Download Game Fifa 18 Full cho PC Full 32GB update mới nhất

Bình luận về link Download Game Fifa 18 Full cho PC Full 32GB update mới nhất hiện nay là chủ đề trong nội dung hiện tại của check lịch sử đấu LMSS. Tham khảo bài viết để biết đầy đủ nhé. Tải game Fifa 18 Full cho PC về để đắm chìm vào thế giới túc cầu với đồ họa cực đẹp. Có hướng dẫn cài đặt chi tiết!!

fifa-18

Fifa 18 – Trong thời gian chờ 21 :v

Xin chào tất cả anh em đã quay trở lại với LMSS!! Trong cái không khí chờ đợi và hóng hớt fifa 21 được thuốc thì ad lục lại ký ức. Ad đã phát hiện phần game Fifa 18 chưa có trong bộ sưu tập nên tức tốc làm cho anh em nè… Thực ra là xạo ke đấy, đây là yêu cầu của một bác mà mình cứ thất hẹn mãi. Xin lỗi bác nha, của bác đây <3.

Sau loạt seri bị đánh giá thậm tệ từ người chơi Fifa 21, 20, 19… Thì EA vẫn thu về doanh số hàng tỷ đô từ dòng game này. Mình thấy gần đây thì có con Fifa 18 này là được người dùng đánh giá 3.5/10 là cao nhất á kk. Cái số này chắc do lùm xùm về quảng cáo và thực tế đây mà kk (Vắt sữa cùng cực kk).

Game có đồ họa đẹp á anh em. Vào trải nghiệm ngon, đều có cái mình quen đá pes nên Fifa chưa quen lắm. Đúng đá bằng chuột khó thật kk. Trải nghiệm game ok, anh em nên tải về chơi nếu cấu hình không đủ cho những phần cao hơn ha.

Cấu hình yêu cầu để chiến game

Để chiến được Fifa 18 thì anh em cũng cần một cầu hình tương đối ổn đấy. Game thuộc dạng tầm trung thôi không quá cao đâu. Tham khảo qua các thông số bên dưới. Check với máy hiện tại trong Dxdiag á, nếu ok thì hẵng xuống tải ha. Không đủ tải lại mất công hi.

Lưu ý: Game chỉ chạy được trên hệ điều hành 64bit nha

Cấu hình tối thiểu:

➤ CPU: Intel Core i3-2100 / AMD Phenom II X4 965 3.4 GHz
➤ RAM: 8 GB
➤ OS: 64-bit Windows 7
➤ VIDEO CARD: Nvidia GeForce GTX 460 or AMD Radeon R7 260 (1 GB)
➤ FREE DISK SPACE: 50 GB
➤ DEDICATED VIDEO RAM: 1 GB

Cấu hình đề nghị nên có:

➤ CPU: Intel Core i3-6300T 3.3 GHz or AMD Athlon X4 870K 3.9 GHz
➤ RAM: 8 GB
➤ OS: 64-bit Windows 10
➤ VIDEO CARD: Nvidia GeForce GTX 670 or AMD Radeon R9 270X (2 GB)
➤ FREE DISK SPACE: 50 GB
➤ DEDICATED VIDEO RAM: 2 GB

Game đã được test ok trên máy cùi của ad. Muốn xem cấu hình test lật lại bài trước kk. GTX 1050Ti thôi ah.

Tải Fifa 18 Full cho Pc

Tiếp theo là đến phần tải cũng như hướng dẫn cài đăt cho Fifa 18 Full crack nè. Anh em sau khi check qua cấu hình ok rồi thì tải ngay con game qua nút bên dưới ha. Link được up lên Fshare nên anh em chịu khó tý. Lên Google Drive nó xóa hoài ah mất công quá. Nếu link die nói với Ad cái nha.

Trong quá trình qua link chuyển tiếp chờ tải game, nếu thấy có quảng cáo nào hay thì anh em click cái để ủng hộ team nha ahihi

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Sau khi anh em tải xuống hết rồi thì tiến hành làm theo một vài bước dưới đây để có thể cài đặt và chiến được tựa game này nhé. Đơn giản thôi ah.

Bước #1: Mount file vừa tải xuống thôi, Dùng ultraiso hoặc windows 10 click double để mở ha.

Bước #2: Chạy file spt-fifa18.exe để tiến hành cài đặt nhé. Bấm Next và tiến hành chọn đường dẫn. Sau đó bấm Next >> Next và chờ đợi thôi.

Bước #3: Sau khi hoàn tất thì vào game thôi anh em!!

Còn chần chờ gì nữa mà không tải ngay con game fifa 18 này về để chiến thôi nào. Nếu trong quá trình cài đặt game có vấn đề gì cứ PM Fanpage mình sẽ hổ trợ trong tầm hiểu biết nhé. Nếu thấy thích con game này hãy để lại cho LMSS 1 lượt share để cộng đồng ngày càng phát triển. Xin cảm ơn anh em rất nhiều.