Tải Game Fifa 14 Ultimate Edition Full Cho PC Link Fshare

Chia sẻ về link Tải Game Fifa 14 Ultimate Edition Full Cho PC Link Fshare là chủ đề trong bài viết hiện tại của LMSS INFO. Theo dõi bài viết để biết chi tiết nhé. Bạn đang tìm kiếm link download Fifa 14 Full ư? Tới đúng địa chỉ rồi đấy. Đảm bảo 100% đã test. Link Fshare, có hướng dẫn cài đặt chi tiết. Nếu bạn chơi game thấy hay thì mua ủng hộ cho nhà phát triển nhé. Game hiện tại được bán với giá 20$. Anh em nào quan tâm thì có thể xem thêm tại đây nhé.

fifa-14-ultimate-edition

Game đá bóng nhẹ nhưng đỉnh Fifa 14

Xin chào!! Hôm nay Ad sẽ đưa đến cho bạn tựa game về Bóng đá. Biết vì sao không :V, tất nhiên là chiều nay đội tuyển Olympic Việt Nam sẽ thi đấu để tranh huy chương đồng đó mà. Chiều nay anh em nhớ cổ vũ cho đội tuyển nha. Trước đây mình giới thiệu tới 2 phần chơi của PES rồi, tiếp tục seri là Fifa 14 nhé. Các bạn có thắc mắc rằng 2 thể loại game này nó khác nhau ở điều gì không???

Nếu có thì tải về chơi để hiểu hơn nha kaka. Game FiFa 14 này được giới thiệu vào tháng 2/2014 với mục tiêu hướng đến kì Wold Cup 2014 đấy. Game được rất nhiều người chơi đánh giá cao, và sau một thời gian trải nghiệm mình cũng có một vài đánh giá như sau:

Đồ họa đẳng cấp, âm thanh bình luận viên chân thật.
 Có nhiều chế độ chơi cho anh em, đá giải các kiểu.
 Có cái cầu thủ hiện tại ở bản này chưa cập nhật đủ :). Nếu cài thêm Mod thì có kk.
 Sân đấu rất phong phú tha hồ mà chọn (69 sân lận kk)

Tải về chơi và quay lại cho mình biết cảm nhận của bạn về tựa game này bên dưới bình luận nhé. Chắc chắn mỗi người sẽ có một cảm nhận và nhận xét riêng chứ nhỉ.

Cấu hình yêu cầu để chơi game

Để đảm bảo trải nghiệm tốt về tựa game Fifa 14 này thì anh em cũng cần đảm bảo được cấu hình máy ngay bên dưới nhé. Mình lụm từ đơn vị phát hành game luôn nên rất chính xác. Game khá nhẹ không yêu cầu cao về mặt cấu hình nên thoải mái nhé.

Cấu hình tối thiểu để chơi game:

CPU: 1.8 GHz Core 2 Duo hoặc AMD equivalent
CPU SPEED: Info
RAM: 2 GB
OS: Windows Vista SP1 / Windows 7/8
VIDEO CARD: ATI Radeon HD 3600, NVIDIA GeForce 6800GT với 256 MB VRAM
SOUND CARD: Yes
FREE DISK SPACE: 8 GB

Cấu hình đề nghị nên có để chiến Fifa 14

CPU: Intel Core 2 Quad Q6600 2.4 GHz/ AMD Athlon II X4 600e 2.2 GHz
CPU SPEED: Info
RAM: 4 GB
OS: Windows Vista SP1 / Windows 7/8
VIDEO CARD: Nvidia GeForce 8800 GT / ATI Radeon HD 4650
SOUND CARD: Yes
FREE DISK SPACE: 8 GB

Game đã được mình test trên hệ điều hành Windows 10 64bit. Cấu hình máy ổn định có thể chiến max setting mà không giật lag (RAM 8GB, GTX 1050Ti, Core i3 thế hệ mấy quên rồi :V). Các bạn quay lại cho mình xin cái cấu hình khi cài đặt được game để cho mọi người cùng tham khảo nhé.

Download Fifa 14 Full 1 link Fshare cho PC

Ngay dưới đây bạn có thể download ngay game Fifa 14 về để cài đặt và thưởng thức nhé. Game khá nhẹ chỉ tầm 4GB thôi, getlink Fshare cái tải vù vù. Nếu link download gặp vấn đề gì thì PM cho Fanpage hoặc comment bên dưới để mình Fix sớm nhé. Xin cảm ơn!!

Để download bạn tiến hành click vào nút ngay bên dưới đây. Chờ đợ 7s là có thể tải thôi. Thông cảm về vấn đề này giúp mình nhé :)).

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Đã có phiên bản Fifa 17 rồi nhé. Anh em nào quan tâm mà có cấu hình tốt hơn thì có thể chơi tựa game này. Chi tiết tham khảo qua bài viết: Fifa 17 Full cho PC!!

Hướng dẫn cài đặt game Fifa 14 Full cho PC

Sau khi chờ đợi để tải về thì bạn làm theo những bước bên dưới đây để có thể cài đặt game Fifa 14 Full cho PC nhé. Đơn giản thôi, có hình ảnh nữa mà. Bước nào không hiểu PM Fanpage Ad Teamviewer giúp cho hì.

Bước #1: Sau khi download về bạn tiến hành giải nén file ra nhé. Sau đó chạy file Setup.exe để bắt đầu cài dặt

Bước #2: Next >> Next Đến cái bảng như bên dưới thì để nguyên bấm Next nha.

Bước #3: Chọn thư mục để cài đặt game và bấm Next nhé. Lưu ý cần trống 7GB nhé. Sau đó Next >> Next >> Next >> Install.

Bước #4: Chờ đợi cài đặt xong thì vào game chiến thôi :)). Quá trình cài đặt khá lâu đó nha kiên nhẫn chờ đợi kk.

Và như vậy mình đã giới thiệu đến các bạn tựa game đá bóng Fifa 14 Full rồi nha. Cùng download về để trải nghiệm thôi. Nếu trong quá trình cài đặt bạn gặp bất cứ khó khăn nào thì cứ để lại bên dưới phần bình luận mình sẽ giải đáp nhanh chóng nhất. Thường xuyên theo dõi LMSS để cập nhật thêm nhiều tựa game khác hot nhé. Xin cảm ơn đã luôn ủng hộ cho Nhóm