Download Game Detention Mod APK (Việt Hoá) update mới nhất

Nhận định về link Tải game Detention Mod APK (Việt Hoá) là ý tưởng trong content bây giờ của check lịch sử đấu LMSS. Đọc bài viết để biết chi tiết nhé. Nếu bạn là người yêu thích những trò chơi kinh dị thì Detention Mod sẽ là một lựa chọn hoàn hảo, game có nhiều điều kì bí mà khoa học không thể giải thích. Những truyền thuyết quỷ dị của Đài Loan, trải nghiệm một không khí u ám khiến bạn sởn gai ốc khi chơi.

Game được phát triển bởi 赤燭遊戲, sẽ cho bạn cảm giác chân thực nhất để cho bạn cảm nhận được sự thú vị, hấp dẫn của game này cho dù nó đem lại nỗi sợ cho bạn. Bạn có tin vào ma, những con quỷ có tồn tại liên quan đến tâm linh thì chơi game này sẽ thấy được điều đó.

Cũng như thử thách bản thân xem dũng cảm đến đâu, có giật mình với trò chơi kinh dị. Vào game bạn sẽ hóa thân thành cậu học sinh tỉnh dậy sau cơn ngủ nhưng mọi thứ giường như đã thay đổi. Không khí bắt đầu ngột ngạt và liên tục xảy ra những điều quái dị trước mặt bạn. Đây sẽ là thử thách của nhân vật cũng như của bạn, vượt qua nỗi sợ để có thể tìm ra cơ hội thoát được nơi quái dị này.

detention-mod

Tải Detention Mod – Cuộc Phiêu Lưu Quái dị

Mới vào trò chơi Detention Mod bạn sẽ cảm nhân được ngay không khí u ám của trò chơi này, bạn cùng với bạn bè của mình. Hai nhân vật duy nhất bắt đầu một cuộc hành trình đầy sự bất thường cũng như quỷ dị cảm thấy như là đang bị ma ám.

Một thế giới ngạt thở tưởng rằng như chỉ còn có hai người, chỉ có thể tiếp tục đi về phía trước sẽ không con con đường nào để có thể quay lại. Một con đường mù mịt đáng sợ đang đợi bạn, những chuyện ma, quái dị về tâm linh, tôn giáo của Đài Loan.

Tất nhiên con đường phía trước không hề dễ dàng đó sẽ là những câu chuyện kinh dị, những thứ đáng sợ mà bạn chưa từng gặp qua, những cảnh tượng quái dị luôn xuất hiện. Việc của bạn chính là cố gắng kìm lại nỗi sợ làm sao để tìm ra lời giải đáp, cho sự bí ẩn đó.

Những điều kì lạ của nơi này xem sự thật của mọi chuyện này là gì nguyên nhân của những hiện tượng này là do đâu mà xuất hiện. Để có cho mình một hướng giải quyết cũng như thoát ra khỏi đây trường học ma ám để trở về cuộc sống bình thường.

Thách Thức Kịch Tính

Detention Mod có thể được ví như là một bộ phim kinh dị vì những sự việc quái dị liên tục xảy ra. Trường học của bạn bỗng khác thường đi như là có một thế lực thần bí, sinh vật huyền bí nào đó gây ảnh hưởng sâu chuỗi lại với nhau.

Đây không phải game chiến đấu bạn chỉ là một học sinh không biết chuyện gì xảy ra trên việc đi tìm lời giải đáp cho sự thay đổi. Chính xác là chạy chốn sự nguy hiểm bằng việc phán đoán dựa vào cảm nhận xuất hiện trong suy nghĩ. Tìm manh mối để xem thế lực đứng sau việc này là gì rồi kết thúc nó.

Âm Thanh, Hình Ảnh Nổi Bật

Trong mọi game hình ảnh chính là thứ tạo lên, game có đẹp hay không thu hút được người chơi hay không đều dựa vào hình ảnh. Hình ảnh sẽ khái quát cho bạn về trò chơi này, vẻ đẹp hay xấu đều được hiện ra.

Detention Mod được xây dựng trên các câu truyện của người Đài Loan nên hình ảnh cũng được phác thảo dựa trên việc đó. Hình ảnh chân thật  làm ra những cảnh tượng đáng sợ khiến cho bạn giật mình. Thiết kế những thử thách bằng những hình ảnh đáng sợ khác nhau tuy chỉ dưới dạng 2D, nhưng lại khiến bạn cảm nhận được chuyện kinh dị trong đấy.

Hình ảnh hoàn hảo cùng với âm thanh, những bản nhạc tuyệt vời dựa vào các hoàn cảnh hình ảnh khác nhau để đưa vào được các bản nhạc cho phù hợp. Tạo nên sự hài hòa của cả âm nhạc và hình ảnh luôn đi đôi với nhau làm nguyên nhân chính để cho game hay.

Detention Mod là trò chơi ma đáng sợ với những truyện đáng sợ truyền thuyết quỷ thần tâm linh của Đài Loan. Nhưng lại thú vị kích thích người chơi thử thách bản thân trải nghiệm cảm giác nơi trường học với các truyện kinh dị xảy ra. Đây là game của nước ngoài nên phiên bản gốc là tiếng Đài Loan sẽ có những khó khăn để chơi do ngôn ngữ.

Nhưng giờ với phiên bản này bạn sẽ thấy trò chơi đã gần như hoàn toàn Việt Hoá ngôn ngữ. Chữ ở trong game đều được thay thế bằng tiếng việt để cho người việt có thể hiểu được game để trải nghiệm trò chơi kinh dị nhưng đầy hấp dẫn này.