Download Game Dynasty Warriors 9 PC Full DLC 40GB mới nhất

Tổng hợp về link Download Game Dynasty Warriors 9 PC Full DLC 40GB mới nhất là chủ đề trong bài viết hiện tại của LMSS INFO. Tham khảo content để biết đầy đủ nhé. Tải và chiến ngay tựa game hành động siêu hay Dynasty Warriors 9 nào anh em ơ!!! Có hướng dẫn cách tải và cài đặt chi tiết bên dưới luôn nha.

Series game hành động lấy bối cảnh từ thời tam quốc đã quá nổi tiếng. Ở phần mới nhất này anh em sẽ được khám phá thế giới trong game nhiều hơn khi game đã được bổ súng thêm các yếu tố thế giới mở, chứ không tuyến tính như những phần trước đây. Cộng với đồ họa đã được nâng cao và khả năng chặt chém vẫn phê như ngày nào. Mời anh em tải về chiến thử.

dynasty-warriors-9

Cấu hình để chiến Dynasty Warriors 9

Để chiến ngon con game Dynasty Warriors 9 đỉnh cao này thì anh em cũng cần có một cấu hình tương đối ổn đó. Cùng liếc qua xem em nó yêu cầu sao nha. Cấu hình này mình lấy trên Steam nên rất chính xác nhé.

Lưu ý: Game chỉ hỗ trợ hệ điều hành 64bit. Anh em check kĩ máy của mình trước nha.

Cấu hình tối thiểu để chơi được game:

➤ OS: Windows 7/8.1/10 64bit
➤ Processor: Core i5 2400 or over
➤ Memory: 6 GB RAM
➤ Graphics: NVIDIA GeForce GTX 660 or over
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 50GB

Cấu hình nên có để chiến game ngon nhất:

➤ OS: Windows 7/8.1/10 64bit
➤ Processor: Core i7 3770 or over
➤ Memory: 7 GB RAM
➤ Graphics: NVIDIA GeForce GTX 1060 or over
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 50GB

Cấu hình cũng tương đối, không quá cao anh em nhỉ :v. Mình đã cài và chiến rất mượt trên con máy Core I5 9400F, Ram 16GB và Card RX570 4GB. Nếu máy của anh em yếu hơn thì nên giảm setting đồ họa xuống để có được khung hình cao hơn nha.

Tải Dynasty Warriors 9 full 1 link Fshare

Bên dưới là link để tải con game offline Dynasty Warriors 9. Anh em chỉ cần click vào nút download bên dưới. Chờ tầm 10s là sẽ có ngay link Fshare xịn mà tải rồi. Mong anh em không phiền khi phải chờ nha :D. Trong lúc chờ thì tranh thủ click cái quảng cáo ủng hộ nha anh em.

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Dung lượng game cũng khá “thốn” đó :v. Anh em ráng kiếm tài khoản vip Fshare nha. Nếu không có thì nên dùng IDM và kết hợp getlink vip fshare mới nhanh được. Nếu không biết làm thế nào thì pm fanpage sẽ được hỗ trợ.

Hướng dẫn cài Dynasty Warriors 9 trên PC

Giờ làm thêm vài bước cơ bản nữa là có ngay con game Dynasty Warriors 9 để chiến rồi. Mình sẽ hướng dẫn rất chi tiết bên dưới, anh em chỉ cần đọc và làm theo là được :v. Có phần nào không hiểu thì comment vô nha anh em.

Bước #1: Anh em dùng phần mềm UltraISO (hoặc có thể click đúp vào file và cài nếu trên Windows 10). Mount cái file [KhiPhach.vn] Dynasty.Warriors.9.iso này ra. => Mở ổ đĩa ra và chạy file setup.exe. =>Rồi sau đó chọn thư mục lưu game. =>Nhớ tick vào ô Copy content of CODEX directory to installdir. =>Sau đó click và nút install để cài.

Bước #2: Anh em giải nén file update ra. Sau đó vào thư mục update và chạy file Setup.exe. Anh em nhớ chọn đường dẫn vào thư mục cài game ở bước 1. Tick vào ô Copy content of CODEX directory to installdir. Bấm install để update.

Sẽ có 6 file update lận nha. Anh em chỉ cần cài theo thứ tự là được, các bước update giống nhau hết.

Bước #3: Mở game lên và chiến thôi nào!!!

Vậy là chỉ cần một bước đơn giản bên trên, anh em đã có thể chiến được con game siêu hay này rồi. Trong quá trình cài mà có bất cứ khó khăn gì thì anh em cứ comment bên dưới nha. Bọn mình sẽ hỗ trợ hết mức có thể. Anh em nhớ theo dõi LMSS thường xuyên để không bỏ lỡ những game mới nhất, hay nhất và chất nhất nha.