Download game Draw Duel Mod APK (Nâng cấp miễn phí) mới nhất

Tìm hiểu về link Tải game Draw Duel Mod APK (Menu, Nâng cấp miễn phí) là chủ đề trong content hôm nay của LMSS LOLSTAT. Tham khảo nội dung để biết đầy đủ nhé. Draw Duel Mod là tựa game hành động được phát hành bởi Lion Studios. Mang phong cách chiến đấu đôi thú vị, cùng với lối chơi sáng tạo sẽ giúp bạn trở thành kẻ mạnh nhất.

Tại đây người chơi sẽ vẻ mô phỏng để nhân vật thực hiện các kĩ năng chiến đấu. Trong quá trình chiến đấu, đôi khi người chơi có thể bị thách thức bởi đối thủ khác. Nếu bạn đã sẵn sàng thì có thể tham gia vào cuộc chiến đó, với mục đích cho hắn ta một bài học. Cùng với đó, chiến thắng sẽ phải đi đôi với phần thưởng, giúp bạn nhận được nhiều phần quà hấp dẫn.

Mặc dù lối chơi khá đơn gian, nhưng trò chơi lại vô cùng cuốn hút với khả năng sáng tạo. Nên đã thu hút được rất nhiều người tham gia. Tuy mới chỉ xuất hiện trên thị trường một thời gian, nhưng game đã nhanh chóng thu hút được hơn 5 triệu lượt cài đặt. Cùng với đó là nhận về hơn 6 nghìn lượt phản hồi tích cực từ khán giả.

draw-duel-mod

Tải Draw Duel Mod – Sáng Tạo Chiêu Thức Để Nhân Vật Thực Hiện

Lối chơi khá dễ dàng, chỉ cần vẽ lên ô trống trên màn hình để nhân vật thực hiện theo đúng kĩ năng mà bạn tạo ra. Cùng với hệ thống điều khiển đơn giản, bạn sẽ nhanh chóng làm quen ngay khi bước vào màn chơi đầu tiên.

Trong quá trình chiến đấu Draw Duel Mod cho phép bạn thỏa sức sáng tạo. Khi đó bạn có thẻ ve ra một đường thằng, để nhân vật tấn công trực tiếp vào đối thủ. Hoặc tạo ra một đường con, giúp nhân vật phòng thủ và đỡ đòn sát thương từ kẻ địch. Thậm chí người chơi có thể vẽ ra đường chém hiểm hóc hơn, khiến đối thủ không biết cách tránh né.

Trải qua những màn chơi, bạn sẽ học được rất nhiều chiêu thức mới để chiến thắng trước đối thủ. Ngoài ra độ khó của game sẽ tăng dần lên, mới đầu một cấp độ chỉ có 2 hoặc 3 màn chơi. Nhưng càng về sau, mỗi cấp độ sẽ có thêm nhiều màn chơi hơn. Đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải mất thêm nhiều thời gian cho mỗi cấp độ.

Nâng cấp sức mạnh

Sau khi kết thúc trận đấu, hệ thống sẽ dựa trên số điểm bạn đã đạt được trong màn chơi để đưa ra số tiền thưởng tương ứng. Sử dụng số tiền đó, bạn có thể nâng cấp và trang bị cho nhân vật của mình.

Trong Draw Duel Mod có 3 yếu tố bạn cần phải nâng cấp, bao gồm: sức mạnh, phòng thủ và tiền thưởng. Đối với sức mạnh, sau khi nâng cấp nhân vật của bạn sẽ tăng thêm khả năng sát thương trên những đòn tấn công.

Điều này không những giúp nhân vật có lợi thế, mà còn khiến kẻ địch nhanh chóng bị đánh bại. Tiếp theo là khả năng phòng thủ, giúp nhân vật chống chọi được những đòn tấn công của đối thủ lâu hơn.

Khi đó bạn sẽ tăng tỉ lệ chiến thắng cao hơn rất nhiều. Cuối cùng là tỉ lệ tiền thưởng, giúp người chơi nhận được thêm tiền sau khi giành chiến thắng. Số tiền đó sẽ giúp bạn có cơ hội sở hữu nhiều vũ khí mới.

Hệ thống vũ khí

Bên cạnh việc nâng cấp sức mạnh thì vũ khí cũng là yếu tố rất quan trọng trong quá trình chiến đấu. Bởi nó là công cụ để bạn trực tiếp tấn công đối phương. Draw Duel Mod cung cấp cho người chơi 14 loại vũ khí khác nhau để bạn lựa chọn.

Bao gồm kiếm, rìu, cung tên và dao, thậm chí là cả một con cá kiếm cũng xuất hiện trong hệ thống vũ khí. Mỗi vũ khí sẽ có hiệu ứng khác biệt và sức mạnh riêng. Ví dụ nếu bạn sở hữu một thanh kiếm to và dài, sẽ khiến đối thủ nhanh chóng bị hạ gục.

Hay sử dụng cung tên có thể tấn công từ khoảng cách xa, thậm chí là không mất chút sức nào.  Tuy nhiên người chơi không thể bỏ tiền ra để mua. Thay vào đó bạn cần tích lũy điểm kinh nghiệm trong quá trình chiến đầu, để có thể mở khóa được chúng.

Vật phẩm hỗ trợ

Trong quá trình chơi Draw Duel Mod người chơi sẽ được hỗ trợ một số vật phẩm. Đó là những chiếc rương item, chúng xuất hiện sau khi bạn hoàn thành vài màn chơi. Mở ra người chơi sẽ có cơ hội nhận được sức mạnh, tốc độ và vũ khí.

Đây sẽ là một lợi thế rất lớn để bạn nhanh chóng đánh bại kẻ địch. Đôi khi bạn sẽ cảm nhận như đối thủ đang bị đóng băng vậy, vì di chuyển rất chậm chạp. Tuy nhiên trong mỗi cấp độ chơi, không phải lúc nào cũng có. Mà chúng chỉ xuất hiện một hoặc hai lần, bởi vậy bạn cần tính toán kĩ trước khi sử dụng để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Khi tải phiên bản Mod của tựa game Draw Duel người chơi sẽ được trải nghiệm tính năng nâng cấp miễn phí. Khi đó bạn có thể nâng cấp sức mạnh, phòng thủ, tỉ lệ phần thưởng lên mức tối đa mà không phải mất 1 đồng nào.

Bên cạnh đó Draw Duel Mod được thiết kế đồ họa 2D đơn giản. Mặc dù là tựa game hành động nhưng bối cảnh chiến đấu diễn ra chủ yêu trên phông nền trắng, xanh. Tạo hình nhân vật không có mắt, mũi, miệng và không có biểu cảm.

Chủ yếu chính là kĩ năng sáng tạo, do chính bạn vẽ ra. Kết hợp với âm thanh đơn giản, được thể hiện qua những giai điệu nhạc khi nhân vật chiến đấu.