Download Game Far Cry Primal Cho PC Full cập nhật mới nhất

Đánh giá về link Download Game Far Cry Primal Cho PC Full cập nhật mới nhất là chủ đề trong content hôm nay của LM SS. Theo dõi bài viết để biết chi tiết nhé. Game nhập vai Far Cry Primal Full xiên nhau cực đỉnh. Game có cấu hình tầm trung, chỉ chạy Win 64bit. Link Fshare, có hướng dẫn cài đặt. Game này hiện đang được mấy ông bán với giá trung bình là 850k đó. Bạn nào có điều kiện thì mua ủng hộ nhà phát hành nhé.

far-cry-primal

Seri Game quen thuộc – Far Cry Primal

Xin chào anh em! Tiếp theo trong chương trình Fan gọi LMSS trả lời, thì ngày hôm nay mình sẽ mang tới cho các bạn tựa game Far Cry Primal. Theo yêu cầu của bác Phuoc Dinh (Mãi yêu :V). Có bác cứ phàn nàn sao dùng từ nhé, nha gì nhiều vậy? Chắc là do bê đê đó mà kk. Đùa thôi nếu khó chịu thì ad sẽ dùng ít lại.

Không lan man nữa chúng ta cùng đi vào tìm hiểu nhân vật chính này một xíu nhé. Như anh em đã biết thì Far Cry Primal sẽ là một tựa game nhập vai như bao phần chơi của seri này. Tuy nhiên sẽ không còn là thể loại bắn súng nữa nhé. Bản này sẽ cho bạn vào vai một thằng có tên là Takkar, chiến đấu xây dựng bộ tộc nhé.

Bối cảnh ở trong game nhập vai offline này là thời tiền sử nhé, nên không có súng ống gì đâu. Thay vào đó là những vũ khí cận chiến, cung tên, giáo mác :V. Một số anh em chơi game nói nó không hay bằng những phần khác của Far Cry nhưng theo mình nó cũng đáng để thử qua đấy.

Cấu hình yêu cầu để chơi game Far Cry Primal

Trước khi tham gia vào tựa game thế giới mở này thì anh em nhớ đọc qua phần cấu hình yêu cầu bên dưới đây nha. Far Cry Primal yêu cầu cấu hình thuộc tầm trung thôi. Tuy nhiên cũng phải đảm bảo được cái cấu hình tối thiểu để chơi game nhé. Những thông số dưới đây bê nguyên từ Steam ra nên khá là chính xác, anh em tham khảo. Anh em nào không đủ cấu hình chơi được tựa game này thì lựa chọn Game Offline nhẹ cho PC nha.

Lưu ý đặc biệt: Game chỉ chạy được trên máy hệ điều hành 64Bit thôi :v. Đừng tải nếu xài 32, chia buồn cùng AE :((

Cấu hình tối thiểu để chơi game:

CPU: Core i3-550 / Phenom II X4 955
CPU SPEED: Info
RAM: 4 GB
OS: Windows 7, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit versions only)
VIDEO CARD: Nvidia GeForce GTX 460 / Radeon HD 5770 1 GB
PIXEL SHADER: 5.0
VERTEX SHADER: 5.0
FREE DISK SPACE: 20 GB
DEDICATED VIDEO RAM: 1 GB

Cấu hình đề nghị nên có để chơi game:

CPU: Intel Core i7-2600K | AMD FX-8350 or equivalent
CPU SPEED: Info
RAM: 8 GB
OS: Windows 7, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit versions only)
VIDEO CARD: NVIDIA GeForce GTX 780 | AMD Radeon R9 280X or equivalent
PIXEL SHADER: 5.0
VERTEX SHADER: 5.0
FREE DISK SPACE: 20 GB
DEDICATED VIDEO RAM: 3072 MB

Game để chơi với max setting thì cấu hình cũng phải kha khá đó. Ad test game trên hệ điều hành Windows 10 64bit, RAM 8GB, GTX 1050Ti (Thấy con này bắt đầu tụt hậu quá à, chắc phải nâng cấp kk). CPU Core i3 3.6GHz. Anh em nào chơi game ok tranh thủ quay lại cho mình xin cái cấu hình bên dưới để mọi người cùng tham khảo nhá.

Download Far Cry Primal Full 1 link Fshare

Tiếp theo là phần không thể thiếu được. Vâng link Fshare download Far Cry Primal Full đây. Vì là link Fshare nên nhớ getlink trước khi tải nếu không là chậm lắm đấy. Nhớ đảm bảo đủ bộ nhớ lưu trữ và đường truyền mạng ổn định, tránh trường hợp đứt gánh giữa đường nhé :V.

Click vào nút đỏ bên dưới để bắt đầu. Nhớ bỏ qua quảng cáo. Mong anh em thông cảm về phần này. Nếu link có die thì để lại comment bên dưới để ad biết còn check lại sớm nhá <3.

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Game nặng tầm 16GB nên tải cũng khá là nhanh tầm 1h15p gì là xong thôi nếu ad nhớ không nhầm (Tốc độ 2 – 3MB/s). Trong khi chờ đợi làm ván liên mình, xem phim, nghe nhạc… Rồi hãy quay lại xem tiếp phần hướng dẫn cài đặt ha.

Hướng đẫn cài đặt game Far Cry Primal Full

Với một số bạn thì phần này chắc không cần đọc đâu nhỉ :v. Để cài đặt tựa game Far Cry Primal Full này khá là đơn giản. Làm theo từng bước dưới đây nhé:

Bước #1: Tiến hành Mount file ISO vừa tải xuống ra ổ đĩa bằng UltraISO. Cũng có thể sử dụng Winrar để giải nén nhé.

Bước #2: Bấm vào file setup.exe để bắt đầu cài đặt. Chọn đường dẫn để cài đặt game (Nhớ đường dẫn này nhé.)

Bước #3: Sau khi chọn ổ đĩa cài đặt game thì nhấn Next >> Next >> Next >> Install

Bước #4: Sau khi hoàn tất nhì nhấn Finish nha. Sau đó vào Folder có tên [email protected] ở trong thư mục đã giải nén ở bước #1. Copy cái thư mục tên bin có trong đó và dán đè ở nơi đã chọn để cài đặt game (Bước #2)

Bước #5: Chạy file FCPrimal.exe trong thư mục bin để chiến game!!

OK, như vậy là xong một tựa game cực hấp dẫn nữa. Tải về chiến cho đủ bộ sưu tập Far Cry nào :v. Trong quá trình cài đặt nếu gặp bất cứ thắc mắc nào liên quan tới Far Cry Primal thì cứ để lại Comment bên dưới. Nếu được thì PM Fanpage cho nhanh (Trừ lúc ad mắc đi chơi không online). Giải đáp nhanh chóng nhất có thể ha… Đừng quên theo dõi Blog LMSS nhá anh em!! Có nhiều game hay đang chờ đón đó mà.