Tải Game Disco Elysium The Final Cut Full 16.5 GB mới nhất

Đánh giá về link Tải Game Disco Elysium The Final Cut Full 16.5 GB mới nhất hiện nay là ý tưởng trong bài viết hiện tại của LMSS INFO. Theo dõi content để biết đầy đủ nhé. Anh em đang tìm kiếm một tựa game nhập vai thật hay mà cốt truyện phải thật “sâu”? Vậy thì tải ngay con Disco Elysium này về chiến là đúng bài rồi. Có hướng dẫn cách tải và cài đặt chi tiết bên dưới nha.

Disco Elysium là một game nhập vai được phát triển và xuất bản bởi ZA/UM. Game lấy bối cảnh tại một thành phố lớn vẫn đang phục hồi sau chiến tranh nhiều thập kỷ trước đó. Anh em sẽ được đóng vai một thám tử bị mất trí nhớ, người được giao nhiệm vụ giải quyết một bí ẩn giết người. Dần dần trí nhớ được phục hồi và vô số chuyện li kì xảy ra tiếp đó. Game được đánh giá tới 91 điểm Metacritic, quá đỉnh!!!

disco-elysium-the-final-cut

Cấu hình để chiến được Disco Elysium trên PC

Vậy để chiến được con Game Offline siêu hay này thì anh em phải cần cấu hình như thế nào đây? Check thử cấu hình bên dưới trước khi tải game nha. Mình lấy trên Steam về nên chuẩn lắm luôn, anh em cứ yên tâm hehe.

Game yêu cầu hệ điều hành 64bit nha anh em. Nhớ check kĩ máy mình trước khi tải nè.

Cấu hình tối thiểu để chiến được game:

➤ OS: Windows 7
➤ Processor: Intel Core 2 Duo
➤ Memory: 2 GB RAM
➤ Graphics: DirectX 11 compatible video card (integrated or dedicated with min 512MB memory)
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 20 GB

Cấu hình nên có để chiến mượt nhất:

➤ OS: Windows 7/8/10
➤ Processor: Intel Core i7 or AMD 1800 equivalent
➤ Memory: 8 GB RAM
➤ Graphics: NVIDIA Geforce 1060 or equivalent
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 20 GB

Cấu hình cũng đâu có cao quá đâu anh em nhỉ? Game hay mà cấu hình nhẹ thì đỉnh của chóp rồi còn gì hehe. Anh em chiến ngon em nó ở cấu hình nào thì comment chia sẻ với mọi người nha.

Tải Disco Elysium full 1 link Fshare

Cũng như bao con game khác. Em nó cũng đã được đội ngũ anh em 500 người bên mình up lên Fshare, thật đó hehe. Siêu tiện cho anh em tải game luôn. Anh em chỉ việc click vào nút tải. Sau đó chờ tầm 10s là có ngày link Fshare xịn xò nha.

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Dung lượng tầm 12gb thì không biết anh em thấy nặng hay nhẹ? Nếu có Fcode hoặc acc vip Fshare thì tải nhanh lắm luôn á. Nếu có lỗi gì trong lúc tải thì anh em có thể chat với Fanpage để được bọn mình hỗ trợ. Báo sớm thì bọn mình fix sớm nha.

Hướng dẫn cài Disco Elysium trên PC

Nếu game vẫn còn đang tải thì tranh thủ đọc tiếp phần hướng dẫn cài game bên dưới xem thế nào nha anh em. Nếu đây là lần đầu anh em đến với LMSS thì nên đọc kĩ để làm quen cách cài game “thuốc” nha :v.

Bước #1: Sau khi tải game xong, anh em mount cái file [KhiPhach.vn] rzr-disoelysiumfinalrp.iso này ra ổ đĩa ảo.

Bước #2: Mở ổ đĩa ảo ra, chạy cái file setup_disco_elysium_c09c4438_(64bit)_(45973).exe này để cài. => Chọn đường dẫn lưu game. => Bấm install để cài nha.

Bước #3: Mở lên mà chiến thôi chứ có làm gì nữa đâu hehe.

Vậy là xong rồi đo, qua mấy bước đơn giản vậy là cài xong con game siêu hay này rồi. Trong lúc cài nếu có bất kì khó khăn gì thì anh em cứ comment bên dưới nha. Và hãy nhớ theo dõi LMSS thường xuyên để không bỏ lỡ những game mới nhất, hay nhất và chất nhất.