Download Game Divinity Original Sin Full cho PC mới nhất

Bình luận về link Download Game Divinity Original Sin Full cho PC update mới nhất hiện nay là conpect trong bài viết hiện tại của check lịch sử đấu LMSS. Theo dõi content để biết đầy đủ nhé. Tải tựa game nhập vai đình đám Divinity Original Sin Full cho PC về chiến thôi nào!! Game cực kì hay có hướng dẫn cài đặt chi tiết luôn nhé!

divinity-original-sin

Tải Divinity: Original Sin Full – nhập vai đỉnh

Xin chào toàn thể anh em đã quay trở lại với blog LMSS nơi tập hợp những game đỉnh của chóp cho anh em!! Ngay hôm nay ad sẽ mang tới cho anh em một tựa game cực kì hot luôn. Vâng đó chính là Divinity: Original Sin một tựa game nhập vai rất hay được gợi ý bởi một Fan của LMSS. Cảm ơn nhiều nhé!

Đúng thật việc thiếu đi tựa game này trên trang là một trong những sai sót lớn. Một tựa game cực hay, Game of The Year mà thiếu thì phải nói là đáng trách phải không nào :v. Vậy thì tại sao tựa game này lại nhận được giải thưởng, có điều gì hay mà lôi cuốn người chơi đến thế? Hay cùng tải về để tìm hiểu thêm nhé kk, chứ ad mà bật mí hết thì cũng dỡ :v.

Cấu hình chiến game Divinity: Original Sin

Để chiến được tựa game Offline này thì anh em cần phải có một cấu hình tương đối ổn đấy nhé. Muốn mượt mà mà trải nghiệm hết mức đồ họa thì cấu hình yêu cầu cũng thuộc dạng khủng đó nha. Cùng ad điểm qua một vài thông số bên dưới nhé. Có gì cứ PM nếu không rõ chơi được hay không nhé!

Lưu ý: Game chỉ chạy được trên hệ điều hành 64bit thôi nhé!!

Cấu hình tối thiểu:

  • Processor: Intel Core2 Duo E6600 or equivalent
  • Memory: 2048 MB RAM
  • Graphics: DirectX 11 Compatible GPU
  • DirectX: Version 11
  • Storage: 10000 MB available space

Cấu hình đề nghị:

  • Processor: Intel i5 2400 or higher
  • Memory: 4096 MB RAM
  • Graphics: NVIDIA® GeForce® GTX 550 or ATI™ Radeon™ HD 6XXX or higher
  • DirectX: Version 11
  • Storage: 10000 MB available space

Link tải game Divinity: Original Sin Full

Ok sau khi check qua cấu hình của pc cần có để chơi được tựa game này thì dưới đây sẽ là link tải Divinity: Original Sin Full cho anh em đây nhé. Link được Ad up lên Fshare nên chịu khó getlink hoặc mua lượt tải để tải cho nhanh nha. Nếu có gặp vấn đề gì về link thì cứ PM Fanpage cho ad nhé!!

Trong quá trình chờ tải game, nếu thấy có quảng cáo nào hay thì anh em click cái để ủng hộ team nha!!!

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Sau đây là một vài bước để anh em có thể cài đặt và thưởng thức tựa game này!

Bước #1: Mount file vừa tải xuống ra ổ đĩa ảo hoặc xài winrar để giải nén vẫn được nha. Sau đó chạy file Setup.exe và chọn ngôn ngữ English >> OK

Bước #2: Sau đó lựa chọn đường dẫn cài game còn trống 12GB. Sau đó nhấn Next >> Next >> Next >> Install.

Bước #3: Sau khi hoàn tất thì tick chọn 2 cái phần mềm theo yêu cầu rồi nhấn Finish.

Bước #4: Sau khi cài phần mềm yêu cầu hoàn tất thì vào folder game mount ra ban đầu sẽ có thư mục PROPHET vào đó copy toàn bộ file có trong đó và dán vào folder đã lựa chọn để cài đặt game tại bước #2. (Nhớ chọn replace nhé đừng skip).

Bước #5: Vào game thôi!!

Và trên đây ad đã giới thiệu và gửi đến anh em link tải con game Divinity Original Sin cực đỉnh rồi đó. Nếu anh em thấy gameplay hay thì hãy tải ngay về để chiến thôi nhé. Trong quá trình cài đặt gặp vấn đề gì thì anh em cứ liên hệ Fanpage hoặc để lại comment phía dưới ad sẽ hỗ trợ nhé. Và đừng quên theo dõi LMSS để cập nhật thêm nhiều tựa game khác hay hơn nữa nhé!! Xin cảm ơn anh em rất nhiều.