Download game Drive for Speed Mod APK (Vô hạn tiền) mới nhất

Bình luận về link Tải game Drive for Speed Mod APK (Menu, Vô hạn tiền) là ý tưởng trong bài viết bây giờ của LMSS INFO. Theo dõi content để biết đầy đủ nhé. Bạn có từng ước được lái những chiếc xe đua đắt tiền, thả mình vào những màn lái xe ngoại mục. Drive for Speed Mod là tựa game đua xe, có thể đáp ứng được mong ước đó.

Được tự mình ngồi trên những chiếc xe đua tốc độ cao, thử thách kỹ năng điều khiển điêu luyện. Game được phát triển bởi Play365, bạn sẽ thấy được độ chân thực khi chơi của nó. Trở thành một tay đua ở sau chiếc vô năng, tham gia những trận đua tốc độ đỉnh cao, trên những con đường ở trong thành phố.

Thiết kế với hệ thống đường đi, giao thông chằng chịt, thêm cả những chiếc xe khác đang lưu thông. Để người chơi vừa có cảm nhận tuyệt vời nhất lái xe tốc độ cao, thể hiện được trình độ điều khiển, quay xe ở những khúc cua. Vượt qua mọi đối thủ, chinh phục Cup vinh quang cao nhất.

drive-for-speed-mod

Tải Drive for Speed Mod – Đua Xe Tốc Độ Trong Thành Phố

Trong thị trường game đa dạng như hiện nay, những game đua xe đã không còn xa lạ với nhiều người chơi. Từ người mới bắt đầu đến những người đã chơi lão làng. Nhưng Drive for Speed Mod là game mà bạn sẽ cảm thấy khó chơi nhất, thử thách người chơi nhiều. Không còn là những cuộc đua xe ở trên những cung đường rộng lớn, trải dài và hầu như không còn vật cản nữa.

Mà game này cho bạn vào những màn đua xe khó hơn nhiều. Lái xe trong thành phố với mạng lưới đường nối nhiều nhánh. Những con đường không chỉ dành riêng cho cuộc đua, mà còn có những chiếc xe đang lưu thông ở trên đó.

Tăng tốc độ liên tục không để bị tụt lại ở phía sau, vượt qua xe của đối thủ. Trong khi đó phải tránh né những vật cản trên đường, ở tốc độ cao. Khiến người chơi luôn phải căng não, xử lí tình huống nếu lơ là chỉ một chút có thể gây ra tai nạn và kết thúc cuộc đua.

Thực Hiện Nhiệm Vụ

Cho người chơi thêm thử thách để thực hiện, nâng cao tay lái của mình. Lên Drive for Speed Mod xây dựng với bốn loại nhiệm vụ khác nhau. Mỗi một loại nhiệm vụ đều liên quan đến việc đua xe, đều cần phải vận dụng kĩ năng tránh né.

Dùng những cú quay vô năng, để lướt chiếc xe ở trên mặt đường. Vừa giữ được tốc độ lại có thể dễ dàng chuyển hướng. Tiếp tục hoàn thành cuộc đua để có được kết quả cao nhất. Tất nhiên tạo ra nhiệm vụ cũng giúp đỡ cho người chơi, để kiếm được thêm thu nhập. Kiếm thêm tiền hay phần thưởng sau khi thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Nhiều Loại Xe Đua

Drive for Speed Mod có một kho xe đua xịn lên tới 20 chiếc. Những con xe mà ở bên ngoài đời thật, bạn chỉ có thể thấy ở trong những bộ phim. Chúng vô cùng đắt tiền và chỉ chuyên dùng để đua, đạt được tốc độ nhanh và có thể tăng lên được mức cao.

Còn gì tuyệt vời bằng, giờ đây bạn sẽ được chính tay được điều khiển chúng. Cùng với nhau để chiến thắng tất cả các cuộc đua lớn nhỏ. Và cố gắng để sưu tập cho mình tất cả các loại xe trong game. Sở hữu và thử dùng chúng để tham gia và trình diễn những màn lái xe đẹp mắt nhất.

Hệ Thống Nâng Cấp

Xe ở bên trong game Drive for Speed Mod cũng dựa theo ở ngoài đời thực. Để có được một chiếc xe phù hợp cho bản thân để thi đấu, thì cần phải nâng cấp lên. Như những xe ban đầu thì khó lòng có thể theo kịp được đối thủ, rất khó để chiến thắng.

Vậy lên cần phải thay đổi, nâng cấp chiếc xe lên ít nhất cũng phải ngang tầm với đối thủ, vượt qua cả xe của họ. Game có thể nâng cấp về phần động cơ tăng tốc, làm cho ổn đinh, ít chịu sức cản. Phần bên ngoài thì có thể thay đổi diện mạo, phủ lên lớp sơn khác tùy theo ý thích bạn muốn. Thêm những biểu tượng để tăng được tinh thần chiến thắng.

Drive for Speed Mod đã được phát triển, thêm tính năng mới so với phiên bản gốc. Tính năng Mod vô hạn tiền là thứ mà sẽ hỗ trợ giúp bạn rất nhiều. Trong game này thì có thể cho bạn thỏa thích mua những chiếc xe đắt tiền ở trong cửa hàng.

Nếu thấy cần thiết có thể sắm đủ bộ tất cả xe, tùy theo ý thích mà sử dụng cho từng màn đua xe khác nhau. Hay với số tiền lớn như thế này, có thể đem nâng cấp cho chiếc xe ô tô giúp bạn chiến thắng. Cho mỗi một chiếc xe đều đạt giới hạn, cho nó đạt mức độ mạnh nhất, để tăng tỷ lệ chiến thắng.