Tải Game Dragon Hills 2 Mod APK (Vô Hạn Tiền/Coins) mới nhất

Phân tích về link Tải Game Dragon Hills 2 Mod APK (Vô Hạn Tiền/Coins) là ý tưởng trong nội dung hôm nay của LMSS INFO. Tham khảo content để biết đầy đủ nhé. Dragon Hills 2 Mod đây là phiên bản thứ hai được cải tiến nhiều thứ từ phiên bản đầu tiên cùng tên với cuộc hành trình của bạn đóng vai là công chúa cưỡi trên chú rồng được đánh thức lên con đường đi tìm nguyên nhân, giải cứu thế giới, vượt qua mọi trướng ngại.

Nhưng với phiên bản này thì không còn là bối cảnh thời trung đại nữa mà là thời hiện đại hay thậm chí là tương lai, với hình ảnh Zombie ở khắp mọi nơi đó là hình ảnh nổi bật thú vị được rất nhiều người thích. Đây là game được phát triển bởi Rebel Twins được thiết kế trên hai nền tảng đó là Android và IOS, tải được rất dễ dàng ở trên Wed, Google Play và App Store.

dragon-hills-2

Tải Dragon Hills 2 Mod – Hành Trình Tìm Sự Thật

Tham gia Dragon Hills 2 Mod bạn sẽ thành nàng công chúa cùng với chú rồng của mình đi tìm ra sự thật khi thế giới giờ đây vô cùng u ám thế giới bị nhiễm dịch bệnh lạ biến con người thành những quái vật bị điều khiển để xâm chiếm trái đất để tìm đường cứu thế giới.

Vượt qua các chướng ngại vật, với con rồng của bạn thì có thể chui xuống lòng đất rồi vươn lên trên không hất tung các thứ cản trở, di chuyển một cách hợp lí để phá các mục tiêu trở ngại, bạn cũng có thể tiêu diệt các kẻ địch trên đường di chuyển, điều khiển con rồng cũng rất đơn giản chỉ ấn giữ và thả trên màn hình để đi vào lòng đất rồi bay lên không trung hất các kẻ thù là các quái vật zombie.

Vượt qua thử thánh

Trên con đường di chuyển con rồng của bạn không phải cái gì cũng có thể hất bay, Hack Dragon Hills 2 có máy thứ bạn cần phải tránh ra đó là các tấm chắn và các chất độc hại nếu không tránh thì hành trình của bạn sẽ kết thúc tại đây bạn và con rồng sẽ bị tiêu diệt.

Cũng như các kẻ thù là các con quái Zombie có ở trên đường đi nó có thể tấn công bạn khi nhìn thấy, chúng nó được trang bị các vũ khí bắn tầm xa. Chúng cũng được thiết kế theo các màn với độ khó tăng dần để tăng dần khả năng của bạn, và mỗi mà đều có con quái vật mạnh nhất, đó sẽ là thứ để ngăn cản bạn tới chiến thắng vượt qua cửa ải.

Tăng cường sức mạnh

Trong game Dragon Hills 2 Mod như bạn biết đó là với độ khó ngày càng tăng, với sức mạnh ban đầu thì bạn đâu thể vượt qua mọi cửa ải được, đừng chủ quan nghĩ game dễ có khi bạn sẽ phải hi sinh đó. Bạn sẽ cần phải tăng cường cho con rồng và nàng công chúa của bạn với sự thiết kế của nhà triển.

Tăng cường sức mạnh để có thể tăng khả năng độ bền phòng thủ, hay tăng sức mạnh tấn công để dễ dàng tiêu diệt mục tiêu nhất là các Boss ở cuối mỗi màn.

Ngoài sức mạnh thì con rồng cũng có các kỹ năng nhưng muốn có được những thứ đó thì bạn phải thu nhập được các vật phẩm như các đồng tiền vàng khi bạn tiêu diệt mục tiêu rời ra, phải nhặt càng nhiều càng tốt chứ đừng bỏ qua một đồng nào.

Âm thanh, đồ họa sống động

Dragon Hills 2 Mod được làm ra dưới dạng hình ảnh 2D nhưng không hề bị nhàm chán, mà rất thú vị thu hút người chơi với hình ảnh con rồng có thể bay nhảy hay với các đồ vật trên đường khi bị hất có thể bắn ra các tia sáng vừa hấp dẫn người chơi, long lanh, lấp lánh đẹp làm sáng lên trò chơi.

Các con zombie là các xác sống đang nhẽ rất đáng sợ nhưng trong game này nó được vẽ cũng rất dễ thương. Cùng với âm thanh là các bản nhạc vui nhộn cũng như với các game khác, có các âm thanh khác nhau khi và trạm hay tiêu diệt được kẻ địch.

Đâu còn phải lo nắng về vấn đề nhặt tiền xu nữa mà bạn vẫn không thiếu tiền để nâng cấp sức mạnh cho bản thân con rồng cũng như nàng công chúa với phiên bản Dragon Hills 2 Mod vì nó có thể Vô Hạn Tiền Xu dùng mãi không hết.

Như vậy chơi game tiền bạc không còn là vấn đề, không quan trọng việc nhặt vàng nữa mà có thể chú tâm vượt qua các màn tiêu diệt kẻ địch mà cũng có thể thỏa sức nâng sức mạnh cũng như đủ các kỹ năng tiêu diệt kẻ thù vượt qua tất cả thử thách để trở thành người phá đảo game.