Download Game Dead Island Definitive Edition update mới nhất

Nhận xét về link Download Game Dead Island Definitive Edition update mới nhất là ý tưởng trong content hôm nay của LMSS LOLSTAT. Đọc bài viết để biết đầy đủ nhé. Hưởng ứng phong trào làm game hay cho máy yếu. Hôm nay Naughty Boy sẽ giới thiệu tới các bác một tựa game hành động bắn súng Dead Island Definitive Edition, hơi bị hay mà nhẹ lắm.

dead-island-definitive-edition

Dead Island Definitive Edition: Hòn đảo chết

Dead Island Definitive Edition là một game hành động, sinh tồn pha lẫn các yếu tố kinh dị. Game được phát triển bới studio Techland. Dù đã ra mắt từ 2011 nhưng đây là một game có đồ họa thuộc dạng đẹp nha. Đặc biệt là rất nhẹ nhé.

Về lối chơi, bạn sẽ được vào vai 4 nhân vật. Đang quẩy tưng bừng trên một hòn đao thì đại dịch Zombie xuất hiên. Game thiên về yếu tố cận chiến như dùng đấm, dao, súng. Bạn sẽ được chọn nhâp vai vào 1 trong 4 nhân vật. Mỗi nhân vật sẽ có những chỉ số khác nhau. Người mạnh điểm này nhưng lại yếu điểm kia.

Một vài lưu ý cho anh em nào yếu tim. Game này khá máu me và có khá nhiều đoạn giật mình nhé. Anh em chiến thì nhớ bật nhỏ volumn thôi. Mặc quần tối màu để lỡ có bỉm ra quần thì đở bị thấy.

Cấu hình để chiến Dead Island

Như đã bât mí cho anh em ở đầu bài. Dead Island – Definitive Edition chỉ yêu cầu một cấu hình tầm trung để chiến. Thậm chí mình đã cài trên máy Core I3, ram 4GB, card độ họa tích hợp vẫn chiến được 30FPS. Anh em có card rời tầm trung thì có thể chiến ngon rồi. Đương nhiên là phải set up đồ họa lại cho hợp lý nha.

Anh em tham khảo cấu hình bên dưới nha. Mình lấy từ Steam nên chính xác nhá.

Cấu hình tối thiểu để chơi game:

CPU: Intel® Core™ i5-2500 @3.3 GHz / AMD FX-8320 @3.5 GHz
RAM: 4GB RAM
OS: Windows® 7 64-bit / Windows® 8 64-bit / Windows® 8.1 64-bit / Windows® 10 64-bit
VIDEO CARD: NVIDIA® GeForce® GTX 560 Ti / AMD Radeon™ HD 6870 (1GB VRAM)
FREE DISK SPACE: 10 GB
DIRECTX: Version 11.

Cấu hình đề nghị nên có để chiến:

CPU: Intel® Core™ i5-4670K @3.4 GHz / AMD FX-8350 @4.0 GHz
RAM: 8GB RAM
OS: Windows® 7 64-bit / Windows® 8 64-bit / Windows® 8.1 64-bit / Windows® 10 64-bit
VIDEO CARD: NVIDIA® GeForce® GTX 780 / AMD Radeon™ R9 290 (2GB VRAM)
FREE DISK SPACE: 10 GB
DIRECTX: Version 11.

Tải Dead Island Definitive Edition Full Fshare

Anh em chịu đọc đến đây thì chắc xác định là sẽ tải Dead Island – Definitive Edition Full về chiến rồi đúng không. Vậy thì anh em chỉ cần click vào nút tải bên dưới. Chờ 7s sẽ có ngay link Fshare cho anh em tải. Chỉ một link duy nhất nhé :D.

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Game cũng khá nhẹ thôi, tầm 7GB. Bác nào có tài khoản vip Fshare thì cứ click down bình thường. Nhưng anh em nào không có thì nên nên kết hợp getlink và IDM để tối ưu tốc độ download nha. Không thì ngồi chờ mòn chim haha.

Hướng dẫn cài Dead Island – Definitive Edition Full cho PC

Game này thì mất thời gian ngồi chờ tải thôi. Chứ cài đặt game offline Dead Island – Definitive Edition thì eazy như nấu mì :D. Nhưng mà anh em nên đọc kĩ các bước để tránh làm thiếu nha.

Bước #1: Sau khi download xong. Anh em dùng phần mêm UltraISO mount file [KhiPhach.vn] Dead.Island.Definitive.Edition.iso ra ổ đĩa ảo. Rồi click đúp vào ổ đĩa để cài, hoặc mở ổ đĩa ra và chạy file setup.exe nha. Sau đó chọn đường dẫn lưu game rồi next, next và next

Bước #2: Cài xong thì các bác quay lại ổ đĩa. Vào folder CODEX, copy toàn bộ file trong đó rồi dán vào thư mục vừa cài game. Nhớ chọ ghi đè file nha.

Bước #3: Ra desktop mở icon game lên hoặc mở file DeadIslandGame.exe và chiến thôi.

Vậy là xong, mình đã chỉ các bác cách download và cài đặt Dead Island Definitive Edition Full rồi đó. Chả có gì phức tạp đúng không nào. Trong quá trình cài đặt nếu có khó khăn gì thì các bác cứ comment bến dưới nha. Nhớ ủng hộ LMSS để không bỏ lỡ nhưng game mới nhất và hay nhất nhé.