Download Game Dead Target Mod APK (Vô Hạn Tiền) mới nhất

Review về link tải game Dead Target Mod APK (Menu, Vô Hạn Tiền) là ý tưởng trong nội dung hôm nay của LM SS. Đọc content để biết đầy đủ nhé. Dead Target Mod là tựa game hành động chiến đấu với những Zombie, được lấy cảm hứng từ bối cảnh và cốt truyện hấp dẫn trò chơi đã được VNG GAME STUDIOS lấy làm đề tài để tạo ra một phong cách thú vị.

Được phát triển trên nền tảng Android, từ khi ra mắt tới nay game đã thu hút được số lượng lớn đông đảo người chơi, đến hiện tại con số đã lên tới hơn 70 triệu lượt tải về được phân bố khắp nơi trên toàn thế giới.

Có thể nói nhà phát triển đã rất thành công khi tạo ra trò chơi Zombie thu hút khách hàng như vậy, đến thời điểm hiện tại Dead Target Mod được tải miễn phí và có thể chơi trên 2 nền tảng IOS và Android giúp mọi đối tượng khách hàng dễ dàng tiếp cận và trải nghiệm.

dead-target-mod

Tải Dead Target Mod – Tiêu Diệt Những Tên Zombie

Năm 2040 khi những sự kiện khoa học xã hội phát triển con người đã phát triển rất mạnh về những kỹ thuật tiên tiến hiện đại, đó là một bước ngoặt lớn của nền văn minh nhân loại. Tham vọng con người là vô đáy, chiến tranh thế giới thứ 3 nổ ra khi đó một công ty có tên MZ đã phát minh ra kỹ thuật cải tiến xác chết thành Zombie.

Bộ trưởng quốc phòng đã đồng ý ký kết hợp đồng với công ty này để biến những binh lính đã chết và tù binh bị giam cầm trở thành Zombie đem đi chiến đấu tiêu diệt đội quân của các nước khác, thay vì sử dụng đến những binh lính nằm trong đội ngũ quân đội. Nhưng một bất ngờ đã xảy ra, công ty MZ đã phá bỏ hợp đồng và sử dụng kỹ thuật của mình để kích hoạt chế độ chết biến tất mọi người trên thế giới trở thành Zombie và khát vọng trở thành bá chủ thế giới.

Sống sót hoặc trở thành xác ướp

Để bắt đầu kế hoạch của mình công ty MZ đã bắt đầu thử nghiệm ở một thành phố trước khi tiến hành toàn cầu, điều này cũng chứng minh lời đe dọa đến các nước khác về sự nguy hiểm cũng như lây lan của dịch bệnh này.

Đứng trước nguy cơ nhân loại diệt vong, chính phủ đề cử một đội quân đi xem xét, thăm dò tình hình nhưng thật không may đó lại chính là kết thúc của họ. Bạn là người ở trong đội quân được cử đi cùng với M, 2 người may mắn sống sót vượt qua được kiếp nạn nhưng những tên Zombie không dễ dàng tha cho. Khi đó bắt buộc bạn phải chọn đứng im chờ chết biến thành xác ướp hoặc sống sót trở về.

Lối chơi

Không như những game hành động khác với cách chơi khá thú vị khi chiến đấu Hack Dead Target bắt người chơi phải đứng im một vị trí và không được di chuyển, điều này giúp cho tăng độ sợ hãi, hồi hộp cũng như kích thích cho người chơi.

Ngoài ra những tên Zombie sẽ xuất hiện bất ngờ và bạn không thể lường trước được chúng xuất hiện từ đâu và khi nào. Chúng có những kỹ năng rất khó chịu khi có thể chịu được hàng trăm viên đạn, nôn ra axit hay chó Zombie xuất hiện nó sẽ lao thẳng vào người bạn không kịp trở tay.

Để có thể sống sót người chơi cần phải dựa vào kỹ năng của mình, nếu muốn tiêu diệt những tên zombie bạn cần phải có kỹ năng quan sát và nhắm bắn thật chuẩn vào đúng đầu của chúng khi đó zombie sẽ bị tiêu diệt dễ dàng.

Ngoài ra khi tiêu diệt được những tên Zombie và sau trận chiến người chơi sẽ nhận được tiền thưởng tương ứng với nhiệm vụ mà mình đã hoàn thành, tiền thưởng đó được sử dụng để mua vũ khí và các vật phẩm hỗ trợ khác.

Sở hữu những khẩu súng uy lực

Dead Target Mod thể loại bắn súng vì vậy người chơi sẽ được sở hữu những khẩu súng có uy lực rất lớn như súng máy, súng laze, súng bắn lựu đạn, súng bắn tỉa,… Mỗi khẩu súng sẽ có uy lực và đặc điểm khác nhau, những chơi sẽ phải lựa chọn những khẩu súng phù hợp với mình để tiêu diệt những con zombie dễ dàng.

Ở thời điểm đầu khi bắt đầu trò chơi bạn sẽ được sử dụng khẩu súng lục và súng MP5, dần dần càng về sau bạn sẽ gặp những tên zombie mạnh hơn trước khi đó những khẩu súng có sát thương sẽ là lựa chọn phù hợp dành cho bạn.

Để sở hữu những khẩu súng đó người chơi cần  phải vượt qua các màn chơi và tích góp được một khoản tiền để mở khóa chúng, bên cạnh đó nâng cấp những khẩu súng của mình trở nên mạnh mẽ hơn trước là việc rất cần thiết bạn không thể quên.

Thiết kế đồ họa

Với thiết kế đồ họa 3D sắc nét được nhà phát hành VNG GAME STUDIOS dựa trên nền tảng Ulity Engine 4.0 người chơi sẽ được trải nghiệm chất lượng hình ảnh tuyệt vời. Kết hợp với hiệu ứng hấp dẫn mà người chơi có thể cảm nhận được khi bắn những khẩu súng và hạ gục những tên zombie, hay bối cảnh u ám đôi khi có sự sợ hãi.

Ngoài ra cấu hình của trò chơi cũng ổn định giúp cho người chơi trải nghiệm mượt mà với những tính năng thú vị của trò chơi. Bên cạnh đó hiệu ứng âm thanh của Dead Target Mod cũng rất tuyệt vời ví dụ những cảnh quay âm thanh sẽ khác nhau, khi bạn bắn súng sẽ tạo ra tiếng âm thanh rất chân thực cùng với những tiếng rên la của zombie.

Khi tải phiên bản Mod của trò chơi Dead Target Mod người chơi sẽ được trải nghiệm tính năng vô hạn tiền đầy hấp dẫn, khi đó bạn có thể thoải mái mua sắm những khẩu súng mà mình yêu thích hay mua các vật phẩm hỗ trợ cho nhân vật của mình.

Trò chơi mang tính giải trí giúp người chơi sẽ có những giây phút thư giãn thoải mái khi tải game về và khám phá. Bạn sẽ là mấu chốt quyết định để giúp thế giới tránh khỏi kiếp nạn trở thành những zombie.