Tải game Evertale Mod APK (Vô Hạn Tiền Mod) update mới nhất

Tổng hợp về link Tải game Evertale Mod APK (Menu, Vô Hạn Tiền) mới nhất là conpect trong bài viết bây giờ của Lịch sử đấu LOL LMSS. Tham khảo bài viết để biết đầy đủ nhé. Nhập vai thành anh hùng trong thế giới của Erden. Người chơi sẽ được đắm chìm trong những câu chuyện giả tưởng của Evertale Mod. Tham gia trò chơi, bạn sẽ điều khiển nhân vật chiến đấu và huấn luyện quái vật.

Chúng thuộc loài ác quỷ Pandemonium với sức mạnh hủy diệt. Nhiệm vụ của bạn là đem ánh sáng đến địa ngục tối tăm, hóa giải lời nguyền của ác quỷ. Nếu như bạn đã quá nhàm chán với những tựa game huấn luyện thú thông thường. Thì game này là sự lựa chọn hoàn hảo để bạn được trải nghiệm với một lối chơi mới và độc đáo hơn.

evertale-mod

Tải Evertale Mod – Trở Thành Một Bậc Thầy Huấn Luyện Quái Vật

Evertale Mod mở ra một thế giới quái vật rộng lớn. Chúng đến từ địa ngục, với bản tính hung hãn và sở hữu sức mạnh khổng lồ. Nhiệm vụ của bạn là thu phục quái vật, bằng việc đánh bại chúng trong cuộc chiến. Nếu bạn không thể giành chiến thắng, chắc chắn sẽ bị mất mạng.

Đây là một hành trình đầy thử thách, vượt qua sức tưởng tưởng của bạn. Nhìn qua thì có vẻ là đơn giản, nhưng khi bắt đầu thực hiện, bạn sẽ thấy rất nhiều khó khăn xảy ra. Từ việc làm thể nào để huấn luyện ác quỷ trở nên gần gũi và thân thiện hơn.

Hoặc tìm cách để biến những con ác quỷ hung dữ phải ngoan ngoãn và nghe sự chỉ đạo của bạn. Mọi thứ đều phải dựa vào khả năng và phương pháp huấn luyện của bạn. Nếu có thể huấn luyện chúng như ý muốn của mình, bạn sẽ trở thành một bậc thầy huấn luyện quái vật.

Thu phục quái vật, phương pháp huấn luyện

Tham gia vào Evertale Mod bạn cần phải nỗ lực rất nhiều. Trau dồi kinh nghiệm và nâng cao sức mạnh bản thân sẽ giúp bạn có lợi thế trong những trận chiến tay đôi. Kẻ dịch của bạn không ai khác ngoài những con quái vật.

Chúng chỉ chịu khuất phục dưới những kẻ được coi là mạnh nhất. Vì vậy, nếu muốn chinh phục ác quỷ, bạn cần phải đánh bại chúng một cách tâm phục khẩu phục. Những con quái vật sau khi bị đánh bại sẽ chịu sự điều khiển của bạn.

Bên cạnh đó, phương pháp huấn luyện cần phải đặt lên hàng đầu. Nếu muốn khai thác hết khả năng chiến đấu của quái vật, bạn cần tìm hiểu kĩ sức mạnh và kĩ năng của chúng. Tiếp theo là đưa ra những phương pháp huấn luyện hiệu quả, để chúng có thể phát huy hết khả năng của bản thân.

Tiến hóa quái vật

Ngoài việc huấn luyện quái vật, tiến hóa cũng là một bước rất quan trọng. Nó đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ về cả sức mạnh lẫn ngoại hình của quái vật. Những con quái vật sau khi được tiến hóa sẽ thay đổi hình dạng nổi bật hơn rất nhiều. Không những vậy, sức mạnh của chúng được tăng lên rất cao.

Điều đó giúp bạn tự tin tham gia vào những cuộc chiến kịch tính và khốc liệt. Mỗi loài quái vật trong Evertale Mod có hình dạng khác nhau. Đồng nghĩa với việc sau khi tiến hóa, hình dạng của chúng sẽ được thay đổi vô cùng độc đáo theo từng chủng loại. Từ những quái vật có hình dạng dễ thương, thân thiện cho đến những con quái vật kì dị nhưng lại sở hữu sức mạnh vượt trội.

Chế độ PvP trực tuyến

Tham gia vào chiến trường PvP của Evertale Mod. Người chơi sẽ được chiến đấu với những đối thủ online khác trên toàn thế giới. Chế độ này cũng rất thú vị, bạn có cơ hội trải nghiệm và cọ sát với những đối thủ mạnh mẽ khác.

Họ đều là những bậc thầy trong việc huấn luyện quái vật, nên sức mạnh chiến đấu cũng không thua kém gì bạn. Đây còn là nơi để mọi người chơi thể hiện tài năng huấn luyện quái vật của mình. Bằng cách đánh bại đối thủ trong trận chiến, khẳng định bản thân. Nếu không may bạn bị thua trận, cũng hết sức bình thường.

Hãy coi đó là một bài học và rút ra kinh nghiệm để huấn luyện quái vật tốt hơn. Điều đó giúp bạn biết được thực lực của bạn thân và phải cố gắng hơn để trở thành một bậc thầy huấn luyện thú chuyên nghiệp.

Hơn 180 quái vật và trang bị vũ khí

Evertale Mod cung cấp cho người chơi hơn 180 loài quái vật. Mỗi quái vật mang một kĩ năng riêng, cùng với khả năng chiến đấu mạnh mẽ. Bạn có thể mở khóa chúng và sắp xếp vào đội hình chiến đấu.

Đưa quái vật tham gia vào những cuộc chiến để tăng kinh nghiệm. Ngoài ra, bạn sẽ có cơ hội khám phá 6 vùng đất khác nhau. Mỗi nơi sẽ có rất nhiều loài quái vật, bạn cần phải đánh bại chúng để thu phục. Hơn thế nữa, trang bị vũ khí cho quái vật sẽ giúp chúng tăng sát thương. Khi đó bạn sẽ có lợi thế trước đối thủ và giành chiến thắng dễ dàng.

Vùng đất của Evertale Mod đã từng là nơi sinh sống của rất nhiều động vật. Nơi đây như một căn nhà rộng lớn, chúng sống yên bình và không có chiến tranh xảy ra. Nhưng do lời nguyền ác quỷ đã biến vùng đất này chìm vào bóng tối.

Đồng thời những con vật nơi đây đã biến thành quái vật, sở hữu sức mạnh đặc biệt. Nhiệm vụ của bạn là huấn luyện những con quái vật, dẫn dắt chúng phá bỏ lời nguyền hắc ám. Cuộc chiến không biết kéo dài đến bao lâu, nhưng bạn sẽ phải chiến đấu hết mình để mở ra một thế giới mới.