Download Game Doki Doki LITERATURE Club! Việt Hóa mới nhất

Chia sẻ về link Download Game Doki Doki LITERATURE Club! Việt Hóa mới nhất hiện nay là conpect trong bài viết hôm nay của Lịch sử đấu LMHT LMSS. Tham khảo bài viết để biết chi tiết nhé. Tựa game Doki Doki LITERATURE Club Việt Hóa cực kì thú vị. Anh em nào đam mê kinh dị thì không nên bỏ qua nhé. Tải về trải nghiệm thôi.

Xin chào anh em! Wellcome to LMSS. Hôm nay quay trở lại với chủ đề game việt hóa offline thì ad xin giới thiệu Doki Doki…. Chắc hẵn rằng nhiều anh em đã nghe qua tựa game này rồi nhỉ. Mình biết đến nó qua Clip của ông Phân tích Game. Video ngay bên dưới anh em có thể xem qua phân tích cốt truyện. Ah mà để trải nghiệm đi chứ kk.

Phải nói trước với anh em là tựa game này nó hơi ma mị. Và 100% là không ảnh hưởng đến PC của bạn đâu nha. Nói trước cả tự nhiên thấy vào game nó bị gì gì lại bảo phá máy nữa kk. Yên tâm nha. Và nhớ là đảm bảo rằng bạn không bị vấn đề gì về tinh thần. Chơi game này trên 18 hãy chơi nha. Cảnh báo trước rồi đó ah.

doki-doki-literature-club

Cấu hình yêu cầu để chơi Doki Doki LITERATURE Club

Để chơi được tựa game này thì cũng không có gì nhiều cả. Rất nhẹ luôn ý. Anh em có thể tham khảo qua cấu hình của tựa game Offline này ngay bên dưới đây ha. Thông số bợ từ nhà phát hành nên yên tâm. Còn ai muốn tư vấn cấu hình thì PM Fanpage ha.

➤ CPU SPEED: 1.8 GHz Dual-Core CPU
➤ RAM: 4 GB
➤ OS: Windows 7
➤ VIDEO CARD: Integrated graphics
➤ PIXEL SHADER: 2.0
➤ VERTEX SHADER: 2.0
➤ SOUND CARD: Yes
➤ FREE DISK SPACE: 350 MB

Game đã được test ok trên Laptop Asus Zenbook nhé anh em. Ok lắm luôn á. Chơi game máy không quạt gì cả là biết rồi chứ.

Tải game Doki Doki LITERATURE Club Việt Hóa

Nào nào cút cút ra, tải ngay và luôn tựa game Doki Doki này về để xem thử hay không nhé. Ah anh em biết doki doki là gì không, hồi hộp trong tiếng nhật đó kk. Chờ tải về là hồi hộp ùi phải không :v. Game được up lên Fshare. Nếu có hỏng anh em nhớ báo để sớm khắc phục nha.

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Bản việt hóa này của team: Hoshi Translation nhé anh em!!

Sau khi tiến hành tải xuống xong thì anh em giải nén game. Và vào chơi thôi :v. Tận hưởng đi nhé kk. Đơn giản phải không nào!!

Còn chờ gì nữa mà không tải ngay tựa game Doki Doki LITERATURE Club Việt Hóa về trải nghiệm nhỉ :v. Chắc chắn rằng anh em sẽ có những cảm giác thú vị đó ah kk. Trong quá trình cài đặt gặp vấn đề gì cứ để lại bình luận bên dưới em sẽ hỗ trợ nhanh chóng nhé.