Download Game Desperados III cho PC Full 9GB update mới nhất

Bình luận về link Download Game Desperados III cho PC Full 9GB update mới nhất là chủ đề trong content bây giờ của LMSS INFO. Theo dõi nội dung để biết chi tiết nhé. Trải nghiệm ngay tựa game bắn súng chiến thuật thời gian thực Desperados III. Bên dưới có đầy đủ hướng dẫn cho anh em cách tải cũng như cài đặt luôn nha.

Desperados III là một trò chơi video chiến thuật thời gian thực được phát triển bởi Mimimi Games và được THQ Nordic phát hành. Phần đầu tiên trong sê-ri kể từ tựa game spin-off ra mắt tận năm 2007 Helldorado, em nó sẽ được phát hành vào ngày 16 tháng 6 năm 2020 cho Microsoft Windows, PlayStation 4 và Xbox One. Cùng tải về chiến thử tựa game bắn súng mới lạ này cùng mình nha.

desperados-iii

Cấu hình chiến Desperados III trên PC

Con game Desperados III này cũng không đòi hỏi quá cao đâu anh em. Bên dưới là cấu hình để chiến được em nó. Mình lấy cấu hình này trên Steam nên khá chuẩn đó.

Lưu ý:

– Game chỉ hỗ trợ hệ điều hành 64bit. Anh em check kĩ máy của mình trước nha.
– 🎮 Game cũng hỗ trợ chơi với tay cầm rất tốt.

Cấu hình tối thiểu để chơi được game:

➤ OS: Windows 7 64-bit or higher
➤ Processor: 3.0 GHz Dual Core (Intel i3-530 / AMD Athlon II X3 460)
➤ Memory: 8 GB RAM
➤ Graphics: Nvidia GTX 560 / Radeon HD 5850, 2GB
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 20GB

Cấu hình nên có để chiến game mượt nhất:

➤ OS: Windows 10
➤ Processor: 3.0 GHz Quad Core (Intel i5-750 / AMD Athlon X4 740)
➤ Memory: 12 GB RAM
➤ Graphics: Nvidia GTX 760, AMD Radeon HD 7870, 3GB
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 20GB

Cấu hình cũng tương đối dễ chịu anh em nhỉ. Vậy thì tải ngay về chiến đi nào :v. Anh em chiến ngon ở cấu hình nào thì comment chia sẻ bên dưới nha.

Tải Desperados III full 1 link Fshare

Bên dưới là link để tải con game offline Desperados III này. Anh em chỉ việc click vào nút download bên dưới. Sau đó chờ tầm 10s là có ngay link tải Fshare nha. Trong lúc chờ nếu thấy quảng cáo nào hay thì anh em click ủng hộ page với nha :3

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Trong lúc chờ tải game thì đọc tiếp phần hướng dẫn xem có gì hay ho không :v. Nếu có lỗi gì trong lúc tải game thì anh em có thể chat với Fanpage để được support nha.

Hướng dẫn cài Desperados III trên PC

Giờ làm thêm vài bước cơ bản nữa là có ngay con game Desperados III để chiến rồi. Mình sẽ hướng dẫn rất chi tiết bên dưới, anh em chỉ cần đọc và làm theo là kiểu gì chả được :v.

Bước #1: Anh em mount cái file [KhiPhach.vn] codex-desperados-iii.iso này ra. => Mở ổ đĩa ra và chạy file setup.exe. =>Rồi sau đó chọn thư mục lưu game. =>Nhớ tick vào ô Copy content of CODEX directory to installdir. =>Sau đó click và nút install để cài.

Bước #2: Mở game lên và chơi thôi. Quá dễ luôn.

Vậy là xong rồi đó. Mấy bước đơn giản là có game hay để chơi :v. Trong quá trình cài mà có bất cứ khó khăn gì thì anh em cứ comment bên dưới. Bọn mình sẽ hỗ trợ hết mức có thể. Anh em nhớ theo dõi LMSS thường xuyên để không bỏ lỡ những game mới nhất, hay nhất và chất nhất nha.