Download Game Dead Ahead Mod APK (Vô Hạn Coins) mới nhất

Sự thật về link tải game Dead Ahead Mod APK (Mod Menu, Vô Hạn Coins) update mới nhất là ý tưởng trong content hiện tại của LMSS LOLSTAT. Đọc bài viết để biết chi tiết nhé. Dead Ahead Mod là tựa game chiến thuật được phát hành bởi Mobirate. Mang phong cách sinh tồn kịch tính, người chơi sẽ bước vào những trận chiến với Zombie.

Tại đây bạn sẽ cùng đồng đội của mình tiêu diệt chúng, với mục đích giành lại tự do. Trò chơi sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị và hấp dẫn nhất qua từng màn chơi. Mặc dù mới chỉ ra mắt thị trường một thời gian ngắn, nhưng game đã dành được sự chú ý tới rất nhiều người chơi.

Hiện tại bạn có thể trải nghiệm game trên nền tảng của IOS và Android. Cùng với đó trò chơi đã thu hút được hơn 5 triệu lượt tải xuống. Và nhận về hơn 81 nghìn lượt phản hồi tích cực từ khắp nơi trên toàn thế giới.

dead-ahead-mod

Tải Dead Ahead Mod – Tiêu Diệt Lũ Quái Vật Zombie

Viễn cảnh về một thế giới sau ngày tận thế. Thảm họa xảy ra liên miên, đặc biệt có một cơn mưa viruss đã khiến gần hết những người trên thế giới trở thành Zombie. Chỉ có một số người may mắn sống sót và họ đang ẩn nấp trong một chiếc xe buýt ở thành phố.

Nhưng họ đang gặp nguy hiểm bởi sự tấn công quyết liệt từ lũ xác ướp. Bạn thuộc trong đội đặc nhiệm của chính phủ, nhận được nhiệm vụ giải cứu những người còn sống sót. Đồng hành cùng bạn là những đồng đội đã cùng mình vào sinh ra tử qua rất nhiều trận đấu. Họ được trang bị vũ khí hiện đại, hỏa lực và các công cụ chiến đấu.

Chiến thuật thông minh

Tham gia Dead Ahead Mod người chơi sẽ dẫn dắt những người đồng đội của mình tiêu diệt lũ Zombie. Với nhiệm vụ bảo vệ chiếc xe buýt ở cuối thành phố. Đây là một tựa game chiến thuật, đòi hỏi người chơi phải có một chiến thuật thông minh.

Bằng cách sắp xếp đội hình chiến đấu và tiêu diệt lũ xác ướp trước khi chúng tiến tới chiếc xe. Những chiến binh trong game được khắc họa là những người dũng cảm, dám hi sinh thân mình để bảo vệ lợi ích to hơn. Vì vậy, đôi khi trong trận chiến người chơi bắt buộc phải chịu thiết quân để hoàn thành nhiệm vụ.

Ví dụ như những người lính có súng, họ có khả năng tấn công và sát thương cao. Thì bạn hãy sắp xếp ở phía sau, còn những người linh cầm vũ khí thô sơ. Với khả năng phòng thủ tốt, hãy sắp xếp họ lên tuyến đầu để thực hiện chiến thuật.

Cấp độ tăng dần

Cấp độ của Dead Ahead Mod sẽ được tăng dần lên sau khi bạn bước sang màn chơi tiếp theo. Đặc biệt mỗi màn chơi sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm khác nhau. Cùng với đó là bối cảnh diễn ra ở nhiều địa điểm và đội hình chiến đấu của kẻ địch sẽ được thay đổi.

Song song với điều đó, sau mỗi màn chơi bạn sẽ phải thực hiện thay đổi chiến thuật để phù hợp với trận đấu tiếp theo. Đặc biệt người chơi sẽ cảm thấy sự phấn khích vô cùng trên hình ảnh chiếc xe bus. Đó là ngay sau khi bước vào mà chơi, chiếc xe bus sẽ di chuyển tới địa điểm chiến đấu của bạn và Zombie.

Sau đó đồng đội của bạn sẽ xuất hiện từ trên xe và di chuyển tới để sắp xếp một đội hình tác chiến. Trong quá trình chiến đấu, người chơi có thể gọi thêm đồng đội từ trong xe bus ra. Bằng việc sử dụng tiền vàng thu thập được sau khi tiêu diệt Zombie.

Hệ thống vũ khí

Bên cạnh đó Dead Ahead Mod sở hữu hệ thống nhân vật và vũ khí đa dạng. Mỗi nhân vật sẽ có sự tương đồng trong việc sử dụng vũ khí. Ví dụ như người sử dụng súng sẽ mang phong cách ăn mặc như đặc vụ hoặc cao bồi miền tây.

Người cầm xẻng thường xuất hiện với phong cách nông dân, cùng kiểu dáng ăn mặc thiếu vải trên người. Hoặc những người công nhân, họ thường xuất hiện với bộ quần áo đơn giản cùng với chiếc búa, rìu trên tay.

Ngoài ra người chơi cần phải biết tận dụng lợi thế và môi trường để tiêu diệt lũ Zombie nhanh chóng hơn. Ví dụ khi chúng di chuyển tới thùng dầu màu đỏ bên canh đường. Bạn có thể bắn để tạo ra vụ nổ, khiến chúng bị thiệt hại số lượng lớn.

Tiền trong Dead Ahead là một yếu tố rất quan trọng giúp bạn chiến thắng trong trận đấu. Vì vậy khi tải phiên bản Mod của trò chơi, bạn sẽ được trải nghiệm tính năng vô hạn tiền thú vị. Sử dụng số tiền đó, người chơi có thể triệu hồi thêm rất nhiều đồng đội trong quá trình chiến đấu.

Khiến kẻ địch bị tiêu diệt hoàn toàn và giành được thắng lợi. Bên cạnh đó Dead Ahead Mod được thiết kế đồ họa dưới dạng 2D đơn giản. Chất lượng hình ảnh không được sắc nét, nhưng cũng đủ đáp ứng cho trải nghiệm của người chơi.

Tạo hình của các Zombie rất ghê sợ, khiến người chơi càng thêm phấn khích hơn. Bối cảnh diễn ra ở nhiều địa điểm khác nhau, giúp cho bạn không bị nhàm chán sau một thời gian. Kết hợp với chất lượng âm thanh chân thực, thông qua tiếng súng và bom nổ.