Download Game Fifa 17 Full Link Fshare 34GB update mới nhất

Chia sẻ về link Download Game Fifa 17 Full Link Fshare 34GB update mới nhất hiện nay là chủ đề trong bài viết bây giờ của check lịch sử đấu LMSS. Tham khảo bài viết để biết chi tiết nhé. Phiên bản Fifa 17 full cho PC đây. Tải về để tận hưởng những trận cầu nảy lửa nhé. Link Fshare tốc độ cao, có hướng dẫn cài đặt chi tiết. Bạn thấy game chơi hay không? Nếu có thì quay lại đây nhé!! Mua game ủng hộ nhà phát hành nếu có điều kiện nha.

fifa-17

FIFA 17 – Đồ họa đỉnh cao của game Bóng đá

Vâng! Có gì để bàn luận về FIFA 17 không ạ? Chắc là không quá và ad cũng vậy. Đơn giản là nó được ông lớn EA Sport phát hành và thương hiệu của loạt game fifa này thì đã được khẳng định qua nhiều năm phát triển. Và tất nhiên đồ họa và lối chơi của game không ngừng được cải thiện.

Năm 2016, trên thị trường túc cầu ảo, các bác liệu có biết là một trân “derby” nảy lửa đã xảy? Đúng như vậy, Konami với PES 2017 và EA với FIFA 2017. Tại sao nảy lửa :v? Konami và EA đã cùng lúc tung ra hai engine mới cho nền tảng game của họ. Điều này mang lại chất lượng gần gủi và chân thực hơn trong mỗi trận đấu.

Câu hỏi đặt ra rằng PES 2017 và FIFA 2017 cái nào đáng chơi hơn? Câu trả lời khó chấp nhận được cho fan của từng game, tùy mỗi người kaka.

Vậy thì FIFA 2017 có gì hấp dẫn?

Có hai cái mà mình khá thích ở FIFA 2017. Thứ nhất đó chính là quả game chân thực. Game được Frostbite đảm nhiệm phần này, một công ty dẩn đầu trong ngành game về mảng chân thực hóa. Mọi hành động, biểu cảm của cầu thủ được nâng cấp, nhìn mấy cái hình thôi là thấy thật luôn rồi. Một cuộc đại tu sửa trong hệ thống hiệu ứng vật lý và những kỷ năng tấn công mới đã được mang vào game, nâng tầm đa dạng về lối chơi.

Điều thứ hai mà mình muốn nói đến – story mode. Một cuộc sống thực được mang vào FIFA 17. Với tính năng này, các bác sẽ từ một cầu thủ vô danh để trở thành một huyền thoại. Làm việc với những huấn luân viên đẳng cấp, cùng trải nghiệm cảm giác song chiến cùng các siêu sao trên hành tinh haha.

Cấu hình yêu cầu để chơi game

FIFA 17 có cấu hình trung bình cao nhé. Chơi với low setting cho máy trung bình nhé. Nếu tham khảo cấu hình dưới đây thấy không ok thì các bác có thể tìm game phù hợp hơn ở đây nhé Game Offline hay cho PC!

Lưu ý: FIFA 17 chỉ chơi được trên Windows 64bit thôi nha!

Cấu hình tối thiểu để chơi game:

 OS: Windows 7/8.1/10
 CPU: Intel Core i3-2100 @ 3.1GHz or AMD Phenom II X4 965 @ 3.4 GHz
 RAM: 8GB
 Hard Drive Space Required: 30.0 GB
 Minimum Supported Video Cards: NVIDIA GTX 460 or AMD Radeon R7 260
 DirectX: 11.0

Cấu hình nên có để có trải nghiệm tốt:

 OS: Windows 7/8.1/10
 CPU: Intel i5-3550K @ 3.40GHz or AMD FX 8150 @ 3.6GHz
 RAM: 8GB
 Hard Drive Space Required: 30.0 GB
 Minimum Supported Video Cards: NVIDIA GTX 660 or AMD Radeon R9 270
 DirectX: 11.0

Game đã được test kỹ trước khi đăng lên cho các bác. Mình chơi trên Windows 10 64bit, RAM 8GB, GTX 1050Ti chạy rất mượt mà không giật lag. Anh em nào tải về trải nghiệm rồi thì cho mình xin cái comment về cấu hình máy nhé.

Tải FIFA 17 Full cho PC 1 Link Fshare

Vâng phần các bác đang tìm kiếm đây! Cứ click vào link nằm ở ô màu đỏ phía dưới để tải nhé. Link có xíu quảng cáo mong nhận được sự thông cảm từ các bác hehe. Ah! nếu link có sự cố gì thì nói ad biết ở phần bình luận nha! Cảm ơn các bác trước.

Game cũng khá là nặng 30GB do đó mà các bác hãy đảm bảo đường truyền mạng ổn định nha. Game Fifa 2017 được up lên Fshare nên các bác phải getlink trước khi download không là lâu lắm đó.

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Ok, đợi khá lâu nha! Tải xong thì nhớ quay lại xem phần hướng dẫn cài đặt FIFA 17 Full dưới đây ha. Tranh thủ làm gì đó rồi quay lại nha kk, làm ván game, nghe nhạc xem phim..

Hướng dẫn cài đặt game FIFA 17 Full cho PC

Sau khi tải xong thì thực hiện thêm một vài bước ngay bên dưới đây để có thể cài đặt Game Fifa 17 Full cho PC nhé. Khá đơn giản như bao game khác thôi :v.

Bước #1: Sau khi tải về bạn tiến hành dùng UltraISO để mount ra ổ đĩa hoặc dùng Winrar để giải nén ra nhé.

Bước #2: Bạn sẽ thấy một File tên stp-fifa17.exe. Chạy cái file đó lên để bắt đầu cài đặt nha. Chọn ổ đĩa còn trống 32GB và nhấn Next.

Bước #3: Bấm Next >> Next >> Next >> Install. Nó sẽ hiện lên bảng bên dưới thì chọn Yes nhé.

Bước #4: Sau khi cài đặt hoàn tất nó sẽ hiện ra cái bảng như bên dưới (Bỏ đấu tích ở tùy chọn Launch Language Changer đi nha). Chọn hết và nhấn Finish nhé.

Bước #5: Sau khi cài đặt xong thì vào game chiến thôi :V

Đấy là tất cả những gì liên quan đến tựa game Fifa 17 Full cho PC nhé. Anh em nào cảm thấy khoái thì tải về chiến cho vui. Trong quá trình cài đặt game nếu gặp vấn đề gì thì cứ PM cho LMSS qua Fanpage nhé. Hoặc có thể để lại comment phía dưới đây mình sẽ giải đáp nhanh chóng nhất có thể. Thường xuyên theo dõi Blog để không bỏ lỡ những tựa game hấp dẫn nhé. Xin cảm ơn!!