Download Dragon Ball Z Super Goku Battle Mod APK mới nhất

Nhận xét về link tải game Dragon Ball Z Super Goku Battle Mod APK (Vô Hạn Tiền, Money) là ý tưởng trong nội dung hôm nay của check lịch sử đấu LMSS. Theo dõi content để biết đầy đủ nhé. Có lẽ ai cũng có một tuổi thơ hay hoàng với những quấn chuyện tranh manga về Dragon ball. Sau khi nhà phát hành Super Z dragon games xin được quyền thương mại hóa bộ phim đó và chuyển thể thành game Dragon Ball Z Super Goku Battle.

Một trò chơi hành động cực kì thú vị và quấn hút người chơi. Bạn sẽ được nhập vai vào nhân vật Goku mạnh mẽ, thông minh và giám hi sinh thân mình để giải cứu địa cầu. Đẩy lùi bọn siêu Saiyan và bọn Namec ra khỏi địa cầu xinh tươi và giữ gìn 7 viên ngọc rồng và hòa bình trên trái đất

dragon-ball-z-super-goku-battle

Tải Dragon Ball Z Super Goku Battle Mod – cùng kakalot và những người bạn bảo vệ ngọc rồng.

Dragon Ball Z Super Goku Battle Mod là một game khiến cho bạn sống lại tuổi thơ bằng những chiến binh mạnh mẽ và hùng vĩ như kakalot và bạn bè. Nhiệm vụ của bạn là bảo vệ hòa bình cho trái đất không cho bọn người ngoài hành tinh xâm chiếm trái đất.

Trong game bạn sẽ được hóa thân thành kakalot chiến binh huyền thoại và cũng là người bảo vệ địa cầu hòa bình này. Hiện tại nhà phát triển game Super Z dragon games đã hiện thực hóa tuổi thơ của bạn, được phát triển nhờ sự đam mê, nguồn cảm hứng của những người yêu bộ truyện Dragon. Một trò chơi mang đầy tính thú vị và sự lôi cuốn, khiến người chơi khi đã trải nghiệm thì khó lòng mà bỏ qua nó được.

Những trận đấu PvP nảy lửa

Game đưa bạn tới những trận đấu PvP rất cuốn hút đưa kakalot đến với đỉnh cao của sức mạnh của đời người. Những trận chiến trong Dragon Ball Z Super Goku Battle Mod dường như không bao giờ có thể kết thúc.

Những kẻ địch sau khi bị đánh bại thì liên tục tái sinh và trở nên cực kỳ mạnh mẽ, sẽ khiến bạn khá tốn sức khi đối đầu với chúng. Nhưng may mắn là trên thực tế không hề như vậy, nội dung trò chơi khá dài, khó có thể kết thúc được.

Mặc dù quy luật của trò chơi theo quá trình sinh tử, nhưng mỗi cuộc chiến chúng ta tham dự đều là một cái kết ấn tượng khiến bạn không thể nào tưởng tượng nổi.

Những trận chiến gay cấn

Mặc dù Dragon Ball Z Super Goku Battle Mod mang trong mình đồ họa 2D, nhưng đừng coi thường vì những thứ nó mang lại còn hơn thế rất nhiều. Với các kỹ thuật chiến đấu của nhân vật rất phong phú và đa dạng đem lại cho người chơi từ những lôi cuốn này đến lôi cuốn khác, đi cùng đó còn có các hiệu ứng skill cực kỳ bắt mắt mà bạn khó có thể rời mắt khỏi màn hình.

Chúng được nhà phát triển chỉnh sửa rất chi tiết từ những luồng sức mạnh được tạo ra đến những vụ nổ, mang đến sự chân thực của trò chơi. Sẽ nhanh thôi khi bạn lâm trận đấu, bạn sẽ cảm nhận được mức độ khốc liệt mà nó tạo ra. Hầu như những trận đấu mà người chơi trải qua đều ở những nơi hẻo lánh như biển, sa mạc, đồi núi, những hoang đảo..

Loạt nhân vật từ truyện gốc

Bạn sẽ được hóa thân thành thành nhân vật Son GoKu đầy kiêu hãnh, hoặc hàng tử Vegeta hay các huyền thoại khác như Son Goten và Son Gohan con của Goku. Mới đầu trải nghiệm trò chơi thì bạn sẽ được gặp Vegeta, cùng anh ta để tham dự các cuộc chiến. Không hề giống những trò chơi khác, Hack Dragon Ball Z Super Goku Battle khai thác nội dung của truyện một cách khá sâu sắc.

Loạt nhân vật cũng có thể biến thành các siêu Xay Da, hoặc một hình dạng có mức năng lượng thức tỉnh cao hơn. Dựa trên nguồn gốc của Goku hãy giúp anh ta bộc lộ được hết những sức mạnh bằng cách biến hình thành siêu Xay Da từ những cấp độ từ thấp đến cao, theo dạng blue huyền thoại hoặc bản năng vô cực. Không chỉ riêng Goku mà Gohan và Goten cũng có khả năng ấy.

Bạn sẽ phải tìm cách bộc phá sức mạnh của từng nhân vật đó, dù hơi tốn ki và sức mạnh nhưng đó là hi vọng duy nhất mà bạn có thể làm để đi tới chiến thắng trong mỗi cuộc chiến. Ngoài ra trò chơi còn có chế độ luyện tập, bạn có thể vào đó để tập kỹ năng và độ thành thạo với những nhân vật ưa thích.

Mở khóa kỹ năng chiến đấu

Song song với cấp độ thì bạn còn cần mở khóa các kỹ năng, đem lại cho mỗi nhân vật một sức mạnh riêng của chúng để có thể chiến đấu một cách linh hoạt và lợi hại hơn nhiều.

Hệ thống kỹ năng của Dragon Ball Z Super Goku Battle Mod đem lại cho bạn sự kinh ngạc, loạt nhân vật đều học được những tuyệt chiêu cho riêng mình như Dragon Recall, Big Bang Attack, Super Ki Blast, Monkey King Recall và tuyệt chiêu mà mọi người đều khiếp sợ đó là Super Kamehameha.

Nếu hồi nhỏ bạn đã từng là fan của Dragon Ball thì tất nhiên sẽ biết chúng có sức tàn phá đến nhường nào.

Với những bạn mới trải nghiệm trò chơi thì việc muốn trải những nhân vật yêu thích là điều rất vất vả và tốn thời gian. Nên chúng tôi ở đây để giúp các bạn, Dragon Ball Z Super Goku Battle Mod sẽ là sự lựa chọn số một dành cho bạn.

Khiến những thứ bạn hằng mong muốn bấy lâu nay sẽ trở thành hiện thực, bạn sẽ không còn lo lắng khi mỗi lần nâng cấp tướng và mở khóa skill vì tất cả bạn có là tiền. Mở khóa những thứ mà đầu game chưa có, thì giờ đây mọi thứ đều có thể sử dụng.

Sẽ không cần lo lắng kiếm tiền nâng cấp nhân vật mà có thể chú tâm vào việc luyện tập để dành chiến thắng trong những trận chiến khốc liệt.