Tải Game Eyes Scary Thriller Mod APK (Menu, Mở Khóa, Bất Tử)

Đánh giá về link tải game Eyes Scary Thriller Mod APK (Menu, Mở Khóa, Bất Tử) là conpect trong bài viết bây giờ của Lịch sử đấu LOL LMSS. Tham khảo content để biết đầy đủ nhé. Eyes: Scary Thriller Mod là tựa game phiêu lưu, đưa người chơi tham gia vào những cuộc phiêu lưu thú vị. Bạn trở thành một tên trộm, chuyên đột nhập vào các căn nhà lúc nửa đêm để trộm đi những món đồ giá trị.

Trong một lần đột nhập vào căn biệt thự bí ẩn, nhận thấy sự bất thường, bạn nhanh chóng tìm cách trốn ra ngoài. Tuy nhiên căn biệt thự như một mê cung không lối thoát, bạn chạy khắp nơi để tìm đường ra. Trò chơi mang phong cách sinh tồn kinh dị, người chơi sẽ bước vào những cuộc rượt đuổi kịch tính. Tại đây, bạn phải đối diện với những hồn ma, chúng sẽ đuổi theo và giết bạn bất cứ lúc nào. Vì vậy, bạn phải nhanh chóng tìm được lối thoát để bảo vệ mạng sống.

eyes-scary-thriller-mod

Tải Eyes: Scary Thriller Mod – Khám Phá Căn Biệt Thự Bí Ẩn

Bối cảnh của Eyes: Scary Thriller Mod mở ra trong một căn biệt thự rộng lớn. Đây từng là nơi sinh sống của một gia tộc giàu có, nhưng không hiểu một lí do vì sao đã khiến họ rời bỏ căn biệt thự này. Có thể do một nguyên nhân nào đó, căn biệt thư chìm trong một không gian u ám. Mọi thứ bên trong vô cùng kinh dị, những âm thanh ghê sợ cùng nhiều hiện tượng như bị ma ám. Những bức ảnh vẽ trên tường, đồ đặc trong các căn phòng trong tình trạng nằm ngổn ngang. Giờ đây nó đã bị bỏ hoang và là mục tiêu của rất nhiều kẻ trộm. Có rất nhiều món đồ quý giá bên trong, nếu may mắn trộm được sẽ trở nên giàu có.

Bảo vệ mạng sống khỏi hồn ma

Tham gia Eyes: Scary Thriller Mod bạn sẽ được khám phá căn biệt thự bí ẩn. Mọi công việc đã được lên kế hoạch sẵn, bạn chỉ cần di chuyển tới từng vị trí trong căn biệt thự để hoàn thành nhiệm vụ. Những hồn ma trong căn biệt thự là trở ngại lớn nhất của bạn.

Cho dù bạn là một tên trộm chuyên nghiệp đi nữa, cũng không được phép lấy đi những món đồ giá trị khi chúng xuất hiện. Nếu không may để chúng phát hiện, bạn sẽ bị truy đuổi và trở thành một hồn ma tiếp theo trong căn biệt thự.

Vì vậy, ngoài việc hoàn thành nhiệm vụ được giao, bạn còn phải bảo vệ an toàn mạng sống của mình. Trong căn biệt thự này, không còn sự sống của con người nào khác ngoài bạn. Bởi vậy bạn có thể ở đây bao lâu tùy thích, nhưng nếu ở càng lâu tính mạng của bạn lại càng gặp nguy hiểm.

Tìm kiếm túi tiền và sử dụng bản đồ

Căn biệt thự bí ẩn trong Eyes: Scary Thriller Mod, từng là nơi sinh sống của một gia tộc giàu có, sở hữu khối tài sản khổng lồ. Vì vậy sẽ có rất nhiều món đồ giá trị được cất giấu. Trong quá trình khám phá căn biệt thự, bạn có thể tìm kiếm và thu thập những túi tiền.

Sau khi đã thu thập đủ túi tiền, bạn cần phải xác nhận hoàn thành nhiệm vụ, bằng cách di chuyển tới cánh cửa đã được kí hiệu từ trước đó. Như đã nói ở trên, căn biệt thự như một mê cung rộng lớn, sẽ rất khó để bạn xác định phương hướng. Vì vậy, bạn hãy sử dụng bản đồ để tìm ra lối đi cụ thể. Tuy nhiên bản đồ chỉ là công cụ hỗ trợ, yếu tố chính vẫn là dựa vào kĩ năng siêu trộm của bạn.

Tìm cách để tránh hồn ma

Kẻ địch lớn nhất của bạn chính là những hồn ma, chúng ẩn mình trong bóng tối. Có một nguyên nhân nào đó, bất cứ ai bước chân vào căn biệt thự này, đều bị chúng trêu đùa và sát hại. Có thể những hồn ma đó muốn bất kì ai đến đây, đều phải chịu đựng những thứ kinh khủng mà chúng đã từng phải trải.

Bước vào căn biệt thự với tư cách là một tên trộm, bởi vậy bạn không có lí do gì để bào chữa cho cái sai của mình. Tuy nhiên bạn có thể sử dụng công cụ hỗ trở như Eye Runes để phát hiện ra vị trí của hồn ma.

Điều đó giúp bạn thu thập túi tiền dễ dàng và tránh không gặp những hồn ma. Nhưng không có gì chắc chắn tuyệt đối, nếu không may bị phát hiện, bạn hãy nhanh chóng chạy trốn khỏi sự truy đuổi. Hồn ma thường hay xuất hiện ở những vùng tối và góc khuất, bạn hãy hạn chế đi tới đó để giảm thiểu khả năng bị phát hiện.

Ngay khi bước vào Eyes: Scary Thriller Mod hiện ra trước mắt bạn là một cảnh vật kinh dị. Một căn biệt thự bỏ hoang, khiến cho rất nhiều đồ đạc bên trong đã bị cũ theo thời gian. Từ những cảnh vật đáng sợ, trên tường treo những bức tranh kinh dị, đồ vật bị xáo trộn cho đến những căn phòng lạnh lẽo.

Đặc biệt là những hồn ma, chúng ẩn nấp trong bóng tối và sẽ tấn công bạn bất cứ lúc nào. Cùng những bản nhạc nền kinh dị, tạo nên một âm thanh sợ hãi. Điều đó khiến cho người chơi càng thêm kích thích, xen lẫn sự sợ hãi và hồi hộp. Bên cạnh đó, bạn có thể điều khiển nhân vật một cách đơn giản. Chỉ cần thực hiện các thao tác chạm và vuốt trên màn hình, để di chuyển nhân vật và chọn các hành động tương ứng.