Tải Game Far Cry New Dawn Việt Hóa Full 40GB update mới nhất

Sự thật về về link Tải Game Far Cry New Dawn Việt Hóa Full 40GB update mới nhất là ý tưởng trong nội dung hôm nay của LMSS INFO. Tham khảo content để biết đầy đủ nhé. Phần chơi mới Far Cry New Dawn Full Việt Hóa. Anh em nào đam mê seri này thì có thể tải về với link Fshare, có hướng dẫn cài đặt.

far-cry-new-dawn

Far Cry New Dawn – Ko chơi không được

Xin chào tất cả anh em!! Nghe tin Far Cry có phần chơi mới nên em tức tốc tìm hiểu xem nó như thế nào. Game này đang được bán trên steam với giá trên. Anh em tham khảo mua được mua ha :V.

Vâng theo đề nghị của bác P.N. Quyền, thì ngày hôm nay chính là phần chơi New Dawn. Cảm ơn bác đã luôn đồng hành và ủng hộ cho Page LMSS. Và hi vọng rằng người anh em sẽ luôn như vậy.

Trong bài viết này mình sẽ không dài dòng gì cả vào lẹ chủ đề chính cùng anh em luôn. Far Cry New Dawn là phần chơi tiếp theo của Far cry 5 nên anh em nào muốn biết game này là cái gì thì quay lại đọc nha.

Anh em có vội vàng thì cũng đừng bỏ qua cái phần cấu hình yêu cầu nhé. Cẩn thận tải về cấu hình không đáp ứng đủ thì cực lắm :v.

Cấu hình yêu cầu để chơi game

Điểm qua nhẹ một xíu về cấu hình yêu cầu để chiến game Far Cry New Dawn. Thì đây là một tựa game yêu cầu cấu hình ở mức tầm trung cao cao 1 xíu :v. Xem qua những thông số dưới đây để tham khảo thêm.

Lưu ý đặc biệt: Game chỉ chạy được trên hệ điều hành 64bit mà thôi anh em ah!

Cấu hình tối thiểu để chơi game:

 CPU: Intel Core i5-2400 | AMD FX-6350 @ 3.9 GHz
 RAM: 8 GB
 OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit versions only)
 VIDEO CARD: NVIDIA GeForce GTX 670 | AMD R9 270 (2GB VRAM with Shader Model 5.0 or better)
 PIXEL SHADER: 5.0
 VERTEX SHADER: 5.0
FREE DISK SPACE: 40 GB
 DEDICATED VIDEO RAM: 2048 MB

Cấu hình đề nghị nên có để chiến:

 CPU: Intel Core i7-4790 @ 3.4 GHz | AMD Ryzen 5 1600 @ 3.2 GHz or equivalent
 RAM: 8 GB
 OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit versions only)
 VIDEO CARD: NVIDIA GeForce GTX 970 or AMD R9 290X (4GB VRAM with Shader Model 5.0 or better)
 PIXEL SHADER: 5.0
 VERTEX SHADER: 5.0
FREE DISK SPACE: 40 GB
 DEDICATED VIDEO RAM: 4096 MB

Game đã được test kỹ càng trên máy chạy hệ điều hành Windows 10 64bit, RAM 8G, GTX 1050Ti, Core i3 3.6GHz. Tất cả đều mượt mà không tì vết với max setting. Anh em chơi game ok xin cái cấu hình nhé <3.

Tải Far Cry New Dawn Việt Hóa – 1 link Fshare

Dưới đây là link tải game Far Cry New Dawn Full cho PC mà anh em đang tìm kiếm. Game Offline này được Ad up lên Fshare nên chịu khó getlink để có được tốc độ cao khi download nhé. Nếu link có hỏng thì PM hoặc để lại ở bên dưới phần bình luận cho ad biết fix sớm nha. Xin cảm ơn!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Tải file Việt Hóa New Dawn: https://www.fshare.vn/file/V6VOH63MLVCR!! Nhớ tắt windows defender và diệt virus để cài đặt nha. Nguồn: Gametiengviet

Update 15/3/2020: Update thêm việt hóa cho anh em!! Anh em tiến hành tải việt hóa rồi về cài thôi ha. Theo hướng dẫn bên dưới nha.

Game nặng 40GB nên anh em hãy nhớ đảm bảo đường truyền mạng ổn định và đủ bộ nhớ nha. Tránh trường hợp không đáng có xảy ra.

Hướng dẫn cài đặt game Far Cry New Dawn Full cho PC

Tiếp sau đây thì anh em làm theo một vài bước căn bản ngay bên dưới để có thể cài đặt Far Cry New Dawn full cho PC nha. Đơn giản như đang giỡn :v

Bước #1: Sử dụng Ultraiso hoặc Winrar để Mount hoặc giải nén file vừa tải xuống. Nếu xài Windows 10 thì click double để mở luôn.

Bước #2: Click vào file setup.exe ở thư mục vừa mount ra để bắt đầu cài đặt. Lựa chọn ổ đĩa cài đặt và tick vào ô “Copy contents of CODEX…” như hình dưới.

Bước #3: Nhấn Install và chờ đợi. Sau khi hoàn tất thì nhấn Finish.

Bước #4: Vào game và chiến cùng LMSS nào :v

Bước #5: Giải nén file việt hóa sau đó copy file exe và 1 folder trong đó dán vào nơi đã cài đặt game.

Bước #6: Chạy file exe để cài đặt việt hóa và vào thưởng thức thôi :v

Ok còn chờ đợi gì nữa mà không tải ngay tựa game Far Cry New Dawn Full về chiến nào. Game cài đặt khá đơn giản, nếu anh em nào gặp khó khăn gì cứ PM. Đừng quên theo dõi LMSS để cập nhật những tựa game hay khác nhé. Xin cảm ơn!!