Tải game Exile Survival Mod APK (Mod Bất Tử) update mới nhất

Phân tích về link Tải game Exile Survival Mod APK (Mod Bất Tử) mới nhất là conpect trong bài viết bây giờ của LMSS LOLSTAT. Theo dõi bài viết để biết đầy đủ nhé. Exile Survival Mod là thể loại game hành động, mang phong cách sinh tồn. Tham gia trò chơi, nhiệm vụ của bạn là tìm mọi cách để tồn tại trên vùng đất Ai Cập cổ đại. Đối diện với những con quái vật, bạn cần phải đánh bại chúng để tiếp tục sống.

Bên cạnh đó, bạn còn phải tìm kiếm lương thực và thức ăn để duy trì sự sống. Thu thập những nguyên liệu như gỗ, đá để xây dựng căn cứ trú ẩn. Đối diện với thời tiết khắc nhiệt nơi đây, nếu không cảnh giác bạn sẽ rất dễ bị mất mạng. Game được thiết kế bản đồ mở rộng, bạn có thể di chuyển thỏa thích tới khắp nơi mà không phải lo bị giới hạn.

exile-survival-mod

Tải Exile Survival Mod – Sinh Tồn Trong Vùng Đất Ai Cập Cổ Đại

Exile Survival Mod đã từng là nơi diễn ra các cuộc chiến của các vị thần Ai Cập. Thời gian kéo dài hàng nghìn năm, khiến cho mọi bộ lạc phải chịu ảnh hưởng nặng nề. Trước kia, vùng đất này từng là nơi sinh sống và cư trú của rất nhiều sinh vật.

Nhưng nó đã nhanh chóng bị lụi tàn bởi cuộc chiến đó, giờ đây chỉ còn là một vùng sa mạc cằn cỗi. Các công trình xây dựng, nền văn mình đã bị phá hủy gần hết. Những người còn lại của các bộ lạc may mắn sống sót không còn quá nhiều.

Trải qua hàng nghìn năm bị chiến tranh, các sinh vật cũng bị ảnh hưởng và tiến hóa rất nhiều. Tham gia trò chơi, bạn hóa thân thành một chiến binh bị trục xuất khỏi bộ lạc. Đi lang thang khắp các vùng đất, đối diện với vô vàn nguy hiểm để tìm cách sống sót.

Tìm kiếm lương thực và chế tạo vũ khí

Nhiệm vụ mới đầu của bạn là tìm kiếm nguồn thức ăn để duy trì sự sống. Xung quanh bản đồ của Exile Survival Mod có rất nhiều nguồn thức ăn khác nhau. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm một số cây lương thực.

Hoặc thu thập nguyên liệu để chế tạo vũ khí và tham gia vào cuộc đi săn thú hoang. Chọn những nguyên liệu thu thập được để phục vụ cho việc sinh hoạt, chế tạo một số công cụ để nấu ăn. Trong quá trình tìm kiếm thức ăn, sẽ xuất hiện một số con thú hoang hoặc những kẻ lạ mặt.

Chúng sẽ tấn công bạn bất cứ lúc nào, nếu thấy nguy hiểm hãy tìm cách bỏ chạy. Cho dù xảy ra chuyện gì, bạn cũng phải tìm mọi cách để sống sót. Bởi nếu không may mất mạng, trò chơi coi như kết thúc và bạn phải chơi lại từ đầu.

Chiến đấu với những kẻ lang thang

Trong Exile Survival Mod bạn không phải là người sinh tồn duy nhất. Vì vậy, cơ hội để bạn gặp phải những kẻ lang thang khác là rất cao. Nhưng hãy thật cẩn thận, chúng sẵn sàng tấn công và cướp đi những tài nguyên mà bạn đang thu thập.

Thậm chí chúng sẽ giết bạn để đạt được mục đích của mình. Đặc biệt, nếu bạn đã có đầy đủ tài nguyên và mức sống ổn định, chúng sẽ rủ thêm đồng đội kéo đến tận căn cứu của bạn.

Điều đó không qua quan trọng, bởi bạn đã có những vũ khí được chế tạo sẵn. Lúc này bạn cần phải bình tĩnh, sử dụng vũ khí trên tay và chiến đấu với tất cả bọn chúng. Kiên quyết không để những tên cướp tấn công và lấy đi của cải của mình.

Xây dựng căn cứ

Ngoài việc chiến đấu để sinh tồn, bạn cần phải xây dựng căn cứ để nghỉ ngơi. Vùng đất trong Exile Survival Mod vô cùng rộng lớn. Môi trường, khí hậu khắc nhiệt và rất nhiều nguy hiểm xung quanh.

Bởi vậy, xây dựng căn cứ là một việc cần thiết, không những giúp bạn bảo vệ thú hoang mà nó còn thuận tiện cho việc đi lại. Hơn thế nữa, xây dựng doanh trại nhỏ sẽ giúp bạn đánh dấu lãnh thổ của mình.

Tuy nhiên, điều đó chỉ tránh được một phần nguy hiểm nào đó. Những kẻ lang thang sẽ tìm mọi cách để chiếm lấy doanh trại và cướp đi của cải bên trong. Nếu điều đó xảy ra, bạn cần phải đánh bại chúng để thể hiện thực lực của mình. Khiến cho những kẻ sau muốn tấn công đến doanh trại sẽ phải dè chừng.

Trang bị vũ khí, giáp và học kĩ năng

Trong một môi trường đầy nguy hiểm và khắc nhiệt như Exile Survival Mod. Việc sinh tồn là một nhiệm vụ rất khó khăn, không những phải cạnh tranh với người chơi khác mà còn phải tìm cách bảo vệ bản thân mình.

Vì vậy, trang bị vũ khí và giáp cho chiến binh là một việc rất quan trọng. Chiến binh của bạn có thể trang bị tất cả 6 món đồ. Bao gồm vũ khí, áo, quần, giày, nó và giáp tay. Mỗi trang bị sẽ giúp chiến binh tăng lượng máu, khả năng tấn công và phòng thủ. Ví dụ sử dụng một chiếc rìu, sẽ tăng lượng sát thương nhất định lên mỗi đòn tấn công.

Quần, áo giáp sẽ tăng khả năng chịu đòn từ đối thủ. Ngoài ra, học các kĩ năng khi đạt cấp độ yêu cầu sẽ tăng khả năng chiến đấu cho chiến binh. Không những sức mạnh gia tăng, mà còn có hiệu ứng đặc biệt. Giúp cho chiến binh của bạn dễ dàng sống sót qua những thử thách và nguy hiểm

Cho dù bạn có mạnh tới đâu, nhưng một mình sẽ rất khó để tồn tại trong thế giới của Exile Survival Mod. Vì vậy, bạn có thể tạo ra một bộ lạc và kéo thêm đồng đội cùng tham gia. Khi đó, bạn không những được hỗ trợ từ nhiều người chơi khác, mà có thể trở thành thủ lĩnh đứng đầu. Điều đó giúp cho chiến binh của bạn dễ dàng sống sót trong vùng đất Ai Cập cổ đại và không sợ bất cứ kẻ địch nào.