Tải Game Demolish MOD APK (Vô Hạn Shell, Không QC) mới nhất

Tổng hợp về link tải game Demolish MOD APK (Vô Hạn Shell, Không QC) là conpect trong bài viết bây giờ của Lịch sử đấu LOL LMSS. Tham khảo nội dung để biết đầy đủ nhé. Trong cuộc sống của mỗi con người chúng ta thì ai cũng có rất nhiều những vấn đề khiến mỗi chúng ta phải đau đầu, mệt mỏi, không tìm ra cách được cách giải quyết.

Khiến cảm xúc rất bức bối, khó chịu cần phải xả stress hoặc đập phá thứ gì đó mới chịu được. Hiểu tâm lý người sử dụng nên nhà sản xuất VOODOO đã chạy trước thời đại và tạo ra trò chơi Demolish để giúp chúng ta có những ngày giờ thư giãn bên người thân và gia đình. Hiện tại trò chơi được phát triển dựa trên nền tảng IOS và Android giúp người chơi dễ dnafg tiếp cận và tải về miễn phí.

demolish-mod

Tải Demolish Mod – Trở Thành Người Phá Hủy Khôn Ngoan

Demolish Mod là một tựa game được nhà sản xuất VOODOO phát hành vào tháng 3 năm 2021. Lại là một tựa game rất thú vị mới ra của nhà sản xuất VOODOO.

Thay vì những tựa game trước yêu cầu bạn xây dựng và chế tạo một thứ gì đó thì họ đã trở lại với tựa game có lối chơi vô cùng độc đáo mà lại đi trước thời đại.

Lần này họ sẽ bắt bạn phá hủy các nhà cao tầng ngút trời và thật kiên cố. Đem lại cho người chơi cảm giác thật sự mới lạ mỗi khi trải nghiệm và hòa mình vào cuộc phá hủy.

Độ khó

Như những tựa game khác trên mọi nền tảng đều có lối chơi từ dễ tới khó nhưng riêng với Demolish Mod thì độ khó vẫn giữ nguyên, không đổi khi người chơi qua màn. Điều này cũng chẳng thể làm giảm sự hấp dẫn của trò chơi được. Ban đầu bạn sẽ được sử dụng máy bắn đá để phá vỡ chân nhà trước khi nó đổ xuống.

Rồi dần dần người chơi mới được sử dụng những vũ khí tối tân để phá hủy ngôi nhà. Tất cả những màn chơi đều như nhau, mục tiêu chính của người chơi vẫn là phá hủy, thậm chí ngay cả cách tính điểm của trò chơi cũng vẫn vậy.

Cách chơi

Bạn đã bao giờ có suy nghĩ rằng mình sẽ trở thành một người đi phá hủy những ngôi nhà chưa? Ngoài đời thì sẽ không thể, nhưng trong Demolish Mod thì điều ước của bạn sẽ trở thành hiện thực.

Trò chơi yêu cầu bạn phá hủy bỏ các công trình trong thành phố đã được di tản. Phá hủy thì dễ nhưng xây lên mới khó, bằng một cách nào đó rất chi là đơn giản thì bạn có thể sử dụng tên lửa hoặc laser để phá hủy công trình trước mặt.

Trong thực tế thì chẳng bao giờ có hai cách trên đâu mà là họ sẽ dùng cách kích thủy lực tầng dưới cùng của tòa nhà. Tòa nhà sẽ sụp đổ xuống một cách thật an toàn và không gây ảnh hưởng gì tới xung quanh.

Với một số tòa nhà thì họ có thể sử dụng cách khác như dùng máy xúc để phá dỡ từ mái nhà trở xuống. Nhưng riêng trong trò chơi chúng tôi giới thiệu lại rất khác biệt với đời thật là ban đầu bạn sẽ sử dụng máy bắn đá để phá hủy chân nhà trước, rồi tự khắc cả toàn nhà sẽ đổ xuống. Đem lại cho người chơi cảm giác như hóa thân thành những người phá dỡ thực thụ.

Điều khiển

Khi mới đầu trải nghiệm thì người chơi sẽ khá kinh ngạc vì lối chơi của Demolish khá giống với Angry Birds. Bạn sẽ được chuẩn bị sẵn cho một chiếc máy bắn đá ở dưới mặt đất. Bạn cần phải điều chỉnh góc và lực bắn của máy để bắn các viên đạn vào nhà cao tầng.

Cho tới khi ngôi nhà bị sụp đổ thì bạn sẽ được nhận được sao với số sao là 3 sao. Càng sử dụng ít vũ khí thì bạn càng được nhiều sao hơn so với việc bạn bắn hết tên lửa.

Có một sai lầm mà người chơi nào khi mới đầu cũng nghĩ là nên phá hủy ngôi nhà từ móng trở đi thì mới sụp đổ nhanh nhưng bạn đã nhầm. Khi ta phá hủy những mảnh vỡ bên ngoài tòa nhà thì những mảnh vỡ bên trên sẽ rơi xuống.

Tạo nên một lớp lá chắn cho toàn nhà thật kiên cố. Do đó đạn bình thường khó có thể phá vỡ được nó trong thời gian ngắn mà cần phải có những vũ khí đặc biệt như tên lửa hoặc laser thì mới khiến tòa nhà đổ sụp xuống trong tích tắc.

Vũ khí

Mỗi trận hoàn thành xong thì người chơi sẽ nhận được một lượng sao nhất định tùy vào năng lực của trận đấu. Sao đó sẽ dùng để mở khóa các tên lửa khi bạn đã đạt mốc nhất định, bạn sẽ nhận được quả tên lửa 2 hoặc 3 tùy vào may mắn.

Trong Demolish gôm có ba loại chính đó là pháo, bom hạt nhân và laser. Với pháo thì nó là một loại tên lửa với số lượng vô hạn nhưng sức công phá của nó rất thấp. Nếu bạn là một người thích trải nghiệm phá hủy một cách chậm thì pháo là một sự lựa chọn hợp lý.

Với bom hạt nhân thì lại khác với pháo hoàn toàn, nếu bạn là một người thích sự mới lạ thì bạn nên thử. Đạn bay nhanh hơn và uy lực lớn hơn rất nhiều khiến những tòa nhà đổ gục trong chốc lát. Còn nói đến laser thì không có gì để bàn cãi về nguần vũ khí này. Một loại vũ khí thuộc hàng cao cấp có sức tàn phá mạnh nó dễ dàng phá hủy bất cứ thứ gì chỉ với một đường đạn.

Với sự hiểu biết sâu xa của nhà phát hành VOODOO đã cho ra mắt một tựa game đem lại cho người chơi được nhiều sự trải nghiệm, xả stress. Bên cạnh nhiều ưu điểm với tính năng vô hạn tiền thì việc phá hủy trở thành đơn giản đối với bạn.

Có thể trải nghiệm ngay những vũ khí tiên tiến nhất mà không cần đợi đạt mốc để nhận nữa. Hãy cùng tải ngay Demolish Mod về và cùng nhau trải nhiệm nhé. Cùng với đó trò chơi mang tính giải trí giúp bạn có những giây phút thư giãn thoải mái khi tham gia và giải tỏa stress sau ngày dài làm việc mệt mỏi.