Download Game Fifa 19 Full cho PC update mới nhất hiện nay

Tìm hiểu về link Download Game Fifa 19 Full cho PC update mới nhất hiện nay là ý tưởng trong nội dung hôm nay của LM SS. Theo dõi nội dung để biết chi tiết nhé. Bạn đang tìm kiếm tựa game bóng đá đỉnh cao Fifa 19 ư?? Dưới đây bạn có thể tải miễn phí 100% phiên bản 2019 này. Có hướng dẫn cài đặt!!

fifa-19

FIFA 19 – Chân thực của túc cầu ảo

Xin chào các bác! Hehe. Thì như đã hứa dù hơi trễ nhưng vẫn có nhé. Hôm nay, LMSS xin mang đến các bác FIFA 19 phiên bản 2019 nhé. Mấy bửa này nhiều việc quá nên ra game offline hơi bị ít bị anh em trong group trù ẻo quá trời. Đau thương hóa hành động, nào cùng mình đến với tựa game hấp dẫn này nào.

Vẫn xoay quanh câu chuyện chân thực trong thế giới túc cầu ảo mà thôi hehe. So với đối thủ truyền kỳ của mình là PES thì với phiên bản này FIFA 19 dường như EA đã có được chiến thắng nhẹ trong cuộc đua xe ai hiện thực chân thực nhất môn thể thao vua này hehe.

Theo những thông tin nội bộ của chúng mình cài trong EA

hehe, thì nhìn thế thôi chứ những chuyển động của FIFA 19 được lấy từ những chuyển động thật của cầu thủ nhé. Mời Ronaldo các kiểu về đeo cho cả đống thứ lên rồi thu lại và ảo hóa những chuyển động dù là nhỏ nhất. Quá chất phải không nào hehe.

Cái tiếp theo mà FIFA 19 cũng tíc cực quảng bá đó là hệ thống chiến thuật nâng cấp và mở rộng rất là nhiều. Mang lại cho người chơi nhiều tùy chọn trong chiến thuật cho một trận cầu.

Về đồ họa và âm thành thì thôi miễn bàn miễn chê với FIFA 2019. Đúng là càng ngày sự phát triển của đồ họa càng để mình bất ngờ. Khuôn mặt cữ chỉ của cầu thủ hoặc là khán giả trong trận đấu được làm rất chi tiết. Và tất cả những điều đó chỉ đơn giản là mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi mà thôi. Còn chờ gì nữa mà không tải ngay bản Fifa 19 này về chiến thử thôi nào.

Cấu hình yêu cầu để chiến Game

Chú ý chú ý, phần không thể bỏ qua của các bác chưa biết máy mình có chiến game được hay không đây. Nói nhanh cho nó vuông nếu bác nào có cái máy tính tầm 15 triệu chỉ tính thùng máy thôi nhé thì có thể chiến FIFA 19 vô tư luôn. Còn thấp hơn thì tham khảo cấu hình bên dưới để biết mình có chơi được hay là không nhé.

Lưu ý: Game chỉ chạy được trên hệ điều hành windows 64bit mà thôi nha. Anh em cẩn thận!!

Cấu hình tối thiểu để chơi được game:

OS: Windows 7/8.1/10 – 64-Bit
CPU: Core i3-2100 @ 3.1GHz or AMD Phenom II X4 965 @ 3.4 GHz
RAM: 8 GB
DISC DRIVE: DVD ROM drive required for installation only
HARD DRIVE: At least 50 GB of free space
VIDEO: NVIDIA GTX 460 1GB or AMD Radeon R7 260
DirectX: DirectX 11 compatible (7 required for DirectX 11)

Cấu hình nên có để trải nghiệm tốt hơn:

OS: Windows 10 – 64-Bit
CPU: Intel i3 6300T or equivalent
RAM: 8 GB
DISC DRIVE: DVD ROM drive required for installation only
HARD DRIVE: At least 50 GB of free space
VIDEO: NVIDIA GeForce GTX 670 or AMD Radeon R9 270X
DirectX: DirectX 12 compatible

Như thường lệ thì game đã được test các kiểu trên Core i3-8100 và cái GTX 1050Ti nhé. Game khá là mượt mà không giựt lag luôn. Nếu các bác có cấu hình nào mà chơi được thì chia sẻ để anh em khác tham khảo nhé. Cảm ơn nhiều hehe.

Download FIFA 19 Full một link Fshare

Vâng đã đến phần quan trọng nhất của chúng ta rồi đây, tỉa FIFA 19 full cho PC. Các bác nào đến đây mà không đọc phần cấu hình. Nếu tại máy mạnh quá thì thôi chứ máy không biết là mạnh đủ hay không thì quay lại xem nhẹ cái cấu hình nha. Tải về không chơi được thì phí lắm.

Để bắt đầu quá trình tải các bác nhấn vào ô đỏ phía bên dưới nha. Đây là link rút gọn nên các bác chịu khó làm theo các bước để có link Fshare hehe. Nhớ getlink trước khi tải để có tốc độ cao hơn.

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Cr2ck Fix. Anh em nào bị crash tải bản fix này về thử nha: Tại đây!!

Game khá là nặng nên các bác chuẩn bị đủ 50GB ô nhớ trống nhé. Mất công tải 99% rồi lại báo lổi thì thôi rồi lượm ơi luôn hehe

Hướng dẫn cài đặt game FIFA 19

Sau khi tải về anh em tiến hành làm theo một vài bước dưới đây là có thể thưởng thức được tựa game Fifa 19 này rồi nha. Khá là đơn giản, không nhìn vẫn làm dc :V.

Bước #1: Vẫn như bao game khác tiến hành Mount file ISO vừa tải xuống ra ổ đĩa ảo bằng UltraISO. Anh em nào xài win 10, 8 thì click đúp để mở vẫn dc. Nếu không thì xài winrar giải nén.

Bước #2: Vào folder vừa Mount ra. Chạy OriginSetup.exe để bắt đầu cài đặt. Lựa chọn đường dẫn cài đặt và lựa chọn ngôn ngữ tiếng anh như hình bên dưới.

Bước #3: Nhấn Install và chờ đợi thôi. Sau khi hoàn thành thì nhấn Finish.

Bước #4: Vào folder cr2ck copy 4 file có trong đó và dán đè vào thư mục đã cài đặt game.

Bước #5: Vào game thưởng thức thôi anh em.

Và trên đây là tất cả những gì mà tụi mình muốn mang đến cho các bác FIFA 19 full và hướng dẫn cài đặt chi tiết kk. Nếu trong quá trình cài đặt có vấn đề gì thì cứ comment cho tụi mình biết nhé. Hoặc PM qua fanpage tụi mình sẽ giúp đở sớm nhất có thể. Cảm ơn các bác đã quan tâm và ủng hộ LMSS. Đừng quên theo dõi LMSS để không bỏ lở những tựa game hay và hấp dẫn nhé.