Download Game Days After Mod APK (Menu, Free Craft, Bất Tử)

Bình luận về link Tải game Days After Mod APK (Menu, Free Craft, Bất Tử) là conpect trong bài viết hôm nay của LMSS. Theo dõi content để biết chi tiết nhé. Days After Mod là tựa game mô phỏng, được cung cấp bởi REACTGAMES STUDIO LIMITED. Mang phong cách sinh tồn, đưa người chơi bước vào thời kì hậu tận thế.

Sử dụng vũ khí trên tay, bạn cần phải tìm mọi cách để sống sót trong môi trường đầy khắc nhiệt. Kẻ địch của bạn là những tên Zombie, chúng là những kẻ khát máu và luôn tìm con mồi có sự sống. Cuộc chiến diễn ra không ngay lập tức, bạn cần phải lần lượt thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau để tồn tại. Phát triển bản thân và xây dựng những công trình kiên cố, để làm nơi trú ẩn.

days-after-mod

Tải Days After Mod – Tham Gia Vào Cuộc Chiến Sinh Tồn Đầy Khắc Nhiệt

Bối cảnh của Days After Mod mở ra trong một thời kì đen tối. Một loại virus lạ xuất hiện, chúng khiến còn người trở thành Zombie. Với tốc độ lây lan nhanh chóng, xác ướp đã xuất hiện ở khắp mọi nơi.

Bạn là một trong số những người may mắn còn sống sót trong sự nổi loạn của thây ma. Tuy nhiên, bạn gái của bạn lại không may mắn như vậy. Cô ấy đã bi virus xâm nhập và trở thành một Zombie khát máu.

Nhập vai thành nhân vật trong game, bạn cần phải tìm mọi cách để sống sót và tìm ra phương pháp giải cứu bạn gái của mình. Cuộc hành trình sẽ vô cùng khó khăn, bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều nguy hiểm xung quanh.

Những tác động của môi trường bên ngoài, cùng với việc thiếu lương thực và nước uống. Sẽ khiến cho cuộc hành trình của bạn trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

Xây dựng nơi trú ẩn để tránh thú hoang và Zombie

Ngay khi bước vào Days After Mod người chơi cần phải nhanh chóng thu thập nguyên liệu để xây dựng một nơi trú ẩn. Đây là một việc rất quan trọng, bởi rất nhiều nguy hiểm đang rình rập xung quanh.

Chỉ với một chút lơ là hoặc không để ý, bạn sẽ trở thành con mồi của những thây ma. Trong một môi trường khắc nhiệt như vậy, kẻ địch của bạn không chỉ là những tên Zombie. Mà còn có rất nhiều loài động vật hoang dã, chúng sẽ tấn công bạn bất cứ lúc nào.

Vì vậy, ngoài việc xây dựng một căn nhà vững chắc để bảo vệ bản thân, bạn còn phải thực hiện rất nhiều nhiệm vụ khác. Từ việc tìm kiếm gỗ cho đến việc chế tạo vũ khí, tất cả đều do bạn thực hiện.

Mới đầu, khi chưa có những vật liệu tốt, bạn có thể sử dụng thân cây để chế tạo vũ khí. Chúng không có sát thương cao, nhưng cũng đủ để bảo vệ an toàn cho bạn trong thời gian đầu.

Ngày thứ nhất

Trong Days After Mod cấp độ được tính theo ngày. Mỗi một ngày, bạn sẽ phải thực hiện nhiều công việc khác nhau. Ngay ngày đầu tiên, bạn đã có hàng loạt nhiệm vụ cần phải làm.

Chỉ với việc xây dựng một căn nhà hoàn chỉnh, bạn đã có hàng tá công việc khác nhau. Bắt đầu tìm một vị trí thích hợp để xây dựng, cho đến việc thu thập gỗ làm nguyên liệu. Công việc ngày càng tăng lên, bạn cần phải có một năng lượng khỏe mạnh để làm việc.

Vì vậy, ngoài việc thu thập gỗ, bạn còn phải tìm kiếm nguồn nước và thức ăn để duy trì sự sống. Thậm chí bạn có thể tự cung tự cung, bằng việc trồng một số cây lương thực quanh nhà như lúa, ngô, khoai,… Kết hợp với việc đi săn thú hoang trong rừng, để tìm được nguồn thức ăn tốt hơn.

Đối diện với Zombie và thú hoang

Khi bạn mở rộng phạm vi tìm kiếm, cũng là lúc bắt đầu chuỗi ngày chìm trong nguy hiểm. Không chỉ đối diện với những tên Zombie khát máu, mà còn phải phòng vệ những con thú hoang trong rừng, chúng kéo tới ngày càng đông.

Bọn chúng bị thu hút bởi nguồn thức ăn phong phú bên trong căn nhà của bạn. Nếu không có một chiến thuật hoặc phương pháp nào đó, những tên Zombie và thú hoang sẽ tấn công vào căn nhà và cướp đi nguồn thức ăn của bạn. Thậm chí bạn sẽ phải đối mặt với cái chết khi bị chúng tấn công.

Đồ họa, âm thanh

Days After Mod được thiết kế đồ họa chân thực. Người chơi sẽ bước vào một môi trường sinh tồn đầy khắc nhiệt. Đối diện với nguy hiểm là những tên Zombie và thú hoang, cùng với việc tìm kiếm thức ăn và nước uống.

Tạo hình nhân vật linh hoạt, di chuyển nhanh nhẹn, cùng với các hoạt động nhặt, nắm được khắc họa rõ nét. Bên cạnh đó, âm thanh không được sống động và không có những bản nhạc nền.

Thay vào đó là những tiếng bước chân hoặc những âm thanh phát ra khi bạn thực hiện một hoạt động nào đó. Điều đó diễn ra một lối chơi sinh tồn thực tế, đòi hỏi bạn phải làm việc có kế hoạch.

Tham gia vào Days After Mod bạn được trải nghiệm một cuộc chiến sinh tồn. Đối diện với vô số nguy hiểm, cùng những yếu tố tác động bên ngoài, sẽ khiến cuộc sống của bạn càng khó khăn hơn.

Để có thể sống sót, bạn cần phải trau dồi kinh nghiệm và mạnh mẽ hơn. Đối diện với khó khăn và thử thách, người chơi cần phải bình tĩnh và tìm ra cách giải quyết. Cùng với việc đề cao cảnh giác, để bảo vệ bản thân khỏi sự tấn công của Zombie và thú hoang.