Download Game Dungeons & Dragons Dark Alliance Full mới nhất

Phân tích về link Download Game Dungeons & Dragons Dark Alliance Full mới nhất là conpect trong content hiện tại của LMSS LOLSTAT. Tham khảo bài viết để biết chi tiết nhé. Tựa game hành động nhập vai chặt chém mới ra lò nè anh em ơi! Tải ngay con Dungeons & Dragons: Dark Alliance này về chiến nào!!! Bên dưới là hướng dẫn chi tiết của mình về cách tải cũng như cài đặt game nha. Miễn phí hết luôn hehe.

Dungeons & Dragons: Dark Alliance là một game nhập vai hành động góc nhìn thứ ba được xuất bản bởi Wizards of the Coast và được phát triển bởi công ty con Tuque Games. Dựa trên hệ thống nhập vai của series Dungeons & Dragons, trò chơi là sự kế thừa tinh thần cho Baldur’s Gate: Dark Alliance và Baldur’s Gate: Dark Alliance II. Game lấy bối cảnh ở vùng lãnh nguyên của Icewind Dale và có các nhân vật trong loạt tiểu thuyết The Legend of Drizzt của RA Salvatore. Với đồ hoạ siêu đẹp, chơi phê lắm anh em à.

dungeons-dragons-dark-alliance

Cấu hình để chiến được Dungeons & Dragons: Dark Alliance trên PC

Vậy con game này sẽ yêu cầu cấu hình như thế nào đây. Anh em nhớ check kĩ trước cấu hình yêu cầu bên dưới rồi mới tải nha. Lỡ tải về xong mà không chơi được thì phí lắm đó. Cấu hình này mình lấy trên Steam về nên chuẩn lắm luôn á.

Lưu ý:
– Game yêu cầu hệ điều hành 64bit nha. Nhớ check kĩ máy mình trước khi tải nha.
– Game hỗ trợ chơi bằng tay cầm các kiểu rất ngon nha. Nếu có thì cắm vào chơi phê hơn nhiều lắm luôn đó

Cấu hình tối thiểu để chiến được game:

OS: Windows 10 64 bits
Processor: AMD FX 8320 / Intel Core i5-6600K @ 3.5GHz
Memory: 8 GB RAM
Graphics: AMD Radeon R7 360 / NVIDIA GTX 750 ti
DirectX: Version 11
Storage: 50 GB

Cấu hình nên có để chiến game ngon nhất:

OS: Windows 10 64 bits
Processor: 3.6GHz AMD Ryzen 5 3600 / Intel Core i5-9600K @ 3.7GHz
Memory: 16 GB RAM
Graphics: AMD RX Vega 56 / NVIDIA GTX 1660 ti
DirectX: Version 11
Storage: 50 GB

Cấu hình game cũng thuộc dạng tầm trung thôi anh em à. Mình đã cài và chiến ngon em nó trên cấu hình Core I5 9400F, Ram 16GB và Card RX570 4GB nha. Anh em chiến ngon em nó ở cấu hình nào thì comment chia sẻ bên dưới nha.

Hướng dẫn tải Dungeons & Dragons: Dark Alliance full 1 link Fshare

Con game offline nhập vai hành động siêu hay này đã được 500 anh em bên mình up lên Fshare với chỉ một link duy nhất thôi. Game nặng nên phải cần nhiều người lắm hehe. Anh em chỉ cần click vào nút download bên dưới. Sau đó chờ tầm 10s là có ngay link tải rồi. Quá là tiện lợi luôn.

Trong quá trình chờ tải game, nếu thấy có quảng cáo nào hay thì anh em click cái để ủng hộ team nha!!!

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Dung lượng game cũng thốn tận rốn luôn. Ráng kiếm cái Fcode tải cho nhanh nha. Mua ở đây xịn hơn nè hehe. Nếu có lỗi gì trong lúc tải thì anh em có thể chat với Fanpage để được bọn mình hỗ trợ.

Hướng dẫn cài Dungeons & Dragons: Dark Alliance trên PC

Bên dưới là hướng dẫn siêu chi tiết của mình để anh em có thể cài được em nó trên PC nha. Trong lúc chờ tải game thì tranh thủ đọc phần hướng dẫn cài để tiết kiệm thời gian nha anh em ơi!!!

Bước #1: Sau khi tải game xong, anh em mount cái file [KhiPhach.vn] flt-dungeons_and_dragons_dark_alliance.iso này ra ổ đĩa ảo.

Bước #2: Click đúp vào ổ đĩa hoặc chạy file setup.exe để cài. => Chọn đường dẫn lưu game. => Nhớ tick vào ô các tuỳ chọn như hình nha. => Bấm install để cài game.

Bước #3: Cài game xong thì mở lên chiến nào!!!

Chỉ vài ba bước đơn giản như vậy là cài được game rồi đó anh em à. Trong quá trình cài mà có bất cứ khó khăn gì thì anh em cứ comment bên dưới nha. Nếu thấy game hay đừng quên chia sẻ đến cho bạn bè cùng biết tới Khi Phách nhé. Và hãy nhớ theo dõi bọn mình thường xuyên để không bỏ lỡ những tựa game mới nhất và chất nhất nha. Xin cảm ơn anh em!!!