xoay quanh cuộc sống. Điều đó sẽ giúp bạn thiết kế được video nổi bật và sống động hơn. Sau khi hoàn thành video của mình, người dùng có thể chia sẽ lên các trang mạng xã hội khác nhau. Như Facebook, Instagram và Google để cùng mọi người tận hưởng những video tuyệt vời.

Các chức năng

FilmoraGo Mod được thiết kế giao diện thân thiện, cùng với cách sử dụng đơn giản. Khi mở ứng dụng lên, trên màn hình hiển thị hai thư mục. Để thiết kế video của mình, người dùng cần phải nhấn vào Create New Video.

Tại đây bạn có thể chọn video trong bộ sưu tập, thông qua thư mục camera để chỉnh sửa. Tiếp theo là bước vào công việc chính, đó là edit video. Ứng dụng cung cấp cho bạn khá đầy đủ các tính năng để sử dụng. Đối với công cụ Music, người dùng có thể thêm các bản nhạc nền để tăng thêm độ thú vị.

Công cụ transition, giúp bạn thêm các hiệu ứng độc đáo vào video. Đặc biệt công cụ Edit Tools cung cấp cho bạn đầy đủ các chức năng đề làm video. Lúc này bạn có thể ghi âm giọng nói thông qua chức năng Voiceover.

Sau đó bạn sẽ phải sử dụng chức năng Audio Mixer, để chỉnh sửa 3 âm thanh của video. Bao gồm nhạc nền, giọng nói và âm thanh của video. Ngoài ra ứng dụng còn rất nhiều công cụ và chức năng hấp dẫn khác, giúp người dùng thoải mái thiết kế video theo phong cách của riêng mình.

Trong quá trình chỉnh sửa video, khi người dùng thêm các hiệu ứng và chủ đề vào video gốc. Lúc này có một số vấn đề xảy ra, đó là video sẽ bị giảm chất lượng. Điều đó khiến cho độ phân giải của video thấp đi và bị mờ, khiến người xem cảm thấy không thoải mái.

Tuy nhiên FilmoraGo Mod hỗ trợ người dùng tính năng xuất video ở độ phân giải cao. Giúp cho video vô cùng sống động và sắc nét với chất lượng Full HD. Mang đến cho người xem cảm giác kích thích và hứng thú.

Tuy nhiên người dùng không thể sử dụng miễn phí tính năng Video chất lượng cao. Thay vào đó, bạn cần phải trả phí để nâng cấp lên phiên bản Pro. Khi đó, không những bạn được hỗ trợ tính năng Video Full HD mà còn được sử dụng rất nhiều tính năng khác. Ví dụ như quảng cáo sẽ bị chặn, giúp bạn không bị làm phiền trong quá trình sử dụng.