Tải Game Drive Ahead Mod APK (Menu, Sát thương cao) mới nhất

Nhận xét link Tải Drive Ahead Mod APK (Menu, Sát thương cao, Bots Câm) hiện tại là chủ đề trong bài viết hôm nay của check lịch sử đấu LMSS. Theo dõi nội dung để biết chi tiết nhé. Drive Ahead Mod là tựa game đua xe được phát triển bởi Dodreams, tuy nhiên trò chơi không giống với những game đua xe thông thường khác mà chúng ta hay chơi. Với xu hướng mang tính chất bạo lực, mình nói như vậy là hoàn toàn đúng bởi thông thường những game đua xe mục đích chính là vượt qua mọi đối thủ và tiến về đích.

Thì Drive Ahead Mod người chơi sẽ phải tiêu diệt, hạ gục các đối thủ có mặt trong trận đấu. Trò chơi mang phong cách hoàn toàn mới giúp người chơi sẽ được trải nghiệm những thử thách vô cùng thú vị với những pha nghiền nát xe kịch tính. Hiện tại game được phát triển dựa trên hai nền tảng tảng IOS và Android giúp người chơi có thể tiếp cận và dễ dàng tải về.

drive-ahead

Tải Drive Ahead Mod – Điều Khiển Xe Hạ Gục Đối Thủ Khác

Bối cảnh ở trong một khán đài rộng lớn, bên trên có hàng triệu khán giả đang reo hò cổ vũ cho những tay đua khét tiếng trên thế giới có mặt tại đây. Tham gia Drive Ahead Mod người chơi sẽ trở thành một tay lái xe cừ khôi và có tham vọng rất lớn đó là vượt qua mọi đối thủ trên sân đấu và bước tới danh hiệu vinh quang được mọi người coi trọng.

Nhìn qua bạn có thể thấy nơi đây là trận thi đấu bị nghiêm cấm hoặc ở ngoài vòng pháp luật nơi mọi thứ đều diễn ra tự do không có luật hay ở một nơi nào đó không thuộc trong phạm vi kiểm soát của trái đất.

Lối chơi đơn giản và phong phú

Drive Ahead Mod có cách chơi khá đơn giản, để điều khiển được chiếc xe người chơi chỉ cần nhấn vào màn hình về bên trái và phải để di chuyển, vuốt lên trên để làm cho xe nhảy lên không trung.

Trò chơi đưa ra những nhiệm vụ bạn cần phải hoàn thành, ví dụ như bước vào trò chơi bạn cần phải điều khiển chiếc xe di chuyển và nhảy lên để đến khi tiếp đất chiếc xe sẽ rơi đúng vị trí xe đối thủ, khi đó người chơi sẽ nhận được 1 điểm tương đương với 1 sao.

Tùy vào mỗi nhiệm vụ mà hệ thống đưa ra, để dành được chiến thắng người chơi cần phải hoàn thành số sao nhanh nhất. Tuy điều khiển xe với những nút nhấn khá đơn giản như vậy nhưng để dành chiến thắng người chơi sẽ cần phải rèn luyện những kỹ năng như: làm chủ chiếc xe, quen thuộc đường đua, và độ bay của chiếc xe.

Đối diện với những thử thách

Trò chơi sẽ có những thử thách và khó khăn mà người chơi cần phải đối diện, Drive Ahead Mod sẽ có rất nhiều cạm bẫy mà bạn cần phải phản xạ nhanh và tránh khỏi nó hay những quả bom sẽ phát nổ nếu bạn đẹn phải, những ngọn lửa sẵn sàng thiêu đốt mọi thứ.

Trải qua những màn chơi bạn sẽ học được kỹ năng tối thiểu để có thể khám phá những màn đua thú vị, tốc độ của chiếc xe trong trò chơi không phải là quan trọng nhất. Ngoài ra người chơi cần phải làm chủ chiếc xe của mình thật tốt nếu không trong trận đấu những gò đất mấp mô sẽ làm chiếc xe bị lật khiến cuộc chơi phải kết thúc.

Hệ thống xe và chế độ chơi

Ở thời điểm đầu khi bắt đầu Hack Drive Ahead sẽ cho bạn sở hữu một chiếc xe địa hình thông thường và người chơi sẽ được hướng dẫn những bước cơ bản. Dần dần khi đã hoàn thành những màn đấu bạn sẽ nhận được một số tiền tương ứng, khi tích góp được một khoản có thể đem đi mua những chiếc xe mà mình yêu thích.

Drive Ahead Mod có 2 chế độ chơi thú vị: Thứ nhất chế độ- Single Player cho phép người chơi vượt qua các màn thử thách mà không có nơi nào chạy trốn, sử dụng kỹ năng di chuyển thông minh và tìm cách nghiền nát đối thủ. Thứ hai là chế độ PvP Arena người chơi sẽ được trải nghiệm trận đấu trực tuyến bất kỳ, có nghĩa trò chơi sẽ sắp xếp cho bạn thi đấu với một đối thủ online khác để phân chia cao thấp.

Khi tải phiên bản Mod của trò chơi Drive Ahead người chơi sẽ được trải nghiệm tính năng vô hạn tiền, khi đó có thể thoải mái sử dụng tiền để mở khóa những chiếc xe mà bạn yêu thích và nâng cấp chúng trở nên mạnh mẽ hơn, hoặc mau những vật phẩm cần thiết.

Ngoài ra tDrive Ahead Mod được thiết kế đồ họa trên nền tảng pixel, tuy màu sắc không được rõ nét nhưng bù lại, người chơi sẽ được trải nghiệm những hiệu ứng hấp dẫn cũng như chuyển động của xe rất thực tế.