Download Game Farm Manager 2021 Full 3.1GB update mới nhất

Review về link Download Game Farm Manager 2021 Full 3.1GB update mới nhất hiện nay là chủ đề trong bài viết bây giờ của LMSS INFO. Theo dõi nội dung để biết đầy đủ nhé. Hello anh em!!! Nếu đã chán với các tựa game nhập vai hành động chặt chém, thì sao không thử trải nghiệm con game giả lập làm nông dân Farm Manager 2021 nhỉ. Bên dưới là hướng dẫn đầy đủ để anh em tải và cài đặt em nó nha.

Trong Farm Manager 2021, anh em sẽ được vào vai một người quản lý trang trại, anh em sẽ phải đảm bảo mức thu hoạch phù hợp, sự hài lòng của nhân viên, sức khỏe vật nuôi, hiệu quả thiết bị và chế biến cây trồng phù hợp, đúng chât làm nông luôn :D. Ngoài ra anh em có thể mua các mảnh đất mới và sử dụng vật liệu từ các tòa nhà bỏ hoang để mở rộng trang trại của mình. Làm bất động sản luôn hehe.

farm-manager-2021

Cấu hình để chiến được Farm Manager 2021 trên PC

Con game offline cũng khá là ngốn tài nguyên đó anh em ạ. Trước khi tải game thì anh em cũng nên check qua cấu hình yêu cầu bên dưới xem thế nào nha. Cấu hình này mình lấy từ Steam về nên anh em cứ yên tâm về độ chuẩn chỉ hehe.

Lưu ý: Game chỉ hỗ trợ hệ điều hành 64bit thôi. Anh em check kĩ máy của mình trước nha.

Cấu hình tối thiểu để chiến được game:

➤ OS: Windows 7/8/10 (64-bit versions)
➤ Processor: Intel i5-8400, AMD Ryzen 5 2600
➤ Memory: 8 GB RAM
➤ Graphics: GTX 1050 4GB
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 8 GB

Cấu hình nên có để chiến game ngon nhất:

➤ OS: Windows 7/8/10 (64-bit versions)
➤ Processor: Intel i7-8700K, AMD Ryzen 5 3700X
➤ Memory: 16 GB RAM
➤ Graphics: GTX 1660 Ti 6GB
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 8 GB

Game này cũng tầm trung thôi mà hehe. Anh em chiến ngon em nó ở cấu hình nào thì comment chia sẻ với page nha. Riêng mình thì chiến rất ngon trên cấu hình Core I5 9400F, Ram 16GB và card RX570 4GB.

Hướng dẫn tải và cài đặt Farm Manager 2021 trên PC

Như thường lệ thì em nó cũng đã được 500 anh em bên mình up lên Fshare với chỉ một link duy nhất thôi. Anh em chỉ việc click vào nút tải. Sau đó chờ tầm 10s là có ngày link Fshare xịn xò nha.

Trong quá trình chờ tải game, nếu thấy có quảng cáo nào hay thì anh em click cái để ủng hộ team nha!!!

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Nếu muốn tải nhanh thì anh em ráng tìm cái acc vip Fshare hoặc mua cái Fcode để tải game nhanh hơn nha. Nếu có lỗi gì trong lúc tải thì anh em có thể chat với Fanpage để được bọn mình hỗ trợ.

Trong lúc chờ tải game thì anh em đọc tiếp phần hướng dẫn cài bên dưới xem thế nào nha. Khó lắm đó 😀

Bước #1: Sau khi tải game xong, anh em giải nén cái file [KhiPhach.vn] Farm.Manager.2021.v1.0.20210507.350.zip này ra.

Bước #2: Vào thư mục vừa giải nén và mở file FarmManager21.exe để chiến nha!!!

Xong rồi đó!!! Trong quá trình cài mà có bất cứ khó khăn gì thì anh em cứ comment bên dưới nha. Nếu thấy game hay đừng quên chia sẻ đến cho bạn bè cùng biết tới LMSS nhé. Và hãy nhớ theo dõi bọn mình thường xuyên để không bỏ lỡ những tựa game mới nhất và chất nhất nha. Xin cảm ơn anh em!!!