Tải Game Deadpool Cho PC Full Link Fshare cập nhật mới nhất

Phân tích về link Tải Game Deadpool Cho PC Full Link Fshare cập nhật mới nhất là ý tưởng trong bài viết bây giờ của LMSS LOLSTAT. Theo dõi content để biết chi tiết nhé. Tải ngay game Deadpool về chiến thôi!! Game nhập vai hành động cực đã. Link Fshare tốc độ cao. Có hướng dẫn chi tiết.

deadpool

Game Deadood đẳng cấp “anh hùng” Marvel

Xin chào 500xx anh em! Quay lại với seri game nhập vai thì ngày hôm nay mình xin giới thiệu đến bạn một tựa game không biết hay hay không. kk giỡn thôi LMSS giới thiệu là toàn chất thôi nhé. Mời anh em đến với thế giới Marvel trong tựa game DEADPOOD. Có anh em nào thích nhân vật này không, bao bựa phải không nào. Coi phim rồi thì biết.

Deadpood là một game nhập vai hành động cực đã và hài hước y chang bộ phim cùng tên thế. Trò chơi được đánh giá rất cao về mặt cốt truyện.

Trong game bạn sẽ vào vai nhân vật chính của chúng ta Deadpool. Với bộ trang bị quen thuộc của mình anh sẽ chém tất. Các kỹ năng chiến đấu dần được hoàn thiện và nâng cấp theo từng giai đoạn. Nhân vật của chúng ta sẽ bất tử nếu biết cách chơi nhé, chịu sát thương quá nhiều là không kịp hồi phục đâu nha.

Cấu hình yêu cầu để chơi game

Bên dưới đây là cấu hình yêu cầu để chơi game Deadpool bạn có thể tham khảo qua nha. Đây là một tựa game tầm trung thôi, thoải mái nhé. Tuy nhiên cần đảm bảo máy có cấu hình tối thiểu như bên dưới đây nha:

Cấu hình tối thiểu để chơi game:

CPU: Intel Core 2 Duo E8200 @ 2.66 GHz hoặc AMD Phenom X3 8750
CPU SPEED: Info
RAM: 2 GB
OS: Windows 8, Windows 7, Windows Vista, Windows XP
VIDEO CARD: GeForce 8800 GT 512 MB RAM hoặc ATI Radeon HD4850 512MB RAM
SOUND CARD: Yes
FREE DISK SPACE: 7 GB

Đấy khá nhẹ nhàng phải không nào. Game được mình test ở trên Windows 10 64bit, cấu hình máy ổn định nên chơi max setting vẫn mượt mà không tì vết :)). Bạn nào chơi game được thì mình xin cái bình luận về cấu hình máy bên dưới nha.

Download game Deadpool Fshare 1 link duy nhất

Bên dưới đây bạn có thể tải ngay game Deadpool Fshare Link tốc dộ cao nhé. Xem ngay nào nào nào :)). Nếu link download có bị ngủm thì anh em cho mình xin cái bình luận phía bên dưới để còn Fix sớm nha. Cảm ơn trước luôn hihi.

Để tải thì bạn ấn vào nút màu đỏ bên dưới, xác nhận không phải robot và bỏ qua 7s quảng cáo là tải được rồi. Mong các bạn hiểu cho mình về vấn đề đó nha:

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Hướng dẫn cài đặt Game Deadpool

Sau một thời gian chờ đợi không quá dài thì bạn đã tải xong rồi chứ nhỉ :)).  5.78GB thì 30 phút, nhớ getlink để tải nhanh hơn nha. Ok và bây giờ chúng ta sẽ bước từng nấc thang để có thể tận hưởng trò chơi này ở đỉnh nha :)). Step by step!!

Bước #1: Tiến hành giải nén file vừa tải xuống hoặc sử dụng UltraISO để mount ra ổ đĩa nhé. Bạn nào xài win 10 thì click double là mở được ngay.

Bước #2: Chạy file setup.exe để bắt đầu cài đặt. Chọn ngôn ngữ English và nhấn OK

Bước #3: Chọn Next. Sau đó chọn ổ đĩa để cài đặt. Lưu ý là phải tróng 7GB nhé.

Bước #4: Chọn Next >> Next >> Install và chờ đợi quá trình cài đặt nha.

Bước #5: Khi hoàn tất quá trình cài đặt bạn sẽ thấy cửa sổ như bên dưới. Bỏ dấu tích ở ô Play Game… và nhấn Finish nha.

Bước #6: Sau khi có một hình hiện ra như trò chơi cổ điển thế thì bấm esc để thoát nha.

Bước #7: Vào Folder Fairlight >> Binaries copy 2 cái file trong đó dán đè lên thư mục cài đặt game.

Và như vậy mình đã gửi đến cho bạn tựa game Deadpool với link Fshare tốc độ cao rồi nhé. Còn chờ gì nữa mà không tải ngay về dể chiến thôi nào. Trong quá trình cài đặt gặp bất cứ thắc mắc nào thì có thể để lại Comment phía bên dưới mình sẽ giải đáp nhanh nhất có thể. Ah tốt hơn nên gửi đến Fanpage nhé, có hình ảnh dễ dàng hơn :)). Thường xuyên theo dõi chuyên mục game Offline cho Pc để cập nhật thêm nhiều thứ hay ho nữa nha. Xin cảm ơn.

5/5 - (1 bình chọn)