Download Game Evil Nun Mod APK (Mod Vô hạn tiền) mới nhất

Nhận xét về link tải game Evil Nun Mod APK (Vô hạn tiền, Bot Ngu Ngốc) là conpect trong content hôm nay của Lịch sử đấu LOL LMSS. Đọc nội dung để biết chi tiết nhé. Nếu bạn là một người mạnh mẽ, can đảm, ưa thích mảo hiểm khám phá thì Evil Nun Mod là sự lựa chọn đúng đắn. Evil Nun có cách chơi giống các game kinh dị trước đây.

Trong trò chơi bạn sẽ được hóa thân thành một cậu bé bị bà sơ điên giam giữ. Việc của bạn là trốn thoát khỏi trường học thật là nhanh trước khi mụ thực hiện những việc điên rồ nào đó lên bạn.

Trò chơi chắc chắn sẽ đem lại cho bạn những giây phút thư căng thẳng đến nghẹt thở, kích thích sự sáng tạo, trí thông minh, tư duy và lòng gan dạ, đem lại cho bạn mỗi giây phút trong game như trong địa ngục thực sự.

evil-nun-mod

Tải Evil Nun Mod – Địa Ngục trần Gian

Evil Nun Mod đưa người chơi vào ngôi trường quỷ ám và việc quan trọng của người chơi là làm như thế nào để ra khỏi đó? Bà ta có rất nhiều khả năng cực kỳ đáng sợ, bà ta có thể nghe được tiếng động trong ngồi trường.

Dù chỉ là một chiếc chìa khóa rơi, một cái đèn, mọi thứ xung quanh đều do mụ ta quản lý. Những chuyển động dù là nhỏ nhất sẽ khiến mụ ta đến giam giữ bạn ngay lập tức. Nếu mụ ta không thấy bạn trong phòng nữa thì ngay lập tức mụ ta sẽ đi tìm kiếm bạn mọi ngóc ngách, gầm bàn, tủ sách, tủ đựng tài liệu… sẽ là chỗ trốn lý tưởng khỏi mụ già ác độc.

Nếu mụ bắt được bạn thì… Bụp! Một cây búa chẳng đầu máu đập thẳng vào đầu. Mỗi lần như vậy bạn sẽ cần chờ đến ngày hôm sau trong tuần để thực hiện lại kế hoạch tẩu thoát của mình. Vậy nên chúng tôi đã tạo ra Evil Nun Mod sẽ khiến cho bạn không phải xem quảng cáo và sợ thiếu tiền để hồi sinh.

Bạn là một người chơi tinh tế nếu bạn nhận ra bạn sẽ không phải xem quảng cáo mỗi lần bạn hi sinh. Mỗi lần bị bắt bạn sẽ khó chơi hơi vì bạn đã yếu hơn rất nhiều, còn bạn biết rồi đấy nếu bạn bị bắt đến lần thứ bảy, bạn sẽ bị trừng phạt theo cách của quỷ Satan hehehe.

Phong cách giải đố

Cuộc đời thì đã không công bằng rồi, không ai cho ai thứ gì miễn phí cả. Trong Evil Nun Mod cũng vậy, bạn phải chạy trốn ra khỏi ngôi trường bệnh hoạn này, bạn sẽ phải giải quyết những câu đố mà game đưa ra nhằm tìm thêm manh mối, lối thoát và hơn thế nữa.

Câu đố có thể xuất hiện mọi nơi trong trường học, bằng việc tìm kiếm và sử dụng các công cụ có sẵn như chìa khóa, chén nước thánh… Dần dần bạn có thể giải mã được những câu hỏi hóc búa và khám phá ẩn dấu trong ngôi trường bấy lâu nay.

Độ khó khác nhau và chế độ ma

Cái gì cũng có cái giá của nó, nếu như bạn đã qua thử thách trốn thoát đầu tiên thì đừng vội đắc ý vì có rất nhiều mức độ khó dễ khác nhau để cho người chơi có thêm thật nhiều các khung bậc cảm xúc.

Tăng độ khó của Evil Nun Mod tương đương với tốc độ di chuyển hơn của bà sơ. Bạn có thể không khó để vượt qua ải đầu tiên nhưng những ải sau chắc chắn rằng bạn sẽ vã mồ hôi khi trải nghiệm chế độ khó đấy.

Có một chế độ khác dành cho những ai đã chán những ngày dài bị bà ta gõ búa vào đầu hay đơn giản khám phá những bí ẩn sau ngôi trường đầy rẫy đáng sợ này ‘chế độ ma’. Khi ở chế độ tự do thì người chơi có thể đi lại thoải mái mà không sợ bị phát hiện bởi mụ Evil Nun sẽ không thể nhìn thấy bạn, thực hiện giải đố mà không phải sợ bà ta phát hiện.

Đồ họa

Vì là game offline nên Evil Nun Mod không được quá là mạnh mẽ như những game online và cũng không hẳn là tốt về khoản này. Tuy nhiên với nguyên bản kinh dị màu mè pha trộn lẫn với sự giản đơn là một quá đủ với một tựa game như vậy khiến người chơi phải lạnh sống lưng.

Evil Nun với phong cách chơi góc nhìn thứ nhất đầy trân thực và rùng rợn cộng với âm thanh ma mị đầy ghê người, ám ảnh người chơi từ đầu cuối xuyên suốt trò chơi chắc chắn sẽ khiến người chơi đi từ khung bậc cảm xúc này đến khung bậc cảm xúc khác.

Việc mà trò chơi làm được là mà những game khác khó lòng mà làm được là với một dung lượng ít mà trò chơi khiến cho người chơi cảm thấy rất ổn và đủ rùng rợn rồi.

Những bí mật rợn gai ốc

Khi bạn bị nhốt trong một ngôi trường như vậy thì việc đặt lên hàng đầu là trốn thoát ra khỏi đó càng sớm càng tốt. Dường như cuộc sống chúng ta có muôn vàn những điều thú vị, luôn cần chúng ta khám phá.

Không chỉ riêng ngoài đời sống chúng ta mà trong Hack Evil Nun cũng vậy, hình như ở phòng giặt đồ dưới tầng hầm có một thứ gì đó kinh khủng hơn nữa.

Đó là một nghĩa địa ma, liệu đó có phải một âm mưu gì khác hay đó là một con đường thoát thân? Điều đó thì bạn hãy tự mình vào game và thử trải nghiệm mọi chế độ mà nó mai lại nhé.

Evil Nun Mod là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn nếu đang muốn tìm một game kinh dị. Với nhiều tính năng đã được đem lại cho bạn thật nhiều cung bậc cảm xúc, nó là tựa game kinh dị, bạo lực nhưng cũng cần khả năng suy luận cùng sự thông minh thì đây là một lựa chọn tuyệt vời.

Không quảng cáo sẽ cho bạn cảm giác chơi game mà không bị ức chế sau mỗi lần cố gắng để không bị bắt. Tiền vàng là vật phẩm không thể thiếu trong mỗi trò chơi đặc biệt là những trò chơi của nhà phát triển game Keplerians Horror Games.

Còn nếu bạn đang ở nhà một mình lúc nửa đêm thì Game play sẽ là một lựa chọn rất tồi. Điều đáng nói của Evil Nun Mod là bạn không thể làm gì được mụ ta cả. Chúc bạn giải mã được trò chơi thật sớm.