Phân tích Cách chơi đội hình Long Tộc Thây Ma DTCL Mùa 5.5

Tổng hợp Cách chơi đội hình Long Tộc Thây Ma DTCL Mùa 5.5 là conpect trong bài viết hôm nay của LMSS LOLSTAT. Tham khảo content để biết chi tiết nhé. Long Tộc Thây Ma là đội hình DTCL độc đáo với khả năng hack tiền. Long Tộc cung cấp lượng tiền lớn để nâng cấp các tướng Thây Ma nhằm biến Tà Thú trở thành cơn ác mộng thực sự. Cùng khám phá cách chơi đội hình Long Tộc Thây Ma DTCL Mùa 5 qua bài viết này nhé.

doi-hinh-long-toc-thay-ma-dtcl

Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Long Tộc Thây Ma DTCL Mùa 5.5

Điểm mạnh

 • Khả năng hack tiền cực kỳ tốt của Long Tộc.
 • Tà Thú được triệu hồi từ các tướng Thây Ma rất mạnh.
 • Có những tướng bậc thấp, dễ dàng nâng cấp lên 3 sao.

Điểm yếu

 • Đội hình phụ thuộc rất nhiều vào trang bị.
 • Người chơi cần nhặt Xẻng Vàng để ghép thành Ấn Thây Ma.
 • Cần chia trang bị cho các tướng Thây Ma để Tà Thú mạnh mẽ.

Hướng dẫn chơi đội hình Long Tộc Thây Ma DTCL Mùa 5.5

Sức mạnh đội hình

Đội hình Long Tộc Thây Ma sở hữu khả năng gây sát thương cực kỳ mạnh mẽ. Hơn thế nữa, sau khi được triều hồi, Tà Thú là cơn ác mộng khi vừa có sát thương vừa có khả năng chống chịu. Bên cạnh đó, những quả trứng rồng mang lại nguồn kinh tế dồi dào cho đội hình của bạn, phục vụ cho việc nâng cấp Thây Ma.

Hãy chơi đội hình này khi bạn khởi đầu thuận lợi với Long Tộc và Thây Ma. Bạn cần phải giữ lượng máu ở mức ổn định nhằm phục vụ cho việc nâng cấp Tà Thú lên 4 sao. Trang bị Ấn Thây Ma là điều kiện cần thiết để bạn hoàn thiện đội hình.

Danh sách tướng

Các tộc hệ kích hoạt: 5 Thây Ma, 3 Long Tộc, 2 Đấu Sĩ, 2 Tiên Tộc, 2 Ma Pháp Sư, 2 Quân Đoàn.

Các bạn có thể tham khảo đội hình Long Tộc hoặc đội hình Thây Ma để xoay bài nhé!

Trang bị cần thiết

 •  Ấn Thây Ma
 •  Vô Cực Kiếm
 •  Găng Bảo Thạch
 •  Áo Choàng Lửa
 •  Kiếm Súng Hextech
 •  Dao Điện Statikk

Giai đoạn đầu trận

Đầu trận, bạn có thể tìm thấy Kalista, Sett và Brand một cách dễ dàng. Tuy nhiên, bạn chỉ nên sử dụng Kalista và Sett kết hợp cùng những tướng bậc thấp khác để giữ máu. Đội hình được khuyên dùng bao gồm Aatrox, Kalista, Sett và Warwick.

Đây là một đội hình tương đối ổn định giúp bạn giữ máu ở mức an toàn trong giai đoạn đầu. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải cố gắng tích lũy tiền để lên cấp sớm và bổ sung những vị tướng khác trong đội hình.

Giai đoạn giữa trận

Giữa trận, khi đạt cấp độ 5, hãy lần lượt bổ sung Ashe, Zyra và thay thế Warwick, Aatrox bằng Nunu, Brand. Đội hình của bạn kích hoạt 3 Long Tộc, 3 Thây Ma và 2 Đấu Sĩ. Đây là một đội hình mạnh khi triệu hồi được Tà Thú và có khả năng hack tiền từ Long Tộc.

Với nguồn kinh tế từ chuỗi thắng và các quả trứng rồng, hãy thực hiện chiến thuật slow roll nhằm đưa tất cả các tướng bậc 1 đến 3 lên 3 sao, đặc biệt là các tướng Thây Ma, trước khi bước sang giai đoạn tiếp theo.

Giai đoạn cuối trận

Cuối trận, ở cấp độ 7, hãy chiêu mộ Ryze vào đội hình, đồng thời hãy lắp Ấn Thây Ma cho Sett để triệu hồi Tà Thú 4 sao từ mốc kích hoạt 5 Thây Ma.

Cấp độ 8, mảnh ghép cuối cùng bạn còn thiếu chính là Kayle. Với cô nàng Thiên Thần này, bạn sẽ hoàn thiện đội hình với kích hoạt Tiên Tộc và Quân Đoàn. Cuối cùng, hãy ghép cho các tướng chủ lực những trang bị phù hợp để chúng phát huy tối đa sức mạnh.

Lời khuyên và mẹo

Nếu lên được cấp độ 9, hãy loại bỏ Kayle và bổ sung bộ đôi Long Tộc còn lại là Heimerdinger và Udyr giúp bạn kích hoạt tối đa 5 Long Tộc nhằm tìm kiếm những mảnh trang bị để ghép thêm trang bị hoàn chỉnh cho đội hình.

Lời kết

Long Tộc Thây Ma là một sự lựa chọn cực kỳ tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua khi lựa chọn đội hình để sử dụng trong DTCL Mùa 5.5. Đội hình sở hữu lượng sát thương cực mạnh đặc biệt ở giai đoạn cuối trận khi có được Tà Thú 4 sao, qua đó có thể giúp bạn dễ dàng đạt được những thứ hạng cao trong mỗi trận đấu. Hãy thử ngay và chia sẻ cảm nhận của bạn về đội hình này cho mọi người cùng biết với nhé. Chúc bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời cùng DTCL.

Nguồn tham khảo: https://app.mobalytics.gg/tft/team-comps