Download Game Dawn Of Zombies Mod APK (Bất Tử, Sát Thương)

Review về link tải game Dawn Of Zombies Mod APK (Bất Tử, Sát Thương, Chế Tạo) mới nhất là conpect trong content hiện tại của LM SS. Tham khảo bài viết để biết chi tiết nhé. Dawn Of Zombies Mod đây là game sinh tồn kinh dị với góc nhìn thứ ba từ bên trên nhìn xuống, toàn cảnh là một thế giới u ám.

Thế giới mà con người đã bị Zombies xâm chiếm, giờ đây toàn sự chết chóc. Và bạn trong nhân vật còn sống sót và chưa bị lây nhiễm, cố gắng dùng những kỹ năng để sinh tồn khỏi những quái vật không còn tính người và những xác sống. Những con người còn sống sót họ cũng không còn thân thiện vì họ phải chịu sự khủng hoảng một là sống, hai là chết bạn phải cẩn thận với mọi người.

Nhân vật của bạn đang mất trí nhớ, bạn phải đi tìm những kí ức bị mất đó để có thể giải mã ra thế giới tại sao lại bị như vậy. Bạn có thể tải game ở trong cửa hàng Google Play hoặc App Store hay trên các trang Web game được phát triển bởi nhà game khá nổi tiếng đó là Royal Ark. Hãy nhanh tay để tham gia khám phá.

dawn-of-zombies-mod

Tải Dawn Of Zombies Mod – Truy tìm bí ẩn

Tham gia Dawn Of Zombies Mod người chơi sẽ điều khiển nhân vật là người sống sót nhưng bị mất trí nhớ không còn chút kí ức nào cả mình là ai bạn cũng không biết. Bạn sẽ phải cố gắng sinh tồn sử dụng những kỹ năng của mình để sống sót.

Sau trận khủng hoảng phần lớn con người trên thế giới đã trở thành Zombie, chỉ còn vài người sống sót nhưng đã tìm nơi trú ẩn cho mình. Bây giờ khắp mọi nơi đều là quái vật muốn giết bạn tránh né.

Sử dụng vũ khí để chống chọi tiêu diệt quái vật, tìm những chuyên gia có ở trong game để có được những kí ức của bạn. Vì đó có thể là thứ cần thiết để biết thế giới đã bị làm sao mọi người tại sao lại biến thành Zombie.

Lối chơi thú vị

Hack Dawn Of Zombies cũng như các game sinh tồn khác, trước tiên vào game thì phải xây cho mình một nơi trú ẩn an toàn. Để bảo vệ bản thân khỏi lũ xác sống như muốn ăn tươi nuốt sống bạn.

Có thể nơi trú ẩn này chưa chắc chắn đến mức bảo vệ bạn an toàn tuyệt đối nhưng chắc chắn nó có đủ khả năng để cho bạn nghỉ ngơi. Nhưng tuy có thể nghỉ nhưng bạn phải không được chủ quan.

Mất cảnh giác vì lũ đó nó có thể tấn công bạn bất cứ lúc nào, vì chúng không có cảm xúc. Nhưng bạn không thể trốn mãi trong nơi trú ẩn, mà bạn phải thể hiện tài năng của mình đi ra ngoài để kiếm những người còn sống sót.

Trong những thành phố lớn nơi đông dân bị biến thành quái vật nên sẽ vô cùng mạo hiểm. Kiếm vũ khí tiêu diệt chúng, không được để chúng chạm tới bạn. Vì có thể đấy là hồi kết dành cho bản thân của bạn và game này không chỉ tấn công trực tiếp mà có thể lẩn trốn để tấn công thì tỉ lệ sống sót sẽ cao hơn.

Đây cũng là game kết nối mạng để bạn chơi chung được với nhiều người trên thế giới. Cùng nhau hợp tác xây dựng, sát cách chiến đấu sẽ an toàn, và dễ chiến thắng hơn vì càng nhiều người. Bạn sẽ có càng nhiều sức mạnh vì những xác sống có khi chúng còn tấn công với số lượng lớn.

Vũ khí, trang bị trong game

Dawn Of Zombies Mod được thiết kế với khả năng sinh tồn cao lên sẽ có rất ít trang bị, vũ khí có sẵn. Nếu muốn có thì bạn cần phải mạo hiểm tìm ra những nguyên vật liệu cần thiết để có thể tạo ra được các loại trang bị như áo giáp, trang phục,…

Với giáp thì sẽ tăng khả năng phòng thủ sống sót cao hơn hoặc những vũ khí súng ống, đạn dược. Gây sát thương cao chỉ với một lần bắt có thể tiêu diệt được hàng chục con Zombie một lúc. Và bạn đừng có nghĩ kiếm được những vật liệu đó dễ, bạn có thể sẽ phải mạo hiểm hi sinh mạng sống bất kì lúc nào.

Tiêu diệt xác sống chúng sẽ rơi ra hoặc trao đổi với những người còn sống sót trong các nơi tập trung đông người. Hãy dùng những trang bị đó một cách thích hợp và khôn ngoan để giữ được mạng sống của mình và tìm ra bí ẩn cuối cùng.

Sử dụng phiên bản Dawn Of Zombies Mod này bạn sẽ giảm đi những gánh nặng. Khi mới vào game vì bạn sẽ được khả năng Chế Tạo Miễn Phí và Xây dựng Miễn Phí. Bạn có thể nhanh chóng xây dựng cho mình một căn cứ vững trãi ngay từ ban đầu. Chế tạo cho mình những trang phục vũ khí có ở trong game đủ mọi loại.

Bạn sẽ không còn phải đi kiếm những nguyên vật liệu để xây dựng có thể gây nguy hiểm và mất mạng. Vì khi mới vào game thì bạn sẽ chưa có được những trang bị để phòng thân. Hãy tải phiên bản này để có thể chơi dễ dàng và tăng khả năng sống sót cao hơn.